Tin đào tạo

HƠN 6,000 HỌC VIÊN TOÀN CẦU HOÀN TẤT CHƯƠNG TRÌNH ACCA VÀO KỲ THI  THÁNG 12/2011, GÓP PHẦN VÀO VIỆC NÂNG CAO SỐ LƯỢNG VÀ CHẤT LƯỢNG CÁC CHUYÊN GIA TÀI CHÍNH KẾ TOÁN.

Nhu cầu theo học lấy bằng chuyên môn nghiệp vụ tài chính kế toán vẫn ở mức cao trong thời kỳ kinh tế khó khăn theo các kết quả từ những kỳ thi do ACCA (Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc) tổ chức vào tháng 12 vừa qua cho thấy trong 190,000 học viên dự kỳ thi trên giấy thì có hơn 6.000 học viên đã tham dự môn thi cuối cùng để hoàn tất chương trình ACCA và từ đó tiến gần hơn trong quá trình trở thành hội viên của tổ chức kế toán chuyên nghiệp toàn cầu.

Các thí sinh trên khắp thế giới đã tiến hành hơn 363.000 bài thi, và có 6.313 học viên hoàn thành môn thi cuối cùng của chương trình ACCA.

Bà Clare Minchington, Giám đốc chương trình của ACCA Anh Quốc, chia sẻ: “ACCA xin chúc mừng những người đã thành công qua các kỳ thi – và chúng tôi rất vui mừng với kết quả hơn 6.000 học viên đã hoàn thành các kỳ thi, nay đã hội đủ khả năng để vận dụng kiến thức tài chính và kỹ năng chuyên nghiệp cần thiết cho các tổ chức trong tình hình kinh tế đầy thách thức. Chúng tôi hân hoan chào đón các bạn trở thành những hội viên ACCA sau khi hoàn tất các yêu cầu kinh nghiệm thực tiễn.”

Các chứng chỉ trong chương trình Nền Tảng Kế Toán – Foundations In Accountancy – đã được đưa vào lần đầu tiên tại kỳ thi tháng 12 năm 2011 bao gồm cả kỳ thi trên máy tính (CBE) và kỳ thi trên giấy với gần 13,000 bài thi  trên giấy và 34,000 bài thi trên máy tính thi trong tháng 12.

“Chúng tôi tự hào vì đã triển khai thành công kỳ thi của chương trình Nền tảng kế toán – Foundations in Accountancy.  Với quy mô trên toàn thế giới, việc lập kế hoạch và triển khai  bất kỳ trình độ chuyên môn và giáo trình mới đòi hỏi mất nhiều thời gian để đảm bảo rằng các chứng chỉ được đào tạo dựa trên một cơ sở vững chắc và theo các chuẩn mực cao phù hợp xứng đáng với mong đợi  của các bên liên quan.” Bà Clare Minchington nhận xét. 

Là một hiệp hội nghề nghiệp với tiêu chí hoạt động dựa trên các giá trị cốt lõi về đạo đức và quản trị chuyên môn, khi triển khai chương trình Nền tảng kế toán – Foundations In Accountancy, ACCA cũng đưa ra học phần Nền tảng về tính chuyên nghiệp – Foundations in Professionalistm như một học phần  mang tính bắt buộc cho các học viên. Đây là học phần tương tác trực tuyến và miễn phí đánh giá về đạo đức và tính chuyên nghiệp.

“Tất cả các kế toán viên không phân biệt vị trí xã hội nên biết, hiểu và thực hành những công việc được xem là chuyên nghiệp và đạo đức. ” bà Clare Minchington phát biểu.

ACCA sẽ bắt đầu cấp các chứng chỉ văn bằng cho các học viên hoàn tất kỳ thi cuối cùng và học phần đạo đức trực tuyến sau khi kết quả kỳ thi được công bố vào tháng 2.

Tại Việt Nam, có 46 bạn hoàn tất môn thi cuối cùng vào kỳ thi tháng 12 năm 2011 giúp nâng tổng số học viên hoàn tất chương trình ACCA tại Việt Nam năm 2011 lên 101 người.

Để biết thêm thông tin về chương trình Nền tảng kế toán – Foundations In Accountancy, xin vui lòng truy cập http://www.accaglobal.com/en/qualifications/glance/fia.html

Chia sẻ bạn bè:


           

   

 

ACCA Exam Tips for December Exams (F4 - F9) (2/12/2011)

Kể từ tháng 10/2011, các học viên OBU sẽ nộp tiểu luận và lệ phí chấm thi qua hình thức trực tuyến (22/9/2011)

ACCA tư vấn trên báo Tuổi Trẻ (20/8/2011)

Sự kiện phát hành chương trình FIA do ACCA tổ chức (11/5/2011)

Tuần lễ vàng – Mừng Smart Train Hà Nội chuyển sang văn phòng mới (17/1/2011)

 Các tin khác:  1   2   Trang kế   |  Trang cuối

Giới Thiệu Smart Train

Đội Ngũ Giảng Viên

Cơ Sở Vật Chất

Chia Sẻ Từ Học Viên

Đăng Ký Học Thử

Đăng Ký Thi CBE

Thi Thử CBE

Kiểm Tra Tiếng Anh

 
 • Chương Trình
 • Tập huấn kỹ năng
 • Cuộc thi học bổng
 • Lễ kí kết hợp tác giữa Smart Train và ĐH Ngân Hàng
 • Sinh viên ĐH Kinh Tế nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty Nexia
 • Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal
 • Lễ trao học bổng
 • Smart Train Introduction
 • Hội thảo 'Vai trò Kế toán quản trị' và giới thiệu học bổng CMA cho Kế toán - Tài chính
 • Smart Train Hà Nội tổ chức Lễ trao học bổng “Ươm mầm tài năng sinh viên Kế toán – Tài chính 2015”
 • Smart Train được công nhận tổ chức đào tạo Việt Nam đầu tiên đạt chuẩn Platinum từ ACCA
 • IMA trao chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA cho 11 học viên Smart Train
 • Sự công nhận của Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA dành cho Smart Train
 • Smart Train chính thức kí kết hợp tác đào tạo với ĐH Ngân Hàng TP.HCM
 • HTV9 đưa tin về lễ ra mắt chương trình đào tạo CIA tại Việt Nam
 • Tọa Đàm
 • Lễ ký kết đào tạo chương trình ACCA giữa ĐH Công nghiệp và Trung Tâm Smart Train
 

   
       HỌC VIÊN SMART TRAIN ĐANG LÀM VIỆC TẠI:    
   
 
   
 
   
   
ĐT: (08) 3931 3333
ĐT: (04) 3555 3333
ĐT: (08) 6651 3333