Tuyển dụng bộ phận Marketing (28/8/2012)

Do nhu cầu phát triển mở rộng Smart Train đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí Trưởng phòng Marketing và Thiết kế. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, nhiều cơ hội học hỏi và phát triển nghề nghiệp. Smart Train trân trọng chào đón các ứng viên quan tâm ứng tuyển.

..xem thêm.

Tuyển dụng bộ phận Marketing (28/8/2012)

Do nhu cầu phát triển mở rộng Smart Train đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí Trưởng phòng Marketing và Thiết kế. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, nhiều cơ hội học hỏi và phát triển nghề nghiệp. Smart Train trân trọng chào đón các ứng viên quan tâm ứng tuyển.
..xem thêm.

“Ưu Đãi Mùa Tựu Trường” giảm 35% học phí học FIA, ACCA (22/8/2012)

Nhân dịp mùa khai giảng năm học mới, Smart Train hân hoan gởi đến các bạn sinh viên chương trình “Ưu đãi mùa tựu trường” với mức học phí học FIA, ACCA giảm đến 35% dành cho các SV học thi lấy chứng chỉ “Diploma in Accounting & Business” hoặc “Intermediate Certificate in Financial & Management Accounting”..xem thêm.

Phân loại theo cách ứng xử của chi phí (22/8/2012)

Do đặc thù của KTQT là cung cấp thông tin cho nhà quản trị để ra quyết định quản lý kịp thời, nên việc phân loại chi phí trong KTQT khác với KTTC. Trong KTTC, chi phí thường được phân loại theo đối tượng chịu chi phí hoặc theo chức năng của chi phí. ..xem thêm.

VAA-HCMC và ACCA hợp tác tổ chức hội thảo chuyên đề "Kế toán giá trị hợp lý" (15/8/2012)

Thực hiện chương trình hợp tác sinh hoạt 2 lần trong năm giữa Hội Kế Toán TP Hồ Chí Minh (VAA-HCMC) và Hội Kế Toán Vương Quốc Anh (ACCA), VAA-HCMC trân trọng kính mời toàn thể hội viên các Chi hội đến tham dự buổi sinh hoạt kỳ 1 tổ chức vào sáng Thứ Sáu, 24/8/2012...  ..xem thêm.

Học ACCA miễn phí dành cho sinh viên (14/8/2012)

Đây là cơ hội đăng ký để được tham gia học miễn phí một số chuyên đề ACCA nhân dịp khai giảng năm học mới dành cho các bạn sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán - Tài chính - Ngân hàng- Ngoại ngữ của các trường đại học trong khu vực TP.HCM ..xem thêm.

Smart Train tổ chức lớp học “Kỹ năng xin việc” miễn phí dành cho các bạn học viên (14/8/2012)

Để có công việc như  mong muốn, phù hợp với khả năng của mình  luôn là niềm mơ ước của tất cả mọi người nói chung và của sinh viên mới tốt nghiệp nói riêng. Nhận thấy sự cần thiết đó, Smart Train đã tổ chức lớp học “Kỹ năng xin việc” miễn phí dành cho các bạn học viên vào Chủ Nhật ngày 12/08/2012...xem thêm.

Ưu đãi đến 25% học phí học ACCA trong “Tuần lễ vàng ACCA tại Smart Train” (8/8/2012)

Smart Train, một đối tác đào tạo của Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh (ACCA) tại Việt Nam, hiện đang ra mắt chương trình ưu đãi lên đến 25% học phí trong “Tuần lễ vàng ACCA tại Smart Train” đăng ký từ ngày 10/8/2012 đến 17/8/2012...xem thêm.

Ưu đãi học phí hấp dẫn trong “Tuần lễ vàng ACCA tại Smart Train” từ 10/8/2012 đến 17/8/2012 (8/8/2012)

Học kỳ ACCA mới sắp bắt đầu, nhằm hỗ trợ tốt hơn cho học viên có thêm điều kiện tài chính tham gia các khóa học ACCA cho kỳ thi tháng 12/2012, Smart Train xin trân trọng giới thiệu chương trình ưu đãi học phí “TUẦN LỄ VÀNG ACCA TẠI SMART TRAIN”..xem thêm.

Kế toán quản trị trong doanh nghiệp (6/8/2012)

Kế toán quản trị còn được hiểu khía cạnh khác là việc thu thập, xử lý thông tin về các nguồn lực hiện có của doanh nghiệp nhằm cung cấp cơ sở cần thiết để nhà quản trị đưa ra các quyết định điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong tương lai...xem thêm.

Giới thiệu Smart Train

Đội ngũ giảng viên

Cơ sở vật chất

Nhận xét về Smart Train

Đăng ký học thử

Thi thử CBE

Nghiên cứu khảo sát

 
  • Sinh viên ĐH Kinh Tế nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty Nexia
  • Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal
  • Lễ trao học bổng
  • Smart Train mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam năm 2013 cùng các giảng viên
  • Sự công nhận của Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA dành cho Smart Train
  • HTV9 đưa tin về lễ ra mắt chương trình đào tạo CIA tại Việt Nam
  • Biểu diễn tranh cát - Lễ ra mắt chương trình CIA
  • How to become a CMA
  • ACCA Student Facts - How to pass exams
 

   
       HỌC VIÊN SMART TRAIN ĐANG LÀM VIỆC TẠI:    
   
 
   
 
   
   
ĐT: (08) 3931 3333
ĐT: (04) 3555 3333
ĐT: (08) 6651 3333
    
   
xet tuyen nguyen vong 2 dai hoc kinh te diem chuan dai hoc kinh te nganh ke toan quan tri marketing quan tri kinh doanh hoc tieng anh