ACCA chính thức công nhận Smart Train là “Đối tác đào tạo chuẩn Vàng” (9/11/2012)

Ngày 07/11/2012 vừa qua, Smart Train đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Đối tác đào tạo chuẩn Vàng” (Gold Tuition Provider) từ Hiệp hội Kế toán công chứng Anh (ACCA). Để đạt được danh hiệu này, Smart Train đã đáp ứng những quy định nghiêm ngặt về chất lượng giảng viên, chất lượng dịch vụ học viên, cơ sở vật chất và về quy trình quản lý đào tạo các chương trình ACCA, FIA, CAT...xem thêm.

Học bổng “Ươm mầm tài năng Sinh viên Kế toán - Tài chính” 2012 (6/11/2012)

Tiếp nối thành công của chương trình học bổng “Ươm mầm tài năng cho Sinh viên Kế toán – Tài chính” , Smart Train tiếp tục triển khai học bổng năm 2012 nhằm trao cơ hội cho các bạn sinh viên khá, giỏi muốn trở thành một chuyên gia kế toán – kiểm toán – tài chính quốc tế...xem thêm.

Lấy bằng đại học Mỹ tại Thái Lan với cơ hội học bổng 30% (6/11/2012)

Đại học Webster tại Thái Lan (WUTC) là 1 trong hệ thống 7 phân viện đào tạo đặt tại nước ngoài (Thụy Sỹ, Áo, Hà Lan, Anh Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan), giảng dạy và cấp bằng theo chương trình của trường Đại học Webster Mỹ. Học viên theo học tại các phân viện này có thể dễ dàng được chuyển tiếp qua lại với nhau hoặc chuyển sang các cơ sở của trường tại 23 bang trên toàn nước Mỹ với tỷ lệ visa lên đến 99%...xem thêm.

Lớp học miễn phí (5/11/2012)

Nhằm giúp các bạn học viên ACCA tại Smart Train có thêm tự tin và kinh nghiệm cho kỳ thi viết ACCA tháng 12 sắp đến, Smart Train thân mời các bạn tham dự lớp học “Kỹ năng làm bài thi viết ACCA bằng tiếng Anh – ACCA Exam Tips for Essay Questions”...xem thêm.

Smart Train tài trợ chương trình Internship programme 2012 tại Học viện Tài Chính (2/11/2012)

Ngày 26 và 28 tháng 10 vừa qua, Smart Train Hà Nội đã vinh dự đồng hành cùng CLB Kế toán Kiểm Toán Học Viện Tài Chính (A&A) với chuỗi chương trình Internship Programme 2012. Đây là chương trình được tổ chức thường niên, giúp các bạn sinh viên năm 3,4 tiếp cận với các nhà tuyển dụng..xem thêm.

Hội thảo giới thiệu chứng chỉ ACCA với SV Khoa Kế toán - Kiểm toán trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM (29/10/2012)

Sáng ngày 27/10/2012 vừa qua tại Smart Train đã diễn ra buổi hội thảo “Giới thiệu chứng chỉ ACCA với SV Khoa Kế toán – Kiểm toán, Trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM”, gần 80 SV các lớp chất lượng cao tham dự buổi hội thảo với sự chia sẻ từ đại diện ACCA Việt Nam và lãnh đạo Khoa Kế Toán - Kiểm Toán, ĐH Công Nghiệp TP.HCM.....xem thêm.

Thông báo tuyển dụng tháng 11/2012 (29/10/2012)

Trung Tâm Đào Tạo Smart Train là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo và tư vấn về kế toán, tài chính có chất lượng cao. Hiện chúng tôi là đối tác đào tạo của Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh (ACCA), Hiệp Hội Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ (IMA) và Cambridge ESOL cung cấp các khóa học và thi lấy chứng chỉ ACCA, CMA, FIA, CAT và Cambridge ICFE. Do nhu cầu phát triển mở rộng Smart Train đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:..xem thêm.

Hội thảo Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ CMA (Certified Management Accountant) (17/10/2012)

Hiện nay nhiều kế toán, tài chính trong các doanh nghiệp ở Việt Nam có khuynh hướng nặng về xử lý các giao dịch kế toán, chỉ lo “đo đếm” các tài sản công ty; trong khi nhu cầu cần ở người làm kế toán, tài chính là làm việc như một cố vấn tài chính nội bộ, có thể tham mưu cho lãnh đạo và biết “tạo ra” tài sản hơn là chỉ “đo đếm” tài sản. Tham dự ngay hội thảo để tìm hiểu rõ hơn về Kế toán Quản trị trong doanh nghiệp hiện nay.....xem thêm.

Smart Train phối hợp cùng Công ty Phần mềm ASOFT triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt (17/10/2012)

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp áp dụng CNTT vào thực tiễn quản lý doanh nghiệp, Smart Train phối hợp cùng ASOFT triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt. Từ 15/10/2012 đến 31/10/2012 khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Công ty CP Giải pháp phần mềm ASOFT Quý khách hàng sẽ nhận được 1 trong 3 gói ưu đãi hấp dẫn sau..xem thêm.

Thách thức của quá trình hội tụ kế toán quốc tế và những kinh nghiệm cho Việt Nam (11/10/2012)

 Đặt vấn đề Quá trình hội tụ kế toán quốc tế ngày càng được sự quan tâm của các tổ chức quốc tế về kế toán cũng như các quốc gia trên thế giới. Nhiều quốc gia đã chủ động và tích cực tham gia bằng việc áp dụng chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IAS/IFRS)...xem thêm.

Giới Thiệu Smart Train

Đội Ngũ Giảng Viên

Cơ Sở Vật Chất

Đăng Ký Học Thử

Đăng Ký Thi CBE

Thi Thử CBE

 
 • Tập huấn kỹ năng
 • Cuộc thi học bổng
 • Lễ kí kết hợp tác giữa Smart Train và ĐH Ngân Hàng
 • Sinh viên ĐH Kinh Tế nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty Nexia
 • Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal
 • Lễ trao học bổng
 • Sự công nhận của Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA dành cho Smart Train
 • Học viên Smart Train gửi lời tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam
 • Smart Train chính thức kí kết hợp tác đào tạo với ĐH Ngân Hàng TP.HCM
 • HTV9 đưa tin về lễ ra mắt chương trình đào tạo CIA tại Việt Nam
 • Smart Train Introduction
 • Tọa Đàm
 • Lễ ra mắt chương trình đào tạo CMA tại Việt Nam trên HTV9
 • Lễ ký kết đào tạo chương trình ACCA giữa ĐH Công nghiệp và Trung Tâm Smart Train
 

   
       HỌC VIÊN SMART TRAIN ĐANG LÀM VIỆC TẠI:    
   
 
   
 
   
   

ĐT: (08) 3931 3333
ĐT: (04) 3555 3333
ĐT: (08) 6651 3333
     
   
máy nén khí may nen khi máy nén khí kobelco máy nén khí kobelco pallet nhựa pallet nhua