Chương trình học bổng "Ươm mầm tài năng sinh viên kế toán - tài chính" tại Hà Nội (18/9/2012)

Chương trình học bổng "Ươm mầm tài năng sinh viên kế toán - tài chính" tại Hà Nội là cơ hội giúp các bạn sinh viên khá giỏi thể hiện khả năng của mình, giúp các bạn tiếp cận với chương trình ACCA, một trong những chương trình kế toán được công nhận trên toàn thế giới.....xem thêm.

Smart Train tài trợ chuỗi chương trình Interplus tại trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội (15/9/2012)

Tối thứ năm (13/9) tại hội trường VJCC của trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội đã diễn ra buổi hội thảo đầu tiên - AUDIT DREAM trong chuỗi sự kiện Interplus. Chuỗi sự kiện do CLB Kế Toán Kiểm Toán CFAA tổ chức dưới sự bảo trợ của Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc ACCA và nhà tài trợ vàng là Smart Train. ..xem thêm.

Smart Train phối hợp cùng ASOFT tổ chức hội thảo (12/9/2012)

 Ngày 25/08/2012, tại hội trường Thông tấn xã Việt Nam (116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1)Smart Train đã phối hợp với Công ty cổ phần Giải Pháp Phần Mềm ASOFT  tổ chức hội thảo “Những thay đổi trong chính sách thuế 2012 - làm thế nào để kiểm soát chi phí - dòng tiền và ứng dụng giải pháp phần mềm Asoft trong quản lý doanh nghiệp”..xem thêm.

Ernst & Young: Giám đốc tài chính quan trọng hơn bao giờ hết (8/9/2012)

Một nghiên cứu mới của Ernst & Young kết luận rằng CEO đang dựa nhiều hơn và nhiều hơn nữa vào Giám đốc tài chính(CFO) trong việc đưa ra các phát kiến nhằm đẩy mạnh tăng trưởng và cải thiện hoạt động của doanh nghiệp...xem thêm.

Bạn Mai Đoàn Thúy Diễm – Thủ khoa môn F4 (ACCA) tại Việt Nam trong kỳ thi ACCA tháng 6/2012 (6/9/2012)

Một điều quan trọng các bạn sinh viên có thể áp dụng để học hiệu quả môn này là hãy nắm ý chính và nhớ những “từ khóa” (keywords) của bài hơn là học thuộc lòng từng từ của các điều luật. Do đó khi trả lời câu hỏi trong đề thi, các bạn cũng không cần viết quá “hàn lâm” như trong sách giáo khoa, mà chỉ cần nêu được những điều luật chính và diễn giải các điều luật theo cách hiểu của bạn thì những giám khảo của ACCA cũng sẽ đánh giá cao bài làm của bạn...xem thêm.

Bùi Đình Vinh – thi đậu 3 môn F4, F8, F9 trong kỳ thi tháng 6/2012. Đang công tác tại Ernst & Young (6/9/2012)

Học ACCA đến với tôi một cách tình cờ và tôi biết mình đã định hướng đúng khi học ACCA. Smart Train cho tôi một khởi đầu tốt khi chọn con đường nghề nghiệp phát triển trong lĩnh vực kế toán tài chính. ..xem thêm.

LKG chương trình ICFE - TP.HCM (5/9/2012)

 ..xem thêm.

Tuyển dụng bộ phận Marketing (28/8/2012)

Do nhu cầu phát triển mở rộng Smart Train đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí Trưởng phòng Marketing và Thiết kế. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, nhiều cơ hội học hỏi và phát triển nghề nghiệp. Smart Train trân trọng chào đón các ứng viên quan tâm ứng tuyển.

..xem thêm.

Tuyển dụng bộ phận Marketing (28/8/2012)

Do nhu cầu phát triển mở rộng Smart Train đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí Trưởng phòng Marketing và Thiết kế. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, nhiều cơ hội học hỏi và phát triển nghề nghiệp. Smart Train trân trọng chào đón các ứng viên quan tâm ứng tuyển.
..xem thêm.

“Ưu Đãi Mùa Tựu Trường” giảm 35% học phí học FIA, ACCA (22/8/2012)

Nhân dịp mùa khai giảng năm học mới, Smart Train hân hoan gởi đến các bạn sinh viên chương trình “Ưu đãi mùa tựu trường” với mức học phí học FIA, ACCA giảm đến 35% dành cho các SV học thi lấy chứng chỉ “Diploma in Accounting & Business” hoặc “Intermediate Certificate in Financial & Management Accounting”..xem thêm.

Giới Thiệu Smart Train

Đội Ngũ Giảng Viên

Cơ Sở Vật Chất

Cảm Nhận Học Viên

Đăng Ký Học Thử

Đăng Ký Thi CBE

Thi Thử CBE

Nghiên Cứu Khảo Sát

 
  • Sinh viên ĐH Kinh Tế nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty Nexia
  • Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal
  • Lễ trao học bổng
  • Smart Train mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam năm 2013 cùng các giảng viên
  • Sự công nhận của Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA dành cho Smart Train
  • Smart Train chính thức kí kết hợp tác đào tạo với ĐH Ngân Hàng TP.HCM
  • HTV9 đưa tin về lễ ra mắt chương trình đào tạo CIA tại Việt Nam
  • Lễ ra mắt chương trình đào tạo CMA tại Việt Nam trên HTV9
  • Lễ ký kết đào tạo chương trình ACCA giữa ĐH Công nghiệp và Trung Tâm Smart Train
 

   
       HỌC VIÊN SMART TRAIN ĐANG LÀM VIỆC TẠI:    
   
 
   
 
   
   
ĐT: (08) 3931 3333
ĐT: (04) 3555 3333
ĐT: (08) 6651 3333
     
   
hoc tieng anh