ACCA Việt Nam Ký Kết Hợp Tác Với ĐH Công Nghiệp TP.HCM (26/5/2014)

Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA – Association of Chartered Certified Accountants) và Đại học Công Nghiệp Tp. Hồ Chí Minh đã ký kết biên bản ghi nhớ vào sáng ngày 15/05/2014 tại trường ĐH Công NghiệpThỏa thuận hợp tác này có giá trị trong 5 năm và là cơ sở cho các hoạt động liên quan đến việc phối hợp giữa hai bên.....xem thêm.

Khóa Học Chuyên Đề "Chuyển Giá - Transfer Pricing" (23/5/2014)

Trong thời gian gần đây, chủ đề Chuyển Giá - Transfer Pricing đã và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cơ quan thuế cũng như các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam. Hiện nay vấn đề xác định giá thị trường trong các giao dịch liên kết, trong đó có nghĩa vụ lập hồ sơ chứng từ chứng minh giá thị trường được điều chỉnh bởi Thông tư 66/2010/TT-BTC và thông tư 201/2013/TT-BTC. ..xem thêm.

Ưu Đãi Đặc Biệt Học ACCA Đợt Khai Giảng Tháng 8/2014 (21/5/2014)

Sau 5 năm thành lập và phát triển, Smart Train vinh dự là địa chỉ học ACCA tin cậy của nhiều nhân viên kiểm toán, kế toán, tài chính của các doanh nghiệp hàng đầu. Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Smart Train (2009 – 2014), chúng tôi hân hạnh giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt ưu đãi đến 40% học phí ACCA và nhiều quà tặng hấp dẫn cho kỳ khai giảng ACCA tháng 8/2014.
..xem thêm.

Smart Train Hà Nội trao học bổng “Ươm mầm tài năng năm 2014” cho sinh viên trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân và Học Viện Ngân Hàng (20/5/2014)

Tối thứ  Hai, ngày 19/5/2014 lễ tổng kết và trao học bổng “Ươm mầm tài năng sinh viên 2014” đã được tổ chức. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện ACCA, đại diện các doanh nghiệp là I-Glocal, KTC cùng đại diện đến từ Đại Học Kinh Tế Quốc Dân và Học Viện Ngân Hàng...xem thêm.

Những phương án xây dựng kế toán quản trị trong Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh (20/5/2014)

Kế toán quản trị được định nghĩa theo nhiều khía cạnh khác nhau, tuy nhiên tất cả đều thống nhất chung mục đích kế toán quản trị cung cấp thông tin định lượng tình hình kinh tế – tài chính về hoạt động doanh nghiệp cho các nhà quản trị ở doanh nghiệp và kế toán quản trị là một bộ phận kế toán linh hoạt do doanh nghiệp xây dựng phù hợp với đặc điểm kinh tế kỹ thuật, tổ chức quản lý...xem thêm.

VASS tuyển dụng Kế toán trưởng (19/5/2014)

VASS cần tuyển gấp Kế toán trưởng. Yêu cầu có ít nhất 2 năm kinh nghiệm, tiếng Anh thông thạo, biết sử dụng phần mềm kế toán và nắm rõ hệ thống Thuế và Luật của Việt Nam. Ứng viên quan tâm vui lòng xem thông tin chi tiết.....xem thêm.

Buổi Hội Thảo "Chia Sẻ Kĩ Thuật Làm Bài Thi ACCA" (16/5/2014)

Nhằm hỗ trợ cho các học viên của Smart Train đang theo học chương trình ACCA có được sự chuẩn bị tốt và hiệu quả nhất cho kỳ thi ACCA vào tháng 06/2014, Smart Train rất hân hạnh được mời các bạn tham dự buổi hội thảo “Chia sẻ kỹ thuật làm bài thi ACCA”..xem thêm.

Smart Train tài trợ chương trình “Đường đến Stockholm lần III năm 2014” của Đại Học Mở Tp.HCM (15/5/2014)

 Ngày 11/5 vừa qua Smart Train đã tham gia đêm chung kết cuộc thi “Đường đến Stockholm lần III năm 2014” do CLB I$K của trường ĐH Mở tổ chức với tư cách là đơn vị đồng hành tài trợ suốt chương trình. ..xem thêm.

Công Ty H.I.S Sông Hàn, Việt Nam tuyển Kế toán Tổng hợp (14/5/2014)

Công Ty H.I.S Sông Hàn, Việt Nam tuyển Kế toán Tổng hợp. Yêu cầu tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán, Tài chính, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Nhật...Các ứng viên quan tâm vui lòng xem thêm thông tin chi tiết..xem thêm.

Vietnam Esports Development Join Stock Company tuyển Internal Auditor và CFO (14/5/2014)

Công ty Vietnam Esports tuyển dụng các vị trí Internal Auditor và CFO. Yêu cầu tốt nghiệp chuyên ngành về kế toán, kiểm toán, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm liên quan. Các ứng viên quan tâm vui lòng xem thêm chi tiết.
..xem thêm.

Giới Thiệu Smart Train

Đội Ngũ Giảng Viên

Cơ Sở Vật Chất

Đăng Ký Học Thử

Đăng Ký Thi CBE

Thi Thử CBE

 
 • Tập huấn kỹ năng
 • Cuộc thi học bổng
 • Lễ kí kết hợp tác giữa Smart Train và ĐH Ngân Hàng
 • Sinh viên ĐH Kinh Tế nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty Nexia
 • Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal
 • Lễ trao học bổng
 • Sự công nhận của Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA dành cho Smart Train
 • Smart Train chính thức kí kết hợp tác đào tạo với ĐH Ngân Hàng TP.HCM
 • HTV9 đưa tin về lễ ra mắt chương trình đào tạo CIA tại Việt Nam
 • Smart Train Introduction
 • Tọa Đàm
 • Lễ ra mắt chương trình đào tạo CMA tại Việt Nam trên HTV9
 • Lễ ký kết đào tạo chương trình ACCA giữa ĐH Công nghiệp và Trung Tâm Smart Train
 

   
       HỌC VIÊN SMART TRAIN ĐANG LÀM VIỆC TẠI:    
   
 
   
 
   
   

ĐT: (08) 3931 3333
ĐT: (04) 3555 3333
ĐT: (08) 6651 3333