Smart Train tuyển dụng sinh viên thực tập - Đợt tháng 1/2014 (25/10/2013)

Smart Train với hệ thống 3 văn phòng tại TP.HCM và Hà Nội  chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo về kế toán, tài chính có chất lượng cao.  Do nhu cầu phát triển mở rộng Smart Train đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sinh viên thực tập. Các ứng viên quan tâm vui lòng xem thêm thông tin chi tiết.....xem thêm.

Hội thảo chuyên đề "Quản trị rủi ro doanh nghiệp" (14/10/2013)

Hội thảo tổ chức vào 9h ngày 18/10/2013. Buổi hội thảo dự kiến sẽ trình bày và chia sẻ về những điều doanh nghiệp lo lắng hiện nay cũng như tại sao Quản trị rủi ro doanh nghiệp ngày càng được quan tâm...Diễn giả là ông Ivan Phạm có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực: kế toán, tài chính, kiểm toán độc lập...bằng những hiểu biết và kinh nghiệm sâu rộng của mình, Ông Ivan Phạm sẽ mang đến hội thảo những chia sẻ bổ ích về chủ đề quản lý rủi ro doanh nghiệp.....xem thêm.

Đãi ngộ hấp dẫn của kiểm toán viên nội bộ trong bối cảnh kinh tế khó khăn (11/10/2013)

Trong tình hình kinh tế ảm đạm như hiện nay, việc mức lương dành cho các kiểm toán viên nội bộ tăng là một dấu hiệu đáng khích lệ. Theo CEO Richard Chambers, Chủ tịch IIA, vẫn luôn có những điểm sáng trên thị trường lao động, dữ liệu trên cũng đã phần nào chứng minh được giá trị to lớn của kiểm toán viên nội bộ đối với một doanh nghiệp.....xem thêm.

Kinh nghiệm thi ACCA, FIA từ các học viên (10/10/2013)

Nhằm giúp các bạn đã, đang, và chuẩn bị theo học chương trình FIA, ACCA một cách hiệu quả cũng như cung cấp cho các bạn những thông tin cập nhật và chính xác về chương trình. ACCA cung cấp cho các bạn những chia sẻ kinh nghiệm của bạn bè, anh chị đi trước, những người đã vượt qua các kì thi ACCA một cách xuất sắc...xem thêm.

Hội thảo miễn phí "Kỹ năng phỏng vấn xin việc và viết CV bằng tiếng Anh" (7/10/2013)

Hội thảo "Kỹ năng phỏng vấn xin việc và viết CV bằng tiếng Anh" dành riêng cho học viên Smart Train được tổ chức vào 8h30 Chủ Nhật ngày 13/10/2013. Diễn giả khách mời gồm thầy Nguyễn Đông Triều và cô Nguyễn Bích Thủy. Số lượng chỗ có hạn, ưu tiên cho học viên đăng ký trước...
..xem thêm.

Chuẩn bị cho thị trường lao động Đông Nam Á (3/10/2013)

PGS-TS Dương Đức Lân, Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề - Bộ LĐ-TB-XH, cho biết: “Từ trước tới giờ, 10 nước trong khối ASEAN là 10 thị trường lao động riêng biệt, nhưng đến năm 2015 khi Cộng đồng kinh tế ASEAN được thành lập thì sẽ chỉ có một thị trường lao động duy nhất. Lúc đó, nếu ai có tay nghề đạt trình độ khu vực và quốc tế sẽ có thể làm việc ở bất cứ đâu với mức lương xứng đáng
..xem thêm.

Smart Train tài trợ chuỗi chương trình Internplus tại trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội (1/10/2013)

Tối thứ hai (16/9/2013) tại hội trường VJCC của trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội đã diễn ra buổi hội thảo đầu tiên - AUDIT DREAM  trong chuỗi sự kiện Internplus. Chuỗi sự kiện do CLB Kế Toán Kiểm Toán CFAA tổ chức dưới sự bảo trợ của Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc ACCA và nhà tài trợ vàng là Smart Train...xem thêm.

Khai giảng khóa học “Chuyển Giá – Transfer Pricing” tại TP.Hồ Chính Minh (26/9/2013)

Khóa học được thiết kế nhằm giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về giá thị trường, xác định doanh nghiệp liên kết, các nguyên tắc và phương pháp xác định giá thị trường và điều kiện áp dụng vào thực tế...Khai giảng ngày 12/12/2013.
..xem thêm.

PwC tuyển thực tập sinh năm 2014 (23/9/2013)

PwC là một trong 4 công ty Kiểm toán lớn có uy tín trên toàn thế giới. Chương trình thực tập sinh năm 2014 tuyển dụng các vị trí thực tập về Kiểm toán và Thuế. PwC chào đón các bạn sinh viên khá, giỏi năm cuối nộp hồ sơ dự tuyển.....xem thêm.

Smart Train tuyển dụng Trưởng Phòng Phát Triển Kinh Doanh (20/9/2013)

Smart Train tuyển dụng Trưởng Phòng Phát Triển Kinh Doanh có ít nhất 2 năm kinh nghiệm quản lý đội ngũ bán hàng và nhạy bén với các ý tưởng kinh doanh. Ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trước 19/10/2013
..xem thêm.

Giới thiệu Smart Train

Đội ngũ giảng viên

Cơ sở vật chất

Cảm nhận học viên

Đăng ký học thử

Thi thử CBE

Nghiên cứu khảo sát

 
  • Sinh viên ĐH Kinh Tế nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty Nexia
  • Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal
  • Lễ trao học bổng
  • Smart Train mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam năm 2013 cùng các giảng viên
  • Sự công nhận của IIA dành cho Smart Train
  • HTV9 đưa tin về lễ ra mắt chương trình đào tạo CIA tại Việt Nam
  • Biểu diễn tranh cát - Lễ ra mắt chương trình CIA
  • How to become a CMA
  • ACCA Student Facts - How to pass exams
 
   
       Học Viên Smart Train Đang Làm Việc Tại :    
   
 
   
 
   
   
ĐT: (08) 3931 3333
ĐT: (04) 3555 3333
ĐT: (08) 6651 3333