Tuyển dụng Chuyên Viên Kiểm Soát Nội Bộ (29/4/2014)

Công Ty Quản Lý Nợ Và Khai Thác Tài Sản- Ngân Hàng TMCP Quân Đội tuyển dụng Chuyên Viên Kiểm Soát Nội Bộ. Yêu cầu: tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành kiểm toán, kế toán, tài chính. Có tối thiểu 3-5 năm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán, kiểm soát nội bộ.....xem thêm.

Smart Train tham dự Festival Việc làm 2014 tại ĐH Kinh Tế Quốc Dân (29/4/2014)

Vào ngày 20/4/2014, Smart Train đã tham gia tài trợ Ngày hội Festival Việc làm 2014 được tổ chức tại trường đại học Kinh Tế Quốc Dân. Ngày hội đã diễn ra rất thành công với gần 2,000 sinh viên các khối kinh tế, tài chính trên địa bàn Hà Nội đến tham dự và 18 doanh nghiệp tài trợ, đặt gian hàng.  ..xem thêm.

Kiểm toán Nhà nước và Hiệp hội kế toán công chứng Vương quốc Anh ký kết Thỏa thuận hợp tác và trao đổi chuyên môn (28/4/2014)

Ngày 14/4/2014, tại Hà Nội, Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước Đoàn Xuân Tiên và Chủ tịch toàn cầu Hiệp hội kế toán công chứng Vương quốc Anh (ACCA) Martin Turner đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác và trao đổi chuyên môn, nhằm thúc đẩy hoạt động phát triển nghề nghiệp và nâng cao trình độ nghiệp vụ cho các kiểm toán viên của Kiểm toán Nhà nước và hội viên của ACCA. ..xem thêm.

Smart Train phối hợp tổ chức hội thảo “Thách thức và cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Kế Toán - Tài Chính” (25/4/2014)

Tối ngày 17/04/2014tại trường ĐH Sài Gòn đã diễn ra buổi hội thảo “Thách thức và cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Kế Toán - Tài Chính” do Smart Train phối hợp tổ chức cùng ACCA và Khoa Tài chính – Kế toán của ĐH Sài Gòn. Hội thảo đã thu hút hơn 400 sinh viên khối ngành Kinh Tế của ĐH Sài Gòn tham dự và đã diễn ra thật sôi nổi với sự giao lưu, hỏi đáp rất nhiệt tình giữa các diễn giả và các bạn sinh viên. 
..xem thêm.

Bộ Tài chính và ACCA: Thúc đẩy hợp tác hiệu quả trong lĩnh vực kiểm toán – kế toán (22/4/2014)

Chiều ngày 14/4/2014, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã có buổi tiếp và làm việc với ông Martin Turner - Chủ tịch toàn cầu Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA). Bộ trưởng đã chúc mừng những thành tựu phát triển của ACCA toàn cầu và tại Việt Nam trong những năm qua và đánh giá cao những đóng góp của ACCA trong việc phát triển ngành kiểm toán của Việt Nam.....xem thêm.

Quản trị rủi ro trong công nghiệp dầu khí (21/4/2014)

Quản trị rủi ro là một trong những vấn đề sống còn của các nhà lãnh đạo, quản trị doanh nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập toàn diện vào nền kinh tế thế giới. Trong ngành công nghiệp dầu khí, công tác quản trị rủi ro càng được coi trọng, đặc biệt là các loại rủi ro như chính trị, an toàn môi trường, biến động về giá, con người, công nghệ… ..xem thêm.

Hội thảo "Hệ thống kiểm soát nội bộ tích hợp theo chuẩn quốc tế COSO" (19/4/2014)

Sáng ngày 06/06/2014, buổi hội thảo chuyên đề "Hệ thống kiểm soát nội bộ tích hợp theo chuẩn quốc tế COSO" đã được tổ chức tại Smart Train với sự tham dự của hơn 40 anh, chị hiện đang công tác trong lĩnh vực kế toán – tài chính và ngân hàng.
..xem thêm.

Ưu đãi học CIA (Certified Internal Auditor) dành cho nhân viên công ty kiểm toán (19/4/2014)

Smart Train đang có ưu đãi giảm 20% học phí học CIA - Kiểm Toán Nội Bộ Công Chứng dành cho các nhân viên của công ty kiểm toán đăng ký sớm trước 30/4/2014. CIA là chứng chỉ nghề nghiệp về kiểm toán nội bộ duy nhất được công nhận trên thế giới, chương trình sẽ trang bị cho người học các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp về kiểm toán nội bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp học viên nâng cao kỹ năng chuyên môn và thăng tiến trong nghề nghiệp như mong muốn. ..xem thêm.

Smart Train tuyển dụng sinh viên thực tập - Đợt tháng 5/2014 (16/4/2014)

Smart Train với hệ thống 3 văn phòng tại TP.HCM và Hà Nội  chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo về kế toán, tài chính có chất lượng cao.  Do nhu cầu phát triển mở rộng Smart Train đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sinh viên thực tập. Các ứng viên quan tâm vui lòng xem thêm thông tin chi tiết.....xem thêm.

Sinh viên Khoa Quản Lý Công Nghiệp – ĐH Bách Khoa tham quan Smart Train (16/4/2014)

Sáng thứ Năm ngày 10/04/2014, hơn 40 sinh viên Khoa Quản Lý Công nghiệp của trường ĐH Bách Khoa đã đến tham quan Smart Train theo chương trình kiến tập doanh nghiệp do ĐH Bách Khoa tổ chức nhằm giúp sinh viên hiểu hơn về mô hình kinh doanh và môi trường làm việc của các doanh nghiệp...xem thêm.

Giới Thiệu Smart Train

Đội Ngũ Giảng Viên

Cơ Sở Vật Chất

Cảm Nhận Học Viên

Đăng Ký Học Thử

Thi Thử CBE

Nghiên Cứu Khảo Sát

 
  • Sinh viên ĐH Kinh Tế nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty Nexia
  • Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal
  • Lễ trao học bổng
  • Smart Train mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam năm 2013 cùng các giảng viên
  • Sự công nhận của Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA dành cho Smart Train
  • Smart Train chính thức kí kết hợp tác đào tạo với ĐH Ngân Hàng TP.HCM
  • HTV9 đưa tin về lễ ra mắt chương trình đào tạo CIA tại Việt Nam
  • Lễ ra mắt chương trình đào tạo CMA tại Việt Nam trên HTV9
  • Lễ ký kết đào tạo chương trình ACCA giữa ĐH Công nghiệp và Trung Tâm Smart Train
 

   
       HỌC VIÊN SMART TRAIN ĐANG LÀM VIỆC TẠI:    
   
 
   
 
   
   
ĐT: (08) 3931 3333
ĐT: (04) 3555 3333
ĐT: (08) 6651 3333
     
   
hoc tieng anh
Ẩn nội dung [X]