[22/10/2015] Hội Thảo "Cùng Học Và Trải Nghiệm Chuyên Đề ACCA Môn F2 - Performance Measurement" (16/10/2015)

Nhằm giúp các bạn học viên quan tâm hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA), các cơ hội nghề nghiệp rộng mở khi theo học chứng chỉ ACCA cùng những giá trị thiết thực mà bằng cấp quốc tế này mang lại, Smart Train thân mời các bạn đến tham dự buổi học chuyên đề ACCA môn F2 - Performance Measurement với thông tin chi tiết như sau:..xem thêm.

Russell Bedford KTC Tuyển Thực Tập Sinh Kiểm Toán (16/10/2015)

Russell Bedford KTC tuyển Thực tập sinh Kiểm toán tại Hà Nội. Mô tả công việc: Tham gia cung cấp dịch vụ kiểm toán, kế toán cho khách hàng của KTC dưới hướng dẫn của trưởng phòng/trưởng nhóm; Không yêu cầu kinh nghiệm; Ưu tiên sinh viên năm cuối, sẽ tốt nghiệp vào năm 2015-2016. Số lượng cần tuyển: 5 - 10. Quyền lợi được hưởng: Đào tạo nội bộ nâng cao chuyên môn thường xuyên bằng tiếng Anh và tiếng Việt; Có hưởng lương khi tham gia cung cấp dịch vụ cho khách hàng; Cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau thời gian thực tập..xem thêm.

Chương Trình Thực Tập Sinh Bộ Phận Kiểm Toán Tại Mazars Hà Nội (12/10/2015)

Mazars Việt Nam tuyển dụng Thực tập sinh Bộ phận Kiểm toán làm việc tại văn phòng Hà Nội. Yêu cầu: Bằng Đại học chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán, Ngân hàng, Thương mại, Ngoại Thương.... Tiếng Anh giao tiếp tốt. Có kỹ năng giải quyết vấn đề, phân tích, giao tiếp, làm việc độc lập hoặc theo nhóm. Chịu được áp lực công việc cao. Có thể thực tập toàn thời gian tại Mazars Việt Nam từ tháng 12/2015 đến tháng 3/2016. ..xem thêm.

Cơ hội sở hữu chứng chỉ Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ CMA - Kỹ năng thiết yếu để trở thành CFO chuyên nghiệp (12/10/2015)

CMA chú trọng trang bị những kiến thức và kỹ năng thiết yếu trong công tác kế toán quản trị cũng như quản trị tài chính doanh nghiệp, từ đó tạo tiền đề vững chắc để người sở hữu CMA có thể thăng tiến lên vị trí GĐ Tài chính hoặc chuyên gia Tư vấn Tài chính doanh nghiệp. Với mong muốn tạo điều kiện tối đa cho các Anh/Chị có quan tâm theo học CMA, Smart Train xin gửi đến Anh/Chị chương trình hỗ trợ đặc biệt học chứng chỉ CMA..xem thêm.

Cơ hội sở hữu chứng chỉ Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ CIA - Chuyên sâu về Kiểm toán nội bộ và quản lý rủi ro (12/10/2015)

Những nhà tuyển dụng hàng đầu đều có xu hướng xem CIA như một thước đo đáng tin cậy về trình độ chuyên môn của ứng viên liên quan đến kiểm toán nội bộ và quản trị rủi ro doanh nghiệp. Do đó, người có chứng chỉ CIA sẽ được các doanh nghiệp đánh giá cao và sở hữu nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Với mong muốn tạo điều kiện tối đa cho các Anh/Chị quan tâm theo học CIA, Smart Train xin gửi đến Anh/Chị chương trình hỗ trợ đặc biệt học chứng chỉ CIA..xem thêm.

[18/10/2015] Trải Nghiệm Chương Trình Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ CIA Qua Chuyên Đề "Fraud Risks & Controls" (Rủi Ro & Kiểm Soát Gian Lận) (2/10/2015)

Việc sở hữu chứng chỉ Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ CIA (Certified Internal Auditor) – chứng chỉ duy nhất về kiểm toán nội bộ được công nhận trên toàn cầu sẽ giúp Anh/Chị tạo ra lợi thế cạnh tranh khác biệt, mở rộng kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực kiểm toán nội bộ và quản trị rủi ro doanh nghiệp cũng như nâng cao mức thu nhập. Ngoài ra, doanh nghiệp có đội ngũ chuyên viên đạt chứng chỉ CIA sẽ càng gia tăng mức độ uy tín đối với khách hàng và đối tác...xem thêm.

Chương Trình Học Bổng “Ươm Mầm Tài Năng 2015” Tại Đại Học Kinh Tế TP.HCM Thu Hút Hơn 400 Sinh Viên Tham Dự (2/10/2015)

Chiều Chủ Nhật 27/09/2015 vừa qua, cuộc thi học bổng “Ươm mầm Tài năng 2015” diễn ra tại trường Đại học Kinh tế TP.HCM đã được các bạn sinh viên hưởng ứng nhiệt tình. Đây là lần thứ năm chương trình được triển khai, và trong dịp này Smart Train hân hạnh hợp tác cùng Khoa Tài chính Đại học Kinh tế, ACCA Việt Nam và công ty kiểm toán PwC Việt Nam nhằm mang đến một sân chơi thiết thực và ý nghĩa cho sinh viên...xem thêm.

Smart Train Đồng Hành Cùng “Hội Thảo Khoa Học – Hội Nhập Thị Trường Tài Chính ASEAN 2015” (29/9/2015)

Ngày 26/09/2015 vừa qua, Smart Train vinh dự là nhà tài trợ Kim Cương của “Hội thảo Khoa học – Hội nhập thị trường Tài chính ASEAN 2015: Cơ hội và thách thức” diễn ra tại trường Đại học Kinh tế – Luật (TP.HCM). Hội thảo đã thu hút đông đảo giảng viên đến từ các trường Đại học, đại diện các hiệp hội nghề nghiệp, ban ngành cùng những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính và ngân hàng. ..xem thêm.

ACCA ký kết với 3 trường Đại học Việt Nam tại diễn đàn Việt Nam - Anh Quốc ở Luân Đôn (15/9/2015)

Tối ngày 11.9, tại Luân Đôn, Anh Quốc, Hiệp hội toàn cầu dành cho các chuyên gia tài chính, ACCA (Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc) đã thống nhất và ký kết thỏa thuận với ba trường đại học Việt Nam. Các Biên bản Ghi nhớ đã được ký với Trường Đại học Ngoại thương, Học Viện Tài Chính, và Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng tại Diễn đàn Giáo Dục Việt Nam – Anh Quốc với tham dự của Thứ trưởng Bộ Giáo Dục Đào Tạo Bùi Văn Ga..xem thêm.

Chương Trình Thực Tập Sinh 2016 Tại PwC Việt Nam (9/9/2015)

Cơ hội thực tập tại PwC Việt Nam, một trong những công ty Kiểm toán hàng đầu thuộc Big4s dành cho các bạn sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp. PwC Việt Nam tuyển dụng thực tập sinh các bộ phận Assurance, Tax và Advisory ở khu vực TP.HCM và Hà Nội. Hạn chót nhận hồ sơ: 15/10/2015. Hãy hoạch định sự nghiệp của bạn ngay từ bây giờ với PwC Việt Nam...xem thêm.

Giới Thiệu Smart Train

Đội Ngũ Giảng Viên

Cơ Sở Vật Chất

Chia Sẻ Từ Học Viên

Đăng Ký Học Thử

Đăng Ký Thi CBE

Thi Thử CBE

Kiểm Tra Tiếng Anh

 
 • Chương Trình
 • Tập huấn kỹ năng
 • Cuộc thi học bổng
 • Lễ kí kết hợp tác giữa Smart Train và ĐH Ngân Hàng
 • Sinh viên ĐH Kinh Tế nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty Nexia
 • Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal
 • Lễ trao học bổng
 • IMA trao chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA cho 11 học viên Smart Train
 • Sự công nhận của Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA dành cho Smart Train
 • Học viên Smart Train gửi lời tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam
 • Smart Train chính thức kí kết hợp tác đào tạo với ĐH Ngân Hàng TP.HCM
 • HTV9 đưa tin về lễ ra mắt chương trình đào tạo CIA tại Việt Nam
 • Smart Train Introduction
 • Tọa Đàm
 • Lễ ký kết đào tạo chương trình ACCA giữa ĐH Công nghiệp và Trung Tâm Smart Train
 

   
       HỌC VIÊN SMART TRAIN ĐANG LÀM VIỆC TẠI:    
   
 
   
 
   
   
ĐT: (08) 3931 3333
ĐT: (04) 3555 3333
ĐT: (08) 6651 3333