Smart Train Tuyển Dụng Trưởng Phòng Marketing (Marketing Manager) (18/8/2015)

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển trong thời gian tới, Smart Train đang tìm kiếm ứng viên tài năng và phù hợp cho vị trí Trưởng phòng Marketing. Yêu cầu: Tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Marketing, Báo chí, Truyền thông hoặc Quản trị Kinh Doanh. Ít nhất 04 (bốn) năm kinh nghiệm liên quan. Kỹ năng viết bài truyền thông tốt. Hiểu biết về các công cụ online marketing. Hạn chót nộp hồ sơ 10/09/2015..xem thêm.

Ưu Đãi Hấp Dẫn Học Và Thi Chứng Chỉ Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ - CMA (17/8/2015)

Chương trình Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA (Certified Management Accountant) do IMA phát triển là một bằng cấp nghề nghiệp uy tín, chứng nhận năng lực hành nghề chuyên nghiệp của nhân sự làm việc trong lĩnh vực Kế toán quản trị và Quản trị tài chính doanh nghiệp. Smart Train xin giới thiệu chương trình ưu đãi cho khoá học CMA . Ưu đãi lên đến 20% học phí. Tài trợ phí tài liệu học và phí đăng kí ban đầu, phí hội viên, phí thi cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác...xem thêm.

Hỗ Trợ Đặc Biệt Học CIA, Cơ Hội Duy Nhất Trong Tháng 08/2015 (12/8/2015)

Những năm gần đây, vai trò “kiểm toán nội bộ” ngày càng trở nên quan trọng và được các doanh nghiệp quan tâm sâu sắc. Kiểm toán nội bộ giữ vị trí then chốt trong việc bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp thông qua phát hiện các sai sót, gian lận và cải tiến những điểm yếu của hệ thống quản lý, qua đó, mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Hỗ trợ lên đến 18 triệu đồng gồm 6,3 triệu học phí khi đăng ký trọn khóa, phí đăng ký từ IIA và phí tài liệu...xem thêm.

Tư Vấn Du Học (11/8/2015)

 ..xem thêm.

Smart Train Phối Hợp Với Hiệp Hội Ngân Hàng Việt Nam (VNBA) và ACCA Tổ Chức Hội Thảo “Phòng Chống Rửa Tiền Và Nhận Biết Khách Hàng” (8/8/2015)

Sáng ngày 7/8/2015 vừa qua,  hội thảo “Phòng chống rửa tiền và Nhận biết khách hàng” do Trung Tâm Đào Tạo Smart Train phối hợp với Hiệp Hội Ngân Hàng Việt Nam (VNBA) và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) tổ chức thành công với hơn 120 khách mời tham dự là ban lãnh  đạo cấp cao, ban quản lý, trưởng phó phòng và chuyên viên bộ phận Kiểm toán Nội bộ, Tuân thủ - Pháp chế, Quản lý Rủi ro, Tài chính – Kế toán đến từ các ngân hàng, doanh nghiệp trên địa bàn Tp.HCM...xem thêm.

Thông Tin Cần Biết Về Kỳ Thi CIA Challenge Exam Dành Cho Hội Viên ACCA (8/8/2015)

Hội viên ACCA có thể đăng ký tham dự Kỳ thi CIA Challenge Exam duy nhất gồm 125 câu hỏi MCQs, thực hiện bài thi trong 2,5 giờ trên máy tính tại trung tâm Pearson VUE gần nhất để lấy chứng chỉ CIA. IIA đã tổ chức 1 lần thi gần nhất vào năm 2007, lần kế tiếp vào tháng 11/2015 và chưa có kế hoạch tổ chức cho lần kế tiếp. Smart Train là đơn vị được ủy quyền duy nhất của IIA tại Việt Nam từ năm 2013 trong việc tổ chức các khóa học và ôn thi lấy chứng chỉ CIA. Smart Train sẽ tổ chức khóa ôn thi CIA cho các hội viên ACCA..xem thêm.

[09/08/2015 Và 14/08/2015] Bùng Nổ Cùng Chương Trình Smart Train Team Building 2015 (4/8/2015)

Smart Train thân mời tất cả các bạn học viên cùng tham dự chương trình Smart Train Team Building 2015 để được hòa mình vào những tiết mục hóa trang ngộ nghĩnh, trò chơi team building hấp dẫn, cùng vũ điệu fit & dance sôi động dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia Việt Nam và nước ngoài. Đặc biệt hơn, các bạn còn được “chiêu đãi” bữa tiệc buffet tại khách sạn 4 sao với phần giao lưu âm nhạc đầy vui nhộn và hào hứng. Chương trình tổ chức tại cả hai nơi Hà Nội và TP.HCM..xem thêm.

Thông Tin Cần Biết Về Kỳ Thi CIA Challenge Exam Dành Cho Hội Viên ACCA (3/8/2015)

Hội viên ACCA có thể đăng ký tham dự Kỳ thi CIA Challenge Exam duy nhất gồm 125 câu hỏi MCQs, thực hiện bài thi trong 2,5 giờ trên máy tính tại trung tâm Pearson VUE gần nhất để lấy chứng chỉ CIA. IIA đã tổ chức 1 lần thi gần nhất vào năm 2007, lần kế tiếp vào tháng 11/2015 và chưa có kế hoạch tổ chức cho lần kế tiếp. Smart Train là đơn vị được ủy quyền duy nhất của IIA tại Việt Nam từ năm 2013 trong việc tổ chức các khóa học và ôn thi lấy chứng chỉ CIA. Smart Train sẽ tổ chức khóa ôn thi CIA cho các hội viên ACCA..xem thêm.

Hội Thảo Phòng Chống Rửa Tiền Và Nhận Biết Khách Hàng (3/8/2015)

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp cùng Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) và Trung Tâm Đào Tạo Smart Train trân tổ chức hội thảo Phòng Chống Rửa Tiền & Nhận Biết Khách Hàng (Anti-Money Laundering & Know Your Customer) vào 8:00 ngày 07/08/2015..xem thêm.

Hội Thảo Thủ Thuật Lập Báo Cáo Kiểm Toán (3/8/2015)

Báo cáo kết quả kiểm toán là khâu quan trọng của quá trình kiểm toán nội bộ. Một báo cáo chất lượng sẽ là cơ sở để ban lãnh đạo có thể đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của tổ chức. Nắm bắt nhu cầu này, Smart Train – đối tác đào tạo được ủy quyền duy nhất của Hiệp hội Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ (IIA - The Institute of Internal Auditors) tại Việt Nam xin trân trọng giới thiệu đến Anh/ Chị buổi hội thảo Thủ Thuật Lập Báo Cáo Kiểm Toán (Report Writing Techniques for Auditors) vào 14g00 ngày 07/08/2015..xem thêm.

Giới Thiệu Smart Train

Đội Ngũ Giảng Viên

Cơ Sở Vật Chất

Chia Sẻ Từ Học Viên

Đăng Ký Học Thử

Đăng Ký Thi CBE

Thi Thử CBE

Kiểm Tra Tiếng Anh

 
 • Chương Trình
 • Tập huấn kỹ năng
 • Cuộc thi học bổng
 • Lễ kí kết hợp tác giữa Smart Train và ĐH Ngân Hàng
 • Sinh viên ĐH Kinh Tế nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty Nexia
 • Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal
 • Lễ trao học bổng
 • IMA trao chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA cho 11 học viên Smart Train
 • Sự công nhận của Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA dành cho Smart Train
 • Học viên Smart Train gửi lời tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam
 • Smart Train chính thức kí kết hợp tác đào tạo với ĐH Ngân Hàng TP.HCM
 • HTV9 đưa tin về lễ ra mắt chương trình đào tạo CIA tại Việt Nam
 • Smart Train Introduction
 • Tọa Đàm
 • Lễ ký kết đào tạo chương trình ACCA giữa ĐH Công nghiệp và Trung Tâm Smart Train
 

   
       HỌC VIÊN SMART TRAIN ĐANG LÀM VIỆC TẠI:    
   
 
   
 
   
   
ĐT: (08) 3931 3333
ĐT: (04) 3555 3333
ĐT: (08) 6651 3333