Smart Train phối hợp tổ chức hội thảo về Chuyển Giá tại ĐH Ngân Hàng (26/12/2013)

Hơn 700 sinh viên ĐH Ngân Hàng đã tham dự hội thảo “Chuyển Giá – Transfer Pricing” vào ngày 21/12/2013 vừa qua do Smart Train phối hợp tổ chức cùng ACCA và CLB Kế toán viên – Kiểm toán viên tương lai (FAAC).
..xem thêm.

IMA mở website về khủng hoảng nhân lực trong ngành kế toán (25/12/2013)

Vào tháng 10 năm 2013, Hiệp Hội Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ (IMA) đã chính thức mở website về vấn đề khủng hoảng nhân lực chất lượng cao trong ngành kế toán..xem thêm.

Hội thảo Quản trị rủi ro doanh nghiệp và lễ ra mắt chương trình đào tạo Kiểm toán nội bộ công chứng CIA tại Hà Nội (25/12/2013)

Trước sự chứng kiến của các lãnh đạo doanh nghiệp trong ngành tài chính – kế toán, Trung tâm Đào tạo Smart Train đã ra mắt chương trình đào tạo Kiểm toán nội bộ công chứng CIA tại Hà Nội. Đây là chứng chỉ Kiểm toán nội bộ được cấp bởi Hiệp hội Kiểm tóan Nội bộ IIA và được công nhận rộng rãi trên khắp thế giới...xem thêm.

Smart Train tài trợ hội thảo “Con đường kế toán mở lối thành công” tại ĐH Tài Chính – Marketing (16/12/2013)

Vào ngày Chủ Nhật 1/12/2013, hội thảo “Con đường kế toán mở lối thành công” do Khoa Kế Toán –Kiểm Toán, ĐH Tài Chính – Marketing tổ chức với sự tài trợ của Trung Tâm Đào Tạo Smart Train đã diễn ra tại trường. Tham dự buổi hội thảo có sự góp mặt của ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh – GĐ Smart Train và ông Trần Quốc Định – Giám đốc Tài Chính tại Jetstar Pacific, giảng viên Smart Train.  ..xem thêm.

Những vai trò mới của CFO trong thời đại ngày nay (16/12/2013)

CFO thường được biết đến như người quản lý rủi ro tài chính doanh nghiệp, lập kế hoạch tài chính và lập báo cáo cho ban quản trị. Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay, vai trò của CFO đã được mở rộng ra hơn rất nhiều...xem thêm.

Smart Train tài trợ cuộc thi "Finding Yourself năm 2013" tại ĐH Tôn Đức Thắng (16/12/2013)

Vào ngày 01/12/2013, cuộc thi tiếng Anh “Finding Yourself 2013” do CLB Sinh viên Tài chính Ngân hàng (FBSC) tổ chức với sự tài trợ của Trung Tâm Đào Tạo Smart Train, đã đi đến vòng chung kết sau 1 tháng tranh tài với 3 vòng thi bắt đầu từ ngày 31/10/2013. Diễn ra trong khuôn viên trường ĐH Tôn Đức Thắng, cuộc thi là sân chơi cho các bạn sinh viên của trường thể hiện khả năng Anh ngữ, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành kế toán tài chính. ..xem thêm.

Báo cáo của ACCA/IMA nhận định top 10 xu hướng công nghệ dành cho nghề Kế Toán (11/12/2013)

Theo báo cáo từ ACCA và IMA, có 10 xu hướng công nghệ sẽ góp phần thay đổi nghề kế toán. Bản báo cáo khẳng định sự phát triển công nghệ sẽ đòi hỏi những kĩ năng mới của các kế toán viên, từ kĩ năng quản trị thay đổi đến kiến thức về các công cụ trích xuất dữ liệu...xem thêm.

Khó tuyển lao động giỏi ngành ngân hàng (10/12/2013)

Chỉ 30% lao động có chuyên môn cao ở lĩnh vực tài chính ngân hàng, thương mại... đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng trong năm nay...xem thêm.

Hội thảo chuyên đề “Hệ Thống Kiểm Soát Nội Bộ Tích Hợp Theo Chuẩn Quốc Tế COSO®” (10/12/2013)

Hội thảo về “Hệ Thống Kiểm Soát Nội Bộ Tích Hợp Theo Chuẩn Quốc Tế COSO®” tổ chức vào 09:00 – 11:30 sáng Thứ Bảy ngày 14/12/2013. Ông Ivan Phạm có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực: kế toán, tài chính, kiểm toán độc lập, kiểm toán nội bộ... Bằng những hiểu biết và kinh nghiệm sâu rộng của mình cùng với lối trình bày dí dỏm, dễ hiểu, ông Ivan Phạm sẽ mang đến hội thảo những chia sẻ bổ ích về chủ đề kiểm soát nội bộ...xem thêm.

Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal (10/12/2013)

Sáng thứ bảy ngày 7/12/2013, các bạn sinh viên nhận học bổng “Ươm mầm tài năng 2013” do Smart Train tổ chức đã có chuyến tham quan công ty I-Glocal. Chuyến đi này là phần thưởng mà Smart Train mang đến cho các bạn sinh viên bên cạnh phần học bổng mà các bạn đã được nhận. ..xem thêm.

Giới Thiệu Smart Train

Đội Ngũ Giảng Viên

Cơ Sở Vật Chất

Chia Sẻ Từ Học Viên

Đăng Ký Học Thử

Đăng Ký Thi CBE

Thi Thử CBE

Kiểm Tra Tiếng Anh

 
 • Chương Trình
 • Tập huấn kỹ năng
 • Cuộc thi học bổng
 • Lễ kí kết hợp tác giữa Smart Train và ĐH Ngân Hàng
 • Sinh viên ĐH Kinh Tế nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty Nexia
 • Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal
 • Lễ trao học bổng
 • Smart Train được công nhận tổ chức đào tạo Việt Nam đầu tiên đạt chuẩn Platinum từ ACCA
 • IMA trao chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA cho 11 học viên Smart Train
 • Sự công nhận của Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA dành cho Smart Train
 • Học viên Smart Train gửi lời tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam
 • Smart Train chính thức kí kết hợp tác đào tạo với ĐH Ngân Hàng TP.HCM
 • HTV9 đưa tin về lễ ra mắt chương trình đào tạo CIA tại Việt Nam
 • Smart Train Introduction
 • Tọa Đàm
 • Lễ ký kết đào tạo chương trình ACCA giữa ĐH Công nghiệp và Trung Tâm Smart Train
 

   
       HỌC VIÊN SMART TRAIN ĐANG LÀM VIỆC TẠI:    
   
 
   
 
   
   
ĐT: (08) 3931 3333
ĐT: (04) 3555 3333
ĐT: (08) 6651 3333