Chương trình ưu đãi đặc biệt học ACCA cho kỳ thi tháng 12/2013 (13/6/2013)

Smart Train hân hạnh giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt học ACCA cho kỳ thi tháng 12/2013 nhân dịp sinh nhật Smart Train lần 4. Giảm 30% học phí ACCA cho học viên đăng ký trước 13/07/2013 và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho học viên đăng ký sớm...xem thêm.

Khai giảng lớp “Thuế nhà thầu và Hiệp định tránh đánh thuế hai lần” (6/6/2013)

Smart Train phối hợp cùng Ban Quản Lý KCN Đồng Nai – Trung tâm SSTC trân trọng thông báo khai giảng lớp“Thuế nhà thầu và Hiệp định tránh đánh thuế hai lần” được giảng dạy bởi Tiến sĩ Lê Khánh Lâm – Hội viên CPA Việt Nam và CPA Australia, Phó Tổng giám đốc phụ trách Thuế và Tư vấn tại Công ty Kiểm toán DTL RSM Việt Nam...xem thêm.

ACS tuyển dụng Trưởng phòng Kiểm toán (30/5/2013)

 ACS là công ty con của tập đoàn AEON chuyên về hệ thống bán lẻ lớn thứ 2 của Nhật Bản cần tuyển vị trí Trường phòng kiểm toán nội bộ có kiến thức sâu về kiểm toán, ưu tiên có bằng Thạc sĩ, có ít nhất 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính và ngân hàng, kỹ năng tiếng Anh xuất sắc. Ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại công ty nước ngoài là một lợi thế. Hạn nộp hồ sơ: 30.7.2013..xem thêm.

Kết quả vòng 1 chương trình học bổng "Ươm mầm tài năng sinh viên Ngân Hàng 2013" (29/5/2013)

Vòng 1 chương trình học bổng "Ươm mầm tài năng sinh viên Ngân Hàng 2013" đã được tổ chức vào thứ Bảy 25/05/2013 tại trường ĐH Ngân Hàng với gần 200 sinh viên đăng ký tham gia thi tuyển. Ban Tổ Chức trân trọng thông báo kết quả 61 bạn được chọn vào vòng 2 của cuộc thi .....xem thêm.

Lớp kỹ năng làm bài thi viết bằng tiếng Anh (27/5/2013)

Nhằm giúp các bạn học viên ACCA tại Smart Train có thêm tự tin và kinh nghiệm cho kỳ thi viết ACCA tháng 12 sắp đến, Smart Train thân mời các bạn tham dự lớp học “Kỹ năng làm bài thi viết bằng tiếng Anh – Exam Tips for Essay Questions”..xem thêm.

Hội thảo chuyên đề "Quản trị rủi ro doanh nghiệp" (27/5/2013)

Trung Tâm Đào Tạo Smart Train, đối tác đào tạo ACCA, CMA tại Việt Nam, kính mời Anh/ Chị đến tham dự buổi Hội thảo về “Quản trị rủi ro doanh nghiệp” (Enterprise Risk Management). Buổi hội thảo dự kiến sẽ trình bày và chia sẻ về những điều doanh nghiệp lo lắng hiện nay cũng như tại sao Quản trị rủi ro doanh nghiệp ngày càng được quan tâm...xem thêm.

Home Credit Vietnam tuyển dụng nhân viên Phân tích tài chính (9/5/2013)

Home Credit Vietnam tuyển Phân tích tài chính (Finance Analyst) có bằng cử nhân về Kế toán- Kiểm toán hoặc chuyên ngành về Ngân hàng, ưu tiên ứng viên có bằng ACCA. Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm và sử dụng tiếng Anh tốt. Chịu trách nhiệm phân tích chi phí và lợi nhuận.....xem thêm.

Hội thảo chuyên đề "Lập kế hoạch, ngân sách và dự báo" (8/5/2013)

Đến tham dự hội thảo, các Anh/Chị sẽ được chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn quý báu về việc lập kế hoạch, ngân sách và dự báo tài chính hiệu quả thông qua việc được chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích; phân tích những tình huống thực tế, từ đó có thể áp dụng để nhìn nhận, đánh giá, cũng như hoàn thiện công tác lập kế hoạch, ngân sách và dự báo tài chính của doanh nghiệp mình.....xem thêm.

Học bổng "Ươm mầm tài năng sinh viên Ngân Hàng 2013" (4/5/2013)

Làm cách nào để sinh viên tạo được khác biệt khi ứng tuyển thực tập và việc làm sau khi ra trường. Nhận thấy đây là nhu cầu cấp thiết cho sinh viên trong giai đoạn hiện nay,  Smart Train phối hợp cùng ĐH Ngân Hàng TP.HCM tổ chức chương trình học bổng "Ươm mầm tài năng sinh viên Ngân Hàng 2013" với giá trị học bổng hấp dẫn...
..xem thêm.

Hội thảo "Xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ" tại BQL Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP) (24/4/2013)

Sáng ngày thứ Sáu, 28/06/2013 vừa qua, hội thảo chuyên đề “Xây dựng Hệ thống Kiểm soát Nội bộ - Giải pháp giúp doanh nghiệp phát triển bền vững” đã được Smart Train phối hợp cùng BQL Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore tổ chức. Đây là chủ đề hấp dẫn và phù hợp với sự quan tâm của các doanh nghiệp trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay...xem thêm.

Giới Thiệu Smart Train

Đội Ngũ Giảng Viên

Cơ Sở Vật Chất

Chia Sẻ Từ Học Viên

Đăng Ký Học Thử

Đăng Ký Thi CBE

Thi Thử CBE

 
 • Chương Trình
 • Tập huấn kỹ năng
 • Cuộc thi học bổng
 • Lễ kí kết hợp tác giữa Smart Train và ĐH Ngân Hàng
 • Sinh viên ĐH Kinh Tế nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty Nexia
 • Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal
 • Lễ trao học bổng
 • IMA trao chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA cho 11 học viên Smart Train
 • Sự công nhận của Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA dành cho Smart Train
 • Học viên Smart Train gửi lời tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam
 • Smart Train chính thức kí kết hợp tác đào tạo với ĐH Ngân Hàng TP.HCM
 • HTV9 đưa tin về lễ ra mắt chương trình đào tạo CIA tại Việt Nam
 • Smart Train Introduction
 • Tọa Đàm
 • Lễ ký kết đào tạo chương trình ACCA giữa ĐH Công nghiệp và Trung Tâm Smart Train
 

   
       HỌC VIÊN SMART TRAIN ĐANG LÀM VIỆC TẠI:    
   
 
   
 
   
   
ĐT: (08) 3931 3333
ĐT: (04) 3555 3333
ĐT: (08) 6651 3333