Tin tuyển dụng nhân viên từ Ernst & Young Việt Nam (2/3/2013)

Nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại Ernst & Young Việt Nam đang chờ đón các tân cử nhân chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Kinh tế học, Ngoại thương, Ngân hàng, Thương mại, Quản lý Hệ thống Thông tin hoặc Công nghệ Thông tin vào làm việc tại các bộ phận Kiểm toán, Thuế, và Dịch vụ Tư vấn. Các ứng viên trúng tuyển sẽ được hưởng chế độ lương thưởng hấp dẫn và các cơ hội được đào tạo để phát triển nghề nghiệp. ..xem thêm.

Nguyễn Tôn Nhân – thi đậu Part 1 & 2 chương trình CMA vào kỳ thi tháng 9,10/2012 (28/2/2013)

 Bí quyết của tôi là phải có kế hoạch học tập tốt, bao gồm cả việc rèn luyện kỹ năng viết tiếng Anh cũng như tăng cường kiến thức chuyên ngành. Tôi xác định với bản thân thời lượng ôn thi cho mỗi part rõ ràng đến số giờ cho mỗi ngày, tùy theo khả năng và quan trông là phải nghiêm khắc với bản thân trong việc theo đúng kế hoạch đã đề ra...xem thêm.

Bản tin cập nhật văn bản luật tháng 01/2013 (27/2/2013)

Cập nhật văn bản luật tháng 01/2013. Một số nội dung thay đổi: chi phí tiền học phí của nhân viên; Xác định chi phí được trừ đối với hóa đơn tiền điện; Hướng dẫn quyết toán thuế TNCN năm 2012; Khấu trừ tiền bảo hiểm đã nộp ở nước ngoài khi tính thuế TNCN.....xem thêm.

Số lượng học viên hoàn tất các bài thi ACCA gia tăng đáng kể trong kì thi 12/2012 (20/2/2013)

Số lượng các học viên trên khắp thế giới đã hoàn thành các môn thi cuối cùng của chương trình ACCA  (Hiệp hội Kế toán Công chứngAnh quốc) trong kỳ thi  tháng 12 năm 2012 đạt được con số kỷ lục. So với  số lượng của kỳ thi tháng 6 năm 2012, có sự gia tăng trong kỳ thi tháng 12 khi có hơn 7,200 học viên đã hoàn tất môn thi cuối cùng và từ đó tiến gần hơn trong quá trình trở thành hội viên của tổ chức kế toán chuyên nghiệp toàn cầu. ..xem thêm.

Chương trình “Lộc Xuân May Mắn” cùng Smart Train (7/2/2013)

Một mùa xuân nữa đã đến, Smart Train mến chúc các bạn học viên luôn thật nhiều sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc, thành công trong học tập và công việc.Chương trình “Lộc Xuân May Mắn” cho phép học viên bất kỳ khi đăng ký học ACCA, FIA, CAT trước ngày 9/3/2013, sẽ có cơ hội hái lộc và nhận các bao lì xì may mắn có trị giá từ 150.000đ đến 500.000đ...xem thêm.

Chương trình "Chia sẻ và nhận quà" (4/2/2013)

Smart Train đang vào mùa tuyển học viên mới là những người giống như BẠN - có khát vọng học hỏi và thành công với các bằng cấp kế toán, tài chính uy tín quốc tế như ACCA, CMA, FIA, CAT và ICFE. Hãy giúp chia sẻ cho đồng nghiệp, bạn bè, người thân những trải nghiệm dịch vụ đào tạo chất lượng tại Smart Traingiới thiệu với chúng tôi những người quan tâm muốn đăng ký họcbạn và người được giới thiệu sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn ..xem thêm.

Tin Đại hội thành lập Chi hội kế toán hành nghề Việt Nam (31/1/2013)

 Được sự chấp nhận của Bộ Tài chính và Ban thường vụ ban chấp hành Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam, ngày 25/01/ 2013, Ban quản lý hành nghề - VAA đã phối hợp với Ban vận động thành lập Chi hội kế toán hành nghề Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác quản lý hành nghề kế toán năm 2012 và Đại hội Chi hội Kế toán hành nghề Việt Nam lần thứ nhất tại Hội trường nhà khách người có công số 168 đường Hai Bà Trưng, quận 1, TP Hồ Chí Minh...xem thêm.

Tổng quan về Smart Train (31/1/2013)

Smart Train la don vi cung cap dich vu dao tao va tu van ke toan - tai chinh. Cung cap cac khoa hoc ACCA, CMA, CIA, FIA, ICFE....xem thêm.

Mục lục NSNN Cục Thuế TP.HCMC năm 2013 (28/1/2013)

Cục thuế TPHCM vừa có thông báo về Mục lục Ngân sách Nhà nước mới (các tiểu mục nộp thuế, phí - lệ phí ) liên quan trong lĩnh vực thuế đến các đơn vị kê khai và nộp thuế tại Văn phòng Cục thuế...xem thêm.

Smart Train tuyển dụng Sinh viên thực tập năm 2013 (28/1/2013)

Smart Train với hệ thống 3 văn phòng tại TP.HCM và Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo và tư vấn về kế toán, tài chính có chất lượng cao. Do nhu cầu phát triển mở rộng Smart Train đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sinh viên thực tập.....xem thêm.

Giới Thiệu Smart Train

Đội Ngũ Giảng Viên

Cơ Sở Vật Chất

Chia Sẻ Từ Học Viên

Đăng Ký Học Thử

Đăng Ký Thi CBE

Thi Thử CBE

 
 • Chương Trình
 • Tập huấn kỹ năng
 • Cuộc thi học bổng
 • Lễ kí kết hợp tác giữa Smart Train và ĐH Ngân Hàng
 • Sinh viên ĐH Kinh Tế nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty Nexia
 • Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal
 • Lễ trao học bổng
 • 7 Trends in Management Accounting Introduction
 • Sự công nhận của Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA dành cho Smart Train
 • Học viên Smart Train gửi lời tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam
 • Smart Train chính thức kí kết hợp tác đào tạo với ĐH Ngân Hàng TP.HCM
 • Smart Train Introduction
 • Tọa Đàm
 • Lễ ký kết đào tạo chương trình ACCA giữa ĐH Công nghiệp và Trung Tâm Smart Train
 

   
       HỌC VIÊN SMART TRAIN ĐANG LÀM VIỆC TẠI:    
   
 
   
 
   
   

ĐT: (08) 3931 3333
ĐT: (04) 3555 3333
ĐT: (08) 6651 3333