A.hartrodt Tuyển Dụng Kế Toán (12/7/2014)

A.hartrodt Tuyển Dụng Kế Toán. Yêu cầu: có ít nhất một năm kih nghiệm, tiếng Anh giao tiếp, sử dụng thành thạo vi tính văn phòng. Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trước 16/07/2014
..xem thêm.

Hội Thảo “Cập Nhật Các Thay Đổi Trong Kì Thi ACCA” Đã Được Tổ Chức Thành Công (10/7/2014)

Thứ Tư, ngày 9/7/2014, hội thảo “Cập nhật thay đổi trong kì thi ACCA” đã được tổ chức tại văn phòng Smart Train với sự tham dự trình bày của Bà Biện Thị Hằng Nga – Trưởng Ban Đối Ngoại ACCA, Ông Trần Quốc Định – Hội viên kì cựu ACCA, giảng viên tại Smart Train, Giám Đốc Tài Chính Jetstar Pacific Airlines, Ông Bùi Đăng Bảo – Hội viên ACCA, giảng viên tại Smart Train, GĐ Tư Vấn Tài Chính công ty Khang Việt và sự hiện diện của gần 80 khách là các anh, chị làm việc trong lĩnh vực kế toán – tài chính cũng như các bạn sinh viên có mong muốn theo đuổi chứng chỉ ACCA...xem thêm.

Hội Thảo Chủ Đề "Các Chỉ Tiêu Tài Chính Chủ Yếu" Do Hội Kế Toán TP.HCM Và ACCA Phối Hợp Tổ Chức (8/7/2014)

Hội thảo  "Các chỉ tiêu tài chính chủ yếu" được tổ chức dành riêng cho các hội viên của Hội Kế toán TP.HCM và những người làm công tác kế toán tại các doanh nghiệp. Buổi hội thảo nhằm trình bày một cách có hệ thống cách thức lựa chọn, tính toán và giải thích  các  chỉ  tiêu  tài  chính  trên  dưới  góc  độ  nhà quản  trị  công  ty.  Các  dữ  liệu  minh  họa được  lấy  từ  các  chỉ  tiêu  của  100  công  ty  trong  danh  sách  FTSE  100  của  Sở  giao  dịch chứng khoán London. ..xem thêm.

Những Yếu Tố Cho Thấy Một Hệ Thống Kế Toán Quản Trị Tốt (7/7/2014)

Đối với các nước có nền kinh tế thị trường phát triển thì vai trò của kế toán quản trị đã được xác định là hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh và có thể giúp nhà quản trị đảo ngược tình thế. ..xem thêm.

RMIT Career Expo 2014, Các Sinh Viên Quan Tâm Nhiều Đến Chương Trình ACCA, CIA, CMA (7/7/2014)

Thứ 6, ngày 04/07/2014 tại trường ĐH RMIT, Smart Train đã tham dự sự kiện "RMIT Career Expo 2014". Chương trình thu hút hơn 45 doanh nghiệp và khoảng 2000 sinh viên tham dự.  Đây là chương trình thiết thực nhằm tăng cường mối quan hệ giữa doanh nghiệp và sinh viên, đồng thời đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp...xem thêm.

Hội Thảo "Cập Nhật Các Thay Đổi Trong Kì Thi ACCA" (3/7/2014)

Hội thảo "Cập nhật các thay đổi trong kì thi ACCA" được tổ chức vào thứ Tư, 9/7/2014. Mời các bạn tham dự hội thảo nhằm nắm vững những thay đổi quan trọng về cấu trúc đề thi và hình thức thi của các môn ACCA để vượt qua các kỳ thi thành công nhất...xem thêm.

Công Ty Kiểm Toán Mazars Tuyển Dụng Trợ lý Kiểm Toán (1/7/2014)

Công ty Kiểm toán Mazars tuyển dụng Trợ lý Kiểm Toán yêu cầu tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, tài chính, kiểm toán. Tiếng Anh thông thạo. Khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực cao. Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trước 26/07/2014.....xem thêm.

Công Ty Cổ Phần Năng Lượng Mặt Trời Bách Khoa Tuyển Kế Toán Thanh toán (30/6/2014)

Công ty Cổ phần Năng Lượng Mặt Trời Bách Khoa tuyển Kế toán Thanh toán Nắm, yêu cầu nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về thuế, nguyên tắc – chuẩn mực tài chính kế toán, theo dõi công nợ nội bộ...Các ứng viên quan tâm vui lòng xem chi tiết..xem thêm.

Smart Train Phối Hợp Tổ Chức Hội Thảo Du Học ĐH Webster (Chi Nhánh Thái Lan) (25/6/2014)

Hội thảo du học ĐH Webster (chi nhánh Thái Lan) được Smart Train phối hợp tổ chức tại ĐH Kinh Tế - Tài Chính và trường Kent vào ngày 27 và 28/6. Hội thảo nhằm giới thiệu về Trường Webster, các ngành học, môi trường học tập, ăn ở, học phí. Đây là cơ hội giúp bạn đi du học với chất lượng đào tạo quốc tế và tiết kiệm chi phí..xem thêm.

Công ty Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS) tuyển dụng Chuyên viên Kiểm soát Nội bộ (24/6/2014)

Tuyển dụng Chuyên viên Kiểm soát Nội bộ. Yêu cầu: Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Có hiểu biết và kiến thức tổng quát về pháp luật và hoạt động của Công ty chứng khoán. Ưu tiên các ứng viên đang làm việc tại các Công ty chứng khoán, các công ty kiểm toán, các ứng viên có chứng chỉ hành nghề/chứng chỉ chuyên môn chứng  khoán/ACCA/CFA…..xem thêm.

Giới thiệu Smart Train

Đội ngũ giảng viên

Cơ sở vật chất

Nhận xét về Smart Train

Đăng ký học thử

Thi thử CBE

Nghiên cứu khảo sát

 
  • Sinh viên ĐH Kinh Tế nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty Nexia
  • Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal
  • Lễ trao học bổng
  • Smart Train mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam năm 2013 cùng các giảng viên
  • Sự công nhận của Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA dành cho Smart Train
  • Smart Train chính thức kí kết hợp tác đào tạo với ĐH Ngân Hàng TP.HCM
  • HTV9 đưa tin về lễ ra mắt chương trình đào tạo CIA tại Việt Nam
  • Lễ ra mắt chương trình đào tạo CMA tại Việt Nam trên HTV9
  • Lễ ký kết đào tạo chương trình ACCA giữa ĐH Công nghiệp và Trung Tâm Smart Train
 

   
       HỌC VIÊN SMART TRAIN ĐANG LÀM VIỆC TẠI:    
   
 
   
 
   
   
ĐT: (08) 3931 3333
ĐT: (04) 3555 3333
ĐT: (08) 6651 3333
     
   
hoc tieng anh