Hội thảo “Chinh phục nhà tuyển dụng” tại ĐH Mở TP.HCM (26/9/2012)

Ngày 23/09 vừa qua, CLB Kỹ năng mềm của Khoa Kế toán – Kiểm toán trường ĐH Mở TP.HCM đã tổ chức hội thảo “Chinh phục nhà tuyển dụng” với chủ đề “Kỹ năng trả lời phỏng vấn và kinh nghiệm thực tập” với sự hỗ trợ diễn giả trình bày từ Smart Train. Hội thảo đã thu hút gần 300 bạn SV chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán và Tài chính – Ngân hàng của trường ĐH Mở đến tham dự...xem thêm.

Hỗ trợ giới thiệu “Cập Nhật về Chuyển giá năm 2012” với FAC (VAA HCM) (25/9/2012)

Buổi hội thảo “Cập nhật những vấn đề về Chuyển giá năm 2012” đã được tổ chức vào sáng ngày 21/09/2012 tại khách sạn Rex, Quận 1, TP.HCM do Câu lạc bộ Kế toán – Tài chính các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FAC), trực thuộc Hội Kế toán TP. HCM (VAA HCM) với sự hỗ trợ diễn giả trình bày từ Smart Train...xem thêm.

Hội thảo miễn phí "Quản lý dòng tiền" (24/9/2012)

Trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện nay, vấn đề nâng cao khả năng dự toán và quản trị dòng tiền tốt sẽ giúp các doanh nghiệp quản lý tài chính tốt hơn, hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong việc ra các quyết định chiến lược, giúp doanh nghiệp sớm vượt qua khó khăn và phát triển bền vững. Hiểu được nhu cầu đó, Smart train và Công ty CP hệ thống 1-V đã cùng phối hợp tổ chức buổi hội thảo.....xem thêm.

Tin hội thảo học thử CMA tại Smart Train (24/9/2012)

Buổi đầu tiên trong chuỗi “hội thảo và học thử chương trình Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA” đã được Smart Train tổ chức vào sáng Thứ Bảy ngày 22/09/2012 vừa qua, nhận được sự quan tâm tham dự của gần 40 kế toán trưởng và chuyên viên kế toán, tài chính tại nhiều công ty tại TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai..xem thêm.

Học viên của Smart Train được miễn phí tham dự hội thảo (20/9/2012)

Thứ Sáu, ngày 21/09/2012 đã diễn ra hội thảo "Giảm thiểu rủi ro pháp lý về chuyển giá" được phối hợp tổ chức giữa Smart Train và Cty Cổ Phần Tin Học Lạc Việt. Hội thảo đã mang lại những thông tin hữu ích về vấn đề chuyển giá cho các doanh nghiệp...xem thêm.

Chương trình học bổng "Ươm mầm tài năng sinh viên kế toán - tài chính" tại Hà Nội (18/9/2012)

Chương trình học bổng "Ươm mầm tài năng sinh viên kế toán - tài chính" tại Hà Nội là cơ hội giúp các bạn sinh viên khá giỏi thể hiện khả năng của mình, giúp các bạn tiếp cận với chương trình ACCA, một trong những chương trình kế toán được công nhận trên toàn thế giới.....xem thêm.

Smart Train tài trợ chuỗi chương trình Interplus tại trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội (15/9/2012)

Tối thứ năm (13/9) tại hội trường VJCC của trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội đã diễn ra buổi hội thảo đầu tiên - AUDIT DREAM trong chuỗi sự kiện Interplus. Chuỗi sự kiện do CLB Kế Toán Kiểm Toán CFAA tổ chức dưới sự bảo trợ của Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc ACCA và nhà tài trợ vàng là Smart Train. ..xem thêm.

Smart Train phối hợp cùng ASOFT tổ chức hội thảo (12/9/2012)

 Ngày 25/08/2012, tại hội trường Thông tấn xã Việt Nam (116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1)Smart Train đã phối hợp với Công ty cổ phần Giải Pháp Phần Mềm ASOFT  tổ chức hội thảo “Những thay đổi trong chính sách thuế 2012 - làm thế nào để kiểm soát chi phí - dòng tiền và ứng dụng giải pháp phần mềm Asoft trong quản lý doanh nghiệp”..xem thêm.

Ernst & Young: Giám đốc tài chính quan trọng hơn bao giờ hết (8/9/2012)

Một nghiên cứu mới của Ernst & Young kết luận rằng CEO đang dựa nhiều hơn và nhiều hơn nữa vào Giám đốc tài chính(CFO) trong việc đưa ra các phát kiến nhằm đẩy mạnh tăng trưởng và cải thiện hoạt động của doanh nghiệp...xem thêm.

Bạn Mai Đoàn Thúy Diễm – Thủ khoa môn F4 (ACCA) tại Việt Nam trong kỳ thi ACCA tháng 6/2012 (6/9/2012)

Một điều quan trọng các bạn sinh viên có thể áp dụng để học hiệu quả môn này là hãy nắm ý chính và nhớ những “từ khóa” (keywords) của bài hơn là học thuộc lòng từng từ của các điều luật. Do đó khi trả lời câu hỏi trong đề thi, các bạn cũng không cần viết quá “hàn lâm” như trong sách giáo khoa, mà chỉ cần nêu được những điều luật chính và diễn giải các điều luật theo cách hiểu của bạn thì những giám khảo của ACCA cũng sẽ đánh giá cao bài làm của bạn...xem thêm.

Giới Thiệu Smart Train

Đội Ngũ Giảng Viên

Cơ Sở Vật Chất

Chia Sẻ Từ Học Viên

Đăng Ký Học Thử

Đăng Ký Thi CBE

Thi Thử CBE

 
 • Tập huấn kỹ năng
 • Cuộc thi học bổng
 • Lễ kí kết hợp tác giữa Smart Train và ĐH Ngân Hàng
 • Sinh viên ĐH Kinh Tế nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty Nexia
 • Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal
 • Lễ trao học bổng
 • Sự công nhận của Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA dành cho Smart Train
 • Học viên Smart Train gửi lời tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam
 • Smart Train chính thức kí kết hợp tác đào tạo với ĐH Ngân Hàng TP.HCM
 • HTV9 đưa tin về lễ ra mắt chương trình đào tạo CIA tại Việt Nam
 • Smart Train Introduction
 • Tọa Đàm
 • Lễ ra mắt chương trình đào tạo CMA tại Việt Nam trên HTV9
 • Lễ ký kết đào tạo chương trình ACCA giữa ĐH Công nghiệp và Trung Tâm Smart Train
 

   
       HỌC VIÊN SMART TRAIN ĐANG LÀM VIỆC TẠI:    
   
 
   
 
   
   

ĐT: (08) 3931 3333
ĐT: (04) 3555 3333
ĐT: (08) 6651 3333