RMIT Career Expo 2015: Sinh viên RMIT đặc biệt quan tâm đến các chứng chỉ ACCA, CMA và CIA (16/7/2015)

Thứ Sáu ngày 10/7/2015, trung tâm đào tạo Smart Train đã tham dự sự kiện “RMIT Career Expo 2015” được tổ chức tại Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam. Thu hút khoảng 45 doanh nghiệp và hơn 1,500 sinh viên, ngày hội là cầu nối để doanh nghiệp hiểu rõ hơn nhu cầu, nguyện vọng của sinh viên, và đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên năm cuối có thể nắm bắt thông tin tuyển dụng tại những công ty hàng đầu...xem thêm.

Sự Chuyển Hóa Vai Trò Của Tài Chính Trong Giai Đoạn Hiện Nay (16/7/2015)

Chủ tịch kiêm Giám Đốc Điều hành IMA đã có cuộc trò chuyện với Nhà sáng lập kiêm Giám Đốc Điều hành BlackLine về sự chuyển hóa vai trò của CFO hiện đại, cũng như tác động của công nghệ đối với thay đổi này. Các CFO và chuyên viên tài chính cấp cao đang chuyển đổi từ việc chỉ chú trọng “đo đếm tài sản” thành việc chủ động “tạo ra tài sản”...xem thêm.

Công ty tài chính quốc tế tuyển dụng vị trí Accounting Managers (15/7/2015)

 Công ty tài chính quốc tế tuyển dụng 2 vị trí Accounting Managers. Yêu cầu 7-10 năm kinh nghiệm, ưu tiên người có bằng ACCA. Các ứng viên quan tâm vui lòng xem thông tin chi tiết..xem thêm.

Cơ hội cho ngành ngân hàng khi tham gia AEC (11/7/2015)

Năm 2015 là năm hội nhập sâu rộng của Việt Nam với hàng loạt hiệp định thương mại tự do (FTA) đã, đang được kết thúc đàm phán và ký kết. Tại khu vực Đông Nam Á, theo lộ trình, Việt Nam sẽ cùng với các quốc gia ASEAN hình thành Cộng đồng kinh tế (AEC) ngày 31/12/2015. Hội nhập toàn diện các nền kinh tế trong khu vực mang lại nhiều cơ hội nhưng cũng có không ít thách thức đối với các lĩnh vực kinh tế, trong đó có hoạt động tài chính ngân hàng...xem thêm.

Hội Thảo “Rủi Ro Và Kiểm Soát Gian Lận” Tại Hà Nội Đã Thu Hút Đông Đảo Doanh Nghiệp Đến Tham Dự (2/7/2015)

Sáng Thứ Tư, ngày 01/07/2015 tại Khách sạn Fortuna, hội thảo “Rủi ro và kiểm soát gian lận” do Trung tâm đào tạo Smart Train tổ chức đã thu hút rất nhiều lượt khách đăng ký tham dự là đại diện Hội đồng Quản trị, Ban Giám Đốc, Ban Kiểm Soát, Bộ phận Kiểm toán nội bộ, Quản lý rủi ro, Tài chính Kế toán cùng các cấp quản lý liên quan trên địa bàn TP. Hà Nội và một số tỉnh lân cận.  
..xem thêm.

Tình Hình Kinh Tế Biến Động Góp Phần Định Hình Vai Trò Tương Lai Của CFO (1/7/2015)

Nghiên cứu mới từ ACCA (Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc) và IMA® (Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ) đã chỉ ra năm yếu tố kinh tế chủ chốt sẽ định hình vai trò của lãnh đạo tài chính trong tương lai. Báo cáo tập trung vào kết quả khảo sát từ 1.631 hội viên ACCA và IMA toàn cầu xoay quanh quan điểm của họ về kỹ năng, kinh nghiệm và những vấn đề ưu tiên đối với CFO hiện tại và tương lai...xem thêm.

Khai Giảng Khóa Học Chuyển Giá Đợt Tháng 7/2015 (30/6/2015)

Khóa học "Chuyển Giá" sẽ cung cấp những phát triển gần đây về vấn đề chuyển giá ở cấp độ quốc tế và khu vực. Quy định chính về kê khai thông tin giao dịch liên kết và hồ sơ chứng minh giá thị trường... Smart Train sẽ khai giảng khóa học "Chuyển Giá" vào ngày 17/07/2015 với mức học phí 1.500.000đ. Ưu đãi: giảm 10% khi đăng ký nhóm 3 người hoặc trước 05/07/2015.
..xem thêm.

Ưu Đãi Học Và Thi Lấy Chứng Chỉ Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ (CIA) - Khai Giảng Tháng 7 và 8/2015 (29/6/2015)

Những năm gần đây, vai trò “kiểm toán nội bộ” ngày càng trở nên quan trọng và được các doanh nghiệp quan tâm sâu sắc. Kiểm toán nội bộ giữ vị trí then chốt trong việc bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp. Smart Train, đơn vị được ủy quyền đào tạo CIA tại Việt Nam, xin gửi đến Anh/Chị thông tin về khóa học CIA khai giảng vào ngày 19/7/2015 tại Tp.HCM và ngày 02/08/2015 tại Hà Nội..xem thêm.

Cơ hội cho thị trường tài chính Việt Nam từ AEC (24/6/2015)

Việc thành lập Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) vào năm 2015 có ý nghĩa quan trọng trong quá trình hội nhập ASEAN. Với việc tự do hóa hàng hóa, dịch vụ, đầu tư và dòng vốn, AEC được kỳ vọng sẽ đem lại cơ hội cho sự phát triển mạnh mẽ của thị trường tài chính và kinh tế của các nước AEC nói chung và Việt Nam nói riêng.
..xem thêm.

Lazada Tuyển Dụng Vị Trí Accounting Manager (22/6/2015)

Lazada tuyển dụng vị trí Accounting Manager làm việc tại TP.HCM. Yêu cầu: tốt nghiệp chuyên ngành kế toán tài chính. Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ hoặc đang theo học chương trình ACCA. Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm. Tiếng Anh thông thạo nói và viết. Các ứng viên quan tâm vui lòng xem thêm thông tin chi tiết..xem thêm.

Giới Thiệu Smart Train

Đội Ngũ Giảng Viên

Cơ Sở Vật Chất

Chia Sẻ Từ Học Viên

Đăng Ký Học Thử

Đăng Ký Thi CBE

Thi Thử CBE

Kiểm Tra Tiếng Anh

 
 • Chương Trình
 • Tập huấn kỹ năng
 • Cuộc thi học bổng
 • Lễ kí kết hợp tác giữa Smart Train và ĐH Ngân Hàng
 • Sinh viên ĐH Kinh Tế nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty Nexia
 • Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal
 • Lễ trao học bổng
 • Smart Train được công nhận tổ chức đào tạo Việt Nam đầu tiên đạt chuẩn Platinum từ ACCA
 • IMA trao chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA cho 11 học viên Smart Train
 • Sự công nhận của Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA dành cho Smart Train
 • Học viên Smart Train gửi lời tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam
 • Smart Train chính thức kí kết hợp tác đào tạo với ĐH Ngân Hàng TP.HCM
 • HTV9 đưa tin về lễ ra mắt chương trình đào tạo CIA tại Việt Nam
 • Smart Train Introduction
 • Tọa Đàm
 • Lễ ký kết đào tạo chương trình ACCA giữa ĐH Công nghiệp và Trung Tâm Smart Train
 

   
       HỌC VIÊN SMART TRAIN ĐANG LÀM VIỆC TẠI:    
   
 
   
 
   
   
ĐT: (08) 3931 3333
ĐT: (04) 3555 3333
ĐT: (08) 6651 3333