Giới thiệu

 

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN SMART TRAIN

Đội ngũ giảng viên được mời giảng tại Smart Train là các giảng viên giỏi, gồm người Việt Nam và nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế tại các vị trí cấp cao ở công ty đa quốc gia, đồng thời có các bằng cấp nghề nghiệp uy tín như ACCA, CMA, CPA, CFA, CIA hoặc Tiến Sĩ, Thạc Sĩ chuyên ngành Kế Toán, Tài chính tốt nghiệp ở nước ngoài.

Cô Vũ Diễm Châu
MBA, ACCA, CPA

Cô Diễm Châu là một chuyên gia về kiểm soát nội bộ và quản lý rủi ro với hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc trong nhiều vị trí khác nhau vế kế toán, tài chính. Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong vai trò Giám đốc Tài chính, Trưởng phòng quản lý bộ phận, kiểm soát nội bộ và tài chính cho nhiều công ty đa quốc gia như Imperial Tobacco, Brightstar Vietnam Distribution, Diageo Indochina, Philip Morris Indochina… và hơn 8 năm kinh nghiệm về Kiểm toán và Tư vấn Thuế và Kế toán, Tài chính tại Deloitte và AFC Sài Gòn. Đặc biệt cô có gần 2 năm làm việc về kiểm soát nội bộ cho một công ty đa quốc gia tại Thụy Sĩ và Thailand.

Với những kinh nghiệm trong việc thiết lập toàn bộ hệ thống tài chính, hệ thống kiểm soát nội bộ, mô hình kinh doanh cho các tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam và Campuchia, ứng dụng ERP hiệu quả trong việc quản lý tài chính,… cùng nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy tài chính và kiểm soát nội bộ, cô Châu sẽ mang đến những chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và câu chuyện thực tế rất thú vị và bổ ích về kiếm soát nội bộ nói riêng và việc quản lý tài chính doanh nghiệp nói chung.

http://smarttrain.edu.vn/uploads/Hinh_GV/Mr_Ngoc_Bao.png

Thầy Lưu Ngọc Bảo
FCCA, CFA

Thầy Lưu Ngọc Bảo là một trong số ít người Việt Nam sở hữu đồng thời hai bằng cấp danh tiếng là FCCA và CFA.

Thầy Bảo là sinh viên tốt nghiệp thủ khoa ACCA (hạng 1) ở Việt Nam trong kỳ tốt nghiệp tháng 6/2008. Thầy cũng là một trong những hội viên xuất sắc của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) với thành tích 5 lần đạt điểm thi cao nhất Việt Nam (ACCA Paper Prize Winner) trong tổng số9 môn thi của ACCA.

Thầy Bảo có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn tài chính và kiểm toán như vị trí Phó phòng Kiểm toán (Assitant Manager) cho công ty kiểm toán KPMG. Hiện Thầy là Trưởng Bộ Phận Phân Tích Tài Chính của Công ty Quản Lý Đầu Tư Kusto. Trước đó, thầy là Phó Giám Đốc Đầu Tư đồng thời phụ trách Khối Tư Vấn Tài Chính Doanh Nghiệp của Công ty Quản lý Quỹ Kỹ Thương (Techcom Capital).

Trong khoảng thời gian làm việc tai KPMG, Thầy cũng đã tham gia nhiều khóa giảng dạy nội bộ của công ty về chuẩn mực Kế toán và phương pháp Kiểm toán.

Với khả năng vượt qua các kỳ thi một cách xuất sắc cùng với nhiều kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên sâu về Tài chính, Kế toán, Kiểm toán, thầy Bảo mang lại cho học viên các kiến thức cùng sự tự tin để vượt qua kỳ thi ACCA F7. Học viên lớp ACCA F7 của Thầy Bảo trong kỳ thi tháng 6/2012 có tỷ lệ thi đậu đến 91%.

http://smarttrain.edu.vn/uploads/Hinh_GV/Mr_Lam.png

Thầy Lê Khánh Lâm

DBA, MBA, CPA (VN & Australia)

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm tư vấn cho các công ty đa quốc gia thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, chuyên trách về tư vấn thuế quốc tế và trong nước, các thủ tục tuân thủ về việc đầu tư trong và nogài nước, thầy Lâm hiện là giảng viên xuất sắc của môn ACCA F6. 

Trong hơn 9 năm làm việc tại Công ty Kiểm toán DTL (một thành viên của Tập đoàn Kiểm toán quốc tế RSM), hiện nay Thầy đang giữ cương vị Phó Tổng Giám Đốc phụ trách về Thuế và Tư vấn của công ty. Thầy đang tư vấn cho rất nhiều công ty đa quốc gia về việc tái cấu trúc đầu tư, chiến lược đầu tư, các chính sách liên quan đến đầu tư nước ngoài, việc lập kế hoạch Thuế trong nước và quốc tế cùng với việc tuân thủ tại Việt Nam.

Trước đó, trong vai trò là Trưởng phòng Tư vấn Thuế của công ty Ernst & Young Việt Nam trong hơn 11 năm, thầy Lâm là một trong những thành viên chủ chốt của nhóm cung cấp dịch vụ tư vấn Thuế và Tuân thủ cho nhiều công ty đa quốc gia, và đặc biệt là các thương vụ hợp nhất, sáp nhập (M&A) lớn như Foster’s và BGI, San Miguel và TTC, HP & Compaq Vietnam, Coca-cola, Shell, Unilever…  Thầy được đánh giá là một trong những nhân viên xuất sắc của công ty và được luân chuyển công tác sang E&Y Malaysia và Úc để phát triển kinh nghiệm trong mảng tư vấn Thuế quốc tế.

Với kiến thức chuyên môn sâu rộng về Thuế cũng như kinh nghiệm là diễn giả trình bày trong các hội thảo về Thuế và đầu tư tại Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Hong Kong và Singapore, thầy Lâm mang đến cho lớp F6 phương pháp giảng dạy rất hiệu quả, tăng sự hứng thú của học viên dành cho Thuế và giúp học viên nắm vững các kiến thức trọng tâm ngay trên lớp. Đặc biệt, Thầy thường xuyên chia sẻ với học viên những kinh nghiệm thành công về triển khai dịch vụ Thuế và tư vấn đang được áp dụng ở các công ty kiểm toán.

http://www.smarttrain.edu.vn/uploads/Hinh_GV/mr_ivan_pham.jpg

Thầy Ivan Phạm
CPA, CIA, CISA, CFE

Thầy Ivan Phạm hiện là Phó Giám đốc bộ phận Tư Vấn Doanh Nghiệp tại một công ty kiểm toán Big 4 ở Việt Nam. Thầy có bằng Thạc Sĩ Hệ Thống Thông Tin tại trường Golden Gate University (Hoa Kỳ) và sở hữu nhiều chứng chỉ nghề nghiệp uy tín của Hoa Kỳ như: CPA (Certified Public Accountant), CIA (Certified Internal Auditor), CISA (Certified Information Systems Auditor), và CFE (Certified Fraud Examiner).

Thầy Ivan có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực: kế toán, tài chính, kiểm toán độc lập, kiểm toán nội bộ, kiểm toán hệ thống thông tin, quản lý rủi ro - tuân thủ và phát hiện gian lận. Ở công việc hiện tại, Thầy đã và đang đảm trách những dự án tư vấn thiết lập hệ thống Kiểm toán nội bộ và triển khai hệ thống quản trị rủi ro cho nhiều doanh nghiệp đa quốc gia hàng đầu thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Bên cạnh đó, Thầy cũng có nhiều kinh nghiệm thực hiện các khóa giảng dạy nội bộ cho nhân viên và các doanh nghiệp về chuẩn mực kiểm soát nội bộ và quản lý rủi ro doanh nghiệp.

Với kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng về quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro, Thầy sẽ mang đến những giờ học thật hào hứng của môn P1, giúp học viên nắm vững lý thuyết ngay trên lớp và áp dụng vào các trường hợp thực tế các doanh nghiệp mà Thầy đã từng trải và chia sẻ.

http://smarttrain.edu.vn/uploads/Hinh_GV/Mr_Dinh.png

Thầy Trần Quốc Định
FCCA

Thầy Định có kinh nghiệm làm việc rất dày dạn và am hiểu các hệ thống kế toán và quản trị quốc tế khi có gần 20 năm làm ở các vị trí cao cấp về kế toán - tài chính cho các công ty đa quốc gia.

Thầy hiện là Giám Đốc Tài Chính tại Jetstar Pacific. Trước đó, Thầy trải qua các vị trí Kiểm Soát Tài Chính tại công ty bảo hiểm Manulife VN, thành viên của tập đoàn tài chính đa quốc gia có trụ sở chính tại Canada, Giám Đốc Tài Chính tại công ty Fonterra Brands, công ty cung ứng sữa Anlene nổi tiếng của New Zealand, vị trí Trưởng Phòng Kế Toán Tài Chính của công ty Nestle Waters, vị trí Kiểm Soát Tài Chính của Pepsico VN và Philips Electronics VN, vị trí Trưởng Phòng Kiểm Soát Nội Bộ Toàn Quốc của P&G tại Việt Nam, Philippines và Thái Lan.

Thầy Định hiện là hội viên kỳ cựu (FCCA) của Hội Kế Toán Công Chứng Anh, thầy có gần 7 năm kinh nghiệm dạy các môn kế toán quản trị của ACCA và gần đây là CMA.

Trong giảng dạy Thầy Định rất nhiệt tình giải đáp các thắc mắc chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm thực tế và thường xuyên yêu cầu học viên thực hành làm bài thi viết để chấm điểm, góp ý, từ đó giúp các học viên học ACCA F5 của Thầy có kết quả thi đậu cao

 Thầy Nguyễn Minh Tuấn,
FCCA, CFA, CPA

Thầy Nguyễn Minh Tuấn là một trong số rất ít người Việt Nam sở hữu được nhiều bằng cấp nghề nghiệp danh tiếng như FCCA, CFA, CPA.

Thầy Nguyễn Minh Tuấn hiện là Giám Đốc Tài Chính tại công ty Dược Phẩm OPV. Thầy có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trải qua nhiều vị trí khác nhau tại các công ty đa quốc gia vàc công ty lớn như Công ty F&N Singapore, Phong Phú Investment, VinaCapital, Viet Capital, Saigon Bank – Berjaya, Deloitte. Không chỉ kiến thức và kinh nghiệm chuyên ngành kế toán tài chính, Thầy Tuấn còn có nhiều kinh nghiệm về tư vấn quản lý, tư vấn lãnh đạo và phát triển công ty, tư vấn quản trị doanh nghiệp, phân tích kinh tế - ngành & tư vấn đầu tư, đào tạo – huấn luyện – khuyến khích nhân lực & tổ chức.

Tại Smart Train, Thầy Tuấn được các học viên yêu thích khi giảng dạy cho chương trình CMA với chủ đề Corporate Finance và ACCA môn Financial Management (F9)

http://smarttrain.edu.vn/uploads/Hinh_GV/Ms_Linh.png
Cô Vũ Thị Mỹ Linh
ACCA, CPA

Cô Mỹ Linh là một giảng viên xuất sắc cho môn F2 nhờ vào những kinh nghiệm làm việc đa dạng và quý giá trong mảng kế toán và kiểm toán tại các công ty danh tiếng. Trong cương vị hiện tại là Trưởng phòng Kế toán Tài chính cho Hồ Tràm Project và trước đó là Kế toán trưởng cho công ty Berjaya, cô Linh có hiểu biết sâu rộng về kế toán và đặc biệt là nắm vững các kỹ năng quản trị hệ thống kế toán tài chính của một doanh nghiệp.

Thời gian nắm giữ vị trí Kiểm toán viên cao cấp tại PwC Việt Nam cũng giúp Cô trang bị nhiều kiến thức và kinh nghiệm về tất cả giai đoạn thực hiện một dự án kiểm toán tại các công ty thuộc các lĩnh vực khác nhau. 

Sau nhiều năm giảng dạy môn ACCA F2, cô Linh nhận được nhiều tình cảm quý mến của các học viên bởi lối truyền đạt gần gũi, dễ hiểu, sự quan tâm dành cho từng học viên cũng như khả năng giúp học viên hệ thống kiến thức quan trọng của cả môn học.

http://smarttrain.edu.vn/uploads/Hinh_GV/ms_khanh_van.jpg
Cô Nguyễn Khánh Vân
MBA, ACCA

Cô Khánh Vân có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán, đầu tư, kế toán & tài chính tại Mỹ và Việt Nam. Trong cương vị hiện tại của một Chuyên viên Tư vấn Kế toán – Tài chính cấp cao tại Mekong Capital, Cô sở hữu kỹ năng chuyên môn thành thạo về đánh giá các khía cạnh tài chính của các dự án đầu tư cũng như xây dựng mảng kế toán – tài chính của các công ty đầu tư. Trước đây là một Tư vấn viên cấp cao thuộc phòng Advisory-Deals của PwC Việt Nam, cô Vân đã thể hiện năng lực xuất sắc trong việc phân tích tình hình tài chính và đánh giá mô hình tài chính của nhiều doanh nghiệp. Do vậy, Cô có thể không những truyền đạt lại đầy đủ các kiến thức về kế toán tài chính của môn F3, mà còn giúp học viên nhìn nhận vấn đề từ góc độ của những nhà tư vấn đề làm giàu thêm hiểu biết về môn học.

Một trong những điều quan trọng cô Vân mang đến cho các lớp học của mình là thời gian làm Kiểm toán cấp cao tại PwC và kinh nghiệm hỗ trợ cho sự hợp tác giữa các công ty đầu tư và bên cung cấp dịch vụ kiểm toán, điều này giúp các học viên có được hiểu biết sâu hơn về mối quan hệ giữa kế toán tài chính và kiểm toán.     

Sự nhiệt tình, phong cách năng động, cùng với khả năng gắn kết học viên là những yếu tố chính khiến lớp học của cô Vân luôn thú vị và được các học viên ACCA yêu thích.

 

http://smarttrain.edu.vn/uploads/Hinh_GV/Mr_Dang_Bao.png
Thầy Bùi Đăng Bảo

ACCA

Thầy Bùi Đăng Bảo có nhiều năm kinh nghiệm làm việc quý giá trong lĩnh vực Kiểm toán, Đầu tư và Chứng khoán ở các công ty tập đoàn lớn như KPMG Vietnam, Vietnam Asset Management Ltd., Sacombank Securities JSC…

Đặc biệt trong thời gian làm việc với vai trò Trưởng nhóm Kiểm toán cao cấp tại KPMG Việt Nam, Thầy đã tham gia cung cấp dịch vụ kiểm toán cho hơn nhiều doanh nghiệp đa quốc gia và phụ trách việc thẩm định tình hình kinh doanh, xác định rủi ro, cải thiện hệ thống kiểm soát nội bộ cũng như phát triển chiến lược kiểm toán cho các tập đoàn lớn. Trong hai năm liên tiếp Thầy được đánh giá là “Strong Performance+ (SP+)” theo Thang điểm Đánh giá Năng lực Nhân viên cuối năm của KPMG.

Qua cương vị Giám đốc Khối Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp của công ty TNHH Kiểm toán Tư vấn Khang Việt hiện tại và công việc của một Giám đốc Thẩm định Khối Ngân hàng Đầu tư của công ty chứng khoán Sacombank (SBS) trước đó, thầy Bảo sẽ chia sẻ với học viên những bài học, trường hợp thực tế rất thú vị và bổ ích trong nhiều lĩnh vực như Ngân hàng, Bảo hiểm, Vận tải, Nguyên vật liệu, Nông nghiệp…

Đạt thành tích hai giải “ACCA Vietnam Paper Prize Winner”, Thầy cũng sẽ mang đến cho học viên những bí quyết làm bài thi ACCA F8 sao cho hiệu quả và đạt kết quả cao.

 

http://smarttrain.edu.vn/uploads/Hinh_GV/Ms_Phuong.png
Cô Lê Hà Phương
MSc, ACCA

Cô Lê Hà Phương hiện đang là giảng viên các môn tài chính, kế toán và kiểm toán tại trường Đại Học Quốc Tế thành phố Hồ Chí Minh. Khi còn công tác tại KPMG trên cương vị Phó Chủ Nhiệm Kiểm Toán, cô có nhiều kinh nghiệm quản lý dịch vụ bảo đảm kiểm toán cho khách hàng trong nhiều lãnh vực như sản xuất, dịch vụ khách sạn nhà hàng, giải trí, và du lịch. Trong suốt bốn năm làm việc tại KPMG, cô được đánh giá là có thành tích làm việc xuất sắc trên ba tiêu chí trách nhiệm giải trình, tính chuyên nghiệp, và kiến thức chuyên môn.

Hơn nữa, cô Lê Hà Phương còn có thành tích học tập đáng nể. Cô đã xuất sắc đạt được bằng Thạc sỹ chuyên ngành Phân Tích Kế Toán và Kiểm Toán tại đại học Stockholm and Uppsala Universities, Thụy Điển.

Với nhiều kinh nghiệm giảng dạy thực tiễn và kiến thức chuyên môn trong lãnh vực Kế Toán Tài Chính, cô Phương được đánh giá là một trong những giáo viên giỏi, tận tâm của môn F3. Cô sẽ giúp các bạn đạt được điểm cao trong môn Kế Toán Tài Chính này.

 

 

 

http://smarttrain.edu.vn/uploads/Hinh_GV/Ms_Vy.png
Cô Lê Thị Tường Vy
MA, Luật Sư

Cô Tường Vy là một Luật sư dày dạn kinh nghiệm tại Việt Nam. Với hơn 12 năm giữ các vị trí trọng yếu của các công ty lớn như Giám đốc Pháp chế của Calyon Bank, Luật sư khối Doanh nghiệp của Standard Chartered Bank, Chuyên viên Tư vấn Cấp cao của PricewaterhouseCoopers Việt Nam…, Cô nắm vững kiến thức chuyên sâu và sở hữu nhiều kinh nghiệm thực tế quý giá về luật trong nước và luật quốc tế liên quan đến doanh nghiệp, hợp đồng, thương mại, tài chính ngân hàng, lao động ….

Cô Tường Vy cũng là Luật sư nhiều kinh nghiệm về tranh tụng tại Việt Nam thông qua việc tham gia quá trình tố tụng giải quyết tranh chấp giữa các doanh nghiệp, các cá nhân tại các cấp tòa án và trọng tài thương mại tại Việt Nam.

Cô Tường Vy đồng thời là một giảng viên giàu kinh nghiệm, từng có nhiều năm giảng dạy tại các trường Đại học tại Tp.HCM (Đại học KHXH&NV trực thuộc Đại học Quốc gia Tp.HCM, Đại học Hoa Sen…)  

Nhờ đó, các học viên F4 tại Smart Train sẽ có những buổi học lôi cuốn bởi sự truyền đạt kiến thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm thực tế sinh động về hệ thống pháp luật và việc thực thi pháp luật tại Việt Nam. Học viên sẽ hiểu rõ hơn bản chất của luật Việt nam không chỉ để hoàn tất chương trình học của ACCA mà còn để vận dụng luật tốt hơn trong cuộc sống và công việc thường nhật của mình. Vào kỳ thi môn F4 - ACCA tháng 6/2012 vừa qua, một trong các học viên F4 tại Smart Train đã đạt thành tích Thủ khoa và tỉ lệ học viên thi đậu môn F4 đạt kết quả khá cao đến 88%.

 

 

 

http://smarttrain.edu.vn/uploads/Hinh_GV/Ms_Lien.png
Cô Công Huyền Tôn Nữ Mỹ Liên
MBA, FCCA

 

 

 

 

 

 

Cô Mỹ Liên là hội viên kỳ cựu của ACCA và sở hữu những kinh nghiệm làm việc phong phú trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tư vấn, cũng như tài chính tại nhiều công ty hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cô hiện đang nắm giữ vị trí Giám đốc Tài chính của Tập đoàn Anova và trước đó là Chuyên viên Phân tích Tài chính của Công ty Xi măng Hà Tiên 1. Cô Liên nắm vững các kiến thức và kỹ năng về Kế toán và Tài chính cao cấp. Hai năm làm việc như một Chuyên viên Tư vấn Tài chính cao cấp cho VietCapital cũng mang đến cho Cô những hiểu biết chuyên sâu về M&A, tái cấu trúc, thị trường chứng khoán và phát hành cổ phiếu… với kinh nghiệm đảm trách những dự án lớn của Petro Vietnam Drilling & Well, Ha Tien 1 Joint Stock Co., Phương Nam Joint Stock Co. Ngoài ra Cô cũng rất am tường về kiểm toán sau thời gian làm việc như một trưởng nhóm kiểm toán cao cấp của KPMG Việt Nam.   

Là một giảng viên nhiều kinh nghiệm dạy ACCA, cô Liên luôn được học viên yêu thích bởi sự nhiệt tình và phương pháp giảng dạy sinh động, hiệu quả. Lớp học của Cô luôn thú vị với những câu chuyện thực tế để minh họa cho lý thuyết và các chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi ACCA.

Thầy Mai Thanh Tòng
MPA (USA), CPA

Thầy Mai Thanh Tòng hiện là Phó Chủ Tịch Hội Kế Toán Hành Nghề Việt Nam kiêm Phó Chủ  Tịch Hội Kế Toán TP Hồ Chí Minh. Thầy có bằng Kiểm Toán Viên Công chứng Việt Nam (CPA), bằng cử nhân trường ĐH Luật Khoa Saigon và bằng Thạc Sĩ trường University of Southern California, gọi tắt là USC, Hoa Kỳ.

Thầy Tòng có hơn 35 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực kế toán và thuế, có hiểu biết rộng rãi về môi trường đầu tư và kinh tế ở Việt Nam. Thầy từng làm việc tại Công ty kiểm toán quốc tế  Pricewaterhouse Coopers VN ở vị trí Trưởng Phòng Tư Vấn Thuế, tham gia trình bày trong nhiều hội thảo cho các nhà  đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Thầy có nhiều kinh nghiệm tư vấn và đào tạo nội bộ cũng như cho khách hàng của PwC là các công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và nhiều tổ chức Việt Nam do The Ford Foundation tài trợ.

Thầy là một trong những người Việt Nam đầu tiên được công nhận là “Certified Trainer” của Chương trình Phát triển kinh tế tư nhân, gọi tắt là MPDF, một tổ chức của World Bank. Thầy có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình ACCA, CMA và nhiều chuyên đề ngắn hạn về Kế toán và Thuế khác.

Tại Smart Train các bài giảng của Thầy thường được chuẩn bị chu đáo, cẩn thận, trong lớp Thầy thường chia sẻ nhiều thông tin bổ ích, lý thú nên được nhiều học viên yêu thích.

 

 

 

http://smarttrain.edu.vn/uploads/Hinh_GV/Ms_Maria.png
Cô Maria Mc Kenna
ACA (UK), CA (Pa)

 

 

 

Cô Maria là hội viên của Hội Kế toán Công chứng Anh & xứ Wales (ACA) đồng thời là Hội viên của Hội Kế Toán Công Chứng Pakistan (CA).

Cô Maria có hơn 20 năm  kinh nghiệm làm việc và giảng dạy về kế toán - tài chính ở nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pakistan, Hà Lan, Hongkong và Singapore. Cô từng giữ vai trò Trưởng Phòng Kiểm Toán cho KPMG Singapore, Giám đốc Khu vực của Hội Kế Toán Công Chứng Pakistan, Kế toán Cao cấp cho Ian Steinberg và Kingston Smith ở London (Anh).

Trong thời gian sống và làm việc tại Hongkong và Hà Lan, cô tham gia nhiều hoạt động tư vấn và kinh doanh, nên có hiểu biết sâu rộng về chuyên ngành lẫn môi trường kinh doanh, văn hóa quốc tế.

Bên cạnh kinh nghiệm làm việc thực tế, cô Maria còn là một giảng viên có kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu. Các bài giảng của cô Maria được các học viên môn ACCA P2 tại Smart Train yêu thích và đánh giá cao.

 

http://smarttrain.edu.vn/uploads/Hinh_GV/Mr_Alfredo.png
Thầy Alfredo Casa
CIMA, CIRM, CGMA

Thầy Alfredo Casa đã có hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong lãnh vực tài chính, kế toán và kinh doanh. Thầy đã có hơn bốn năm kinh nghiệm làm việc tại Sở Giao Thông Vận Tải London trong vai trò Trưởng phòng Kế Hoạch Kinh Doanh và Quản Trị Rủi Ro. Tại đây, thầy đã phát huy vai trò của một nhà tư vấn xuất sắc trong lãnh vực lập kế hoạch kinh doanh, phân tích tài chính và rủi ro, và tham gia đào tạo các khóa học về Tài Chính và Kế Toán. Thầy đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong lãnh vực Quản Trị và Tài Chính, và đã gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng.

Thầy Alfredo Casa cũng từng có thời gian công tác tại các công ty quản lý quỹ tín thác tại London như Metropolitant Housing Trust, The Carbon Trust, và Barts and The London NHS Trust.

Hiện tại, thầy Alfredo đang giảng dạy tại các trường Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam và nước ngoài. Thầy là một trong số ít giáo viên có bằng CIMA – Kế Toán Quản Trị và IRM – Chuyên viên Quản Trị Rủi Ro ngay lần thi đầu tiên. Ngoài những kiến thức về Kế Toán và Tài Chính, thầy còn có rất nhiều kiến thức về Kinh Doanh và Quản Trị. Vì vậy, thầy chắc chắn là một giảng viên quý giá của môn ACCA P4.


http://smarttrain.edu.vn/uploads/Hinh_GV/Mr_Rizwan.png
Thầy Rizwan Khan
Ph.D., MA, CISA, FPA, FCIS, CFC

Thầy Rizwan có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy về kế toán, tài chính, kiểm toán tại nhiều quốc gia khác nhau như Pakistan, Thái Lan, Ả Rập và Việt Nam.

Thầy hiện là Giám đốc Tài chính cho công ty SASCoast Việt Nam quản lý các hoạt động kế toán và tài chính ở đây. Trước đó, Thầy có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty Kiểm toán và Tư vấn lớn như Grant Thornton Cambodia, Grant Thornton Việt Nam, PwC Pakistan, trực tiếp cung cấp dịch vụ tư vấn và kiểm toán cho các công ty lớn, đa quốc gia.

Thầy Rizwan có bằng Tiến Sĩ về kế toán và sở hữu nhiều chứng chỉ nghề nghiệp cũng như là hội viên của các hội nghề nghiệp danh tiếng như CISA, CFC, IIA, FPA. Thầy có nhiều kinh nghiệm giảng dạy khi là giảng viên cao cấp cho chương trình cử nhân ngành kế toán tài chính và chương trình thạc sĩ tại trường ĐH RMIT Việt Nam.

Các bài giảng ACCA và CMA của Thầy Rizwan tại Smart Train thường được các học viên đánh giá là dễ hiểu, lô-gic và sinh động khi có nhiều ví dụ minh họa lấy từ thực tiễn công việc kế toán, tài chính.


Thầy Raef Lawson, Ph.D., CMA, CFA, CPA

Thầy Lawson có bằng Tiến sĩ kế toán từ Trường Kinh Doanh Leonard, trực thuộc Đại Học New York và sở hữu nhiều chứng chỉ nghề nghiệp danh giá về kế toán, tài chính như CMA, CFA, CPA và AICWA. Thầy là một tác giả và là một chuyên gia được quốc tế công nhận trong lĩnh vực kế toán quản trị và quản lý chi phí.

Thầy Lawson hiện là phó chủ tịch phụ trách về nghiên cứu và giảng dạy của Hiệp Hội Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ (IMA). Với vai trò là Phó chủ tịch tại IMA, Thầy chịu trách nhiệm giám sát những chương trình nghiên cứu của IMA và là biên tập viên của tờ báo giáo dục của IMA. Trước khi gia nhập IMA, Thầy có hơn 20 năm kinh nghiệm là giáo sư chuyên ngành Kế toán tại trường NewYork State University, ở Albany cũng như kinh nghiệm làm việc tại nhiều vị trí quản lý khác nhau trong lĩnh vực kế toán công chứng, kế tóan cho tư nhân và lĩnh vực đầu tư.

Thầy Lawson đã xuất bản hơn 60 bài báo về đạo đức kinh doanh, thẻ điểm hiệu suất làm việc, chi phí dựa trên họat động, thực hành quản lý chi phí, hệ thống quản lý hiệu suất và chi phí trên các tờ báo lớn như The Accounting Review, Cost Management, Journal of Business Ethics, and Journal of Business, Finance and Accounting và là tác giả của một số cuốn sách về thẻ điểm hiệu suất làm việc và lĩnh vực kế toán quản trị.

Tại Smart Train, Thầy là cố vấn chuyên môn cho chương trình đào tạo CMA và tham gia giảng cho chương trình CMA. Là phó chủ tịch của IMA, Thầy chia sẻ nhiều thông tin bổ ích và cập nhật về CMA, giúp học viên học và thi tốt.

 

Chia sẻ bạn bè:


           

   

 

Văn hóa công ty (18/1/2011)

Hình ảnh văn phòng (18/1/2011)

Giới Thiệu Smart Train

Đội Ngũ Giảng Viên

Cơ Sở Vật Chất

Cảm Nhận Học Viên

Đăng Ký Học Thử

Thi Thử CBE

Nghiên Cứu Khảo Sát

 
  • Sinh viên ĐH Kinh Tế nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty Nexia
  • Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal
  • Lễ trao học bổng
  • Smart Train mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam năm 2013 cùng các giảng viên
  • Sự công nhận của Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA dành cho Smart Train
  • Smart Train chính thức kí kết hợp tác đào tạo với ĐH Ngân Hàng TP.HCM
  • HTV9 đưa tin về lễ ra mắt chương trình đào tạo CIA tại Việt Nam
  • Lễ ra mắt chương trình đào tạo CMA tại Việt Nam trên HTV9
  • Lễ ký kết đào tạo chương trình ACCA giữa ĐH Công nghiệp và Trung Tâm Smart Train
 

   
       HỌC VIÊN SMART TRAIN ĐANG LÀM VIỆC TẠI:    
   
 
   
 
   
   
ĐT: (08) 3931 3333
ĐT: (04) 3555 3333
ĐT: (08) 6651 3333
     
   
hoc tieng anh
Ẩn nội dung [X]