Bí quyết vượt qua bài thi của ACCA (7/6/2012)

Thông qua các video clips, ACCA gửi đến các bạn một số bí quyết giúp bạn vượt qua các kì thi của ACCA một cách tốt nhất.....xem thêm.

Smart Train tổ chức lớp “Kỹ năng làm bài thi viết bằng tiếng Anh” cho học viên ACCA (5/6/2012)

Sáng Thứ Bảy, ngày 2/6/2012, Smart Train đã tổ chức lớp học “ Kỹ năng làm bài thi viết bằng tiếng Anh – Exam Tips for Essay Questions” miễn phí dành cho học viên. Lớp học nhằm giúp cho học viên ACCA tại Smart Train có thêm tự tin và kinh nghiệm làm bài thi viết để bước vào kì thi ACCA trong tháng 6. ..xem thêm.

Tìm hiểu và phân tích mô hình kế toán tinh gọn trong các doanh nghiệp hiện nay (4/6/2012)

  Sản xuất và chi phí sản xuất luôn được đặt ra xem xét, nhằm tìm cách cải thiện sao mang lại hiệu quả cao nhất trong sản xuất cũng như hướng tới người tiêu dùngở mức độ cao nhất.....xem thêm.

Smart Train phối hợp với Ernst & Young tổ chức buổi “Cập nhật kiến thức thực tế cho Giảng viên chuyên ngành Kế toán – Tài chính” (3/6/2012)

Sáng Thứ Ba ngày 29/5/2012, Smart Train và Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam đã phối hợp tổ chức buồi “Cập nhật kiến thức thực tế cho giảng viên chuyên ngành Kế toán – Tài chính” tại VP Smart Train...xem thêm.

Smart Train tài trợ cuộc thi “Chiến lược xuyên biên giới” – Trường Đại học Kinh tế - Luật (1/6/2012)

Sáng Thứ Bảy, ngày 19/5/2012 vừa qua, tại Hội trường A Trường ĐH Kinh tế - Luật, ĐHQG Tp.HCM đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Chiến lược xuyên biên giới”. Cuộc thi do Đoàn Khoa Kinh Tế Đối Ngoại tổ chức với sự tài trợ của Smart Train đã mang đến cho các bạn sinh viên tham dự những giây phút trải nghiệm thật sự thú vị.....xem thêm.

Cơ hội làm việc tại KTC Assurance & Business Advisors (30/5/2012)

Cty KTC Assurance & Business Advisors tuyển dụng vị trí "Trợ lý kiểm toán viên và thực tập sinh". Thời hạn nộp hồ sơ trước tháng 6/2012.....xem thêm.

Tổng kết chương trình “Các chuyên đề ACCA miễn phí dành cho Thủ lĩnh Sinh viên” (24/5/2012)

Sau gần 2 tháng triển khai và thực hiện, khóa học “Các chuyên đề ACCA miễn phí dành cho Thủ lĩnh Sinh viên” do Smart Train tổ chức đã khép lại với kết quả tốt đẹp. Chương trình học đã thu hút được sự quan tâm và tham dự của các bạn Thủ lĩnh Sinh viên chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán,  Tài chính – Ngân hàng...
..xem thêm.

Kết quả chuyên đề ACCA “Hiệu quả làm việc cá nhân và giao tiếp trong kinh doanh" - ĐH Văn Lang (23/5/2012)

Lớp học chuyên đề ACCA đã diễn ra trong không khí sôi động với sự tham gia rất nhiệt tình của các bạn sinh viên. Sinh viên Khoa Ngoại ngữ Trường ĐH Văn Lang có nền tảng tiếng Anh tốt vì thế các bạn khá thuận lợi khi tham dự buổi học với giảng viên bản ngữ. ..xem thêm.

Sinh viên Trường Đại học Văn Lang tham dự lớp học chuyên đề ACCA tại Smart Train (23/5/2012)

Tối Thứ Năm, ngày 17/5/2012 vừa qua, Smart Train đã tổ chức lớp học chuyên đề ACCA “Hiệu quả làm việc cá nhân và giao tiếp trong kinh doanh” dành cho các bạn sinh viên Khoa Ngoại Ngữ, trường ĐH Văn Lang. ..xem thêm.

Khai giảng khóa học chuyên đề Chuyển giá - Transfer Pricing (22/5/2012)

Khóa học được thiết kế nhằm giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về giá thị trường, xác định doanh nghiệp liên kết, các nguyên tắc và phương pháp xác định giá thị trường và điều kiện áp dụng vào thực tế...
..xem thêm.

Giới thiệu Smart Train

Đội ngũ giảng viên

Cơ sở vật chất

Nhận xét về Smart Train

Đăng ký học thử

Thi thử CBE

Nghiên cứu khảo sát

 
  • Sinh viên ĐH Kinh Tế nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty Nexia
  • Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal
  • Lễ trao học bổng
  • Smart Train mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam năm 2013 cùng các giảng viên
  • Sự công nhận của Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA dành cho Smart Train
  • HTV9 đưa tin về lễ ra mắt chương trình đào tạo CIA tại Việt Nam
  • Biểu diễn tranh cát - Lễ ra mắt chương trình CIA
  • How to become a CMA
  • ACCA Student Facts - How to pass exams
 

   
       HỌC VIÊN SMART TRAIN ĐANG LÀM VIỆC TẠI:    
   
 
   
 
   
   
ĐT: (08) 3931 3333
ĐT: (04) 3555 3333
ĐT: (08) 6651 3333
    
   
xet tuyen nguyen vong 2 dai hoc kinh te diem chuan dai hoc kinh te nganh ke toan quan tri marketing quan tri kinh doanh hoc tieng anh