Chương trình tuyển dụng của Ernst & Young năm 2014 (10/3/2014)

Công ty Ernst & Young Việt Nam đang mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp trong năm 2014 có mong muốn khởi nghiệp trong các lĩnh vực Kiểm Toán, Tư vấn, Thuế…Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 07/04/2014...xem thêm.

Chương Trình Ưu Đãi Mừng Smart Train Hà Nội Khai Trương Văn Phòng Mới (3/3/2014)

 Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đào tạo và tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên, Smart Train Hà Nội đã khai trương văn phòng mới rộng hơn và khang trang hơn tại địa điểm Tầng 6 số 4 Láng Hạ, Q. Ba Đình, Hà Nội. Đây là một bước tiến quan trọng đánh dấu sự phát triển của Smart Train Hà Nội. Nhân dịp này, chúng tôi xin gửi tới các bạn chương trình ưu đãi khoá học ACCA kỳ thi tháng 6/2014 được áp dụng tại Smart Train Hà Nội..xem thêm.

Thực trạng vận dụng Kế toán Quản trị ở các doanh nghiệp Việt Nam (3/3/2014)

Lược sử về kế toán doanh nghiệp chứng minh là kế toán quản trị tồn tại rất lâu trong hệ thống kế toán doanh nghiệp. Tuy nhiên, kế toán quản trị chỉ mới được hệ thống hoá và phát triển một cách có hệ thống về lý luận và thực tiễn ở những thập kỹ gần đây trong các doanh nghiệp...xem thêm.

Smart Train Hà Nội khai trương văn phòng mới (3/3/2014)

Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao kiến thức chuyên ngành của đông đảo sinh viên và người đi làm trong lĩnh vực kế toán – tài chính, trung tâm đào tạo Smart Train xin trân trọng thông báo Smart Train Hà Nội đã thay đổi địa điểm làm việc như sau:..xem thêm.

Tuyển dụng vị trí Kiểm toán nội bộ (3/3/2014)

Hiện đang có tuyển dụng vị trí Kiểm toán nội bộ với yêu cầu tốt nghiệp ĐH chuyên ngành tài chính, kế toán, ưu tiên sở hữu chứng chỉ ACCA, kỹ năng tiếng Anh và vi tính văn phòng tốt, liên hệ ..xem thêm.

Bạn Trần Thị Ngọc An chia sẻ cảm nhận đậu môn F7 kì thi tháng 12/2013 (26/2/2014)

Em gửi mail này cảm ơn Trung Tâm Đào Tạo Smart Train đã tổ chức lớp và cung cấp những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình em theo học và thi. Em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cô Sao Mai và thầy Rizwan Khan đã giúp đỡ em rất nhiều trong việc tích lũy kiến thức và kĩ năng để pass môn F7..xem thêm.

Ngày làm việc của một kiểm toán viên nội bộ (25/2/2014)

Daniel Montes đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn. Trong đó, ông đã trải qua nhiều vị trí, từ cộng tác viên đến trưởng phòng như hiện tại. Daniel hiện là kiểm toán viên nội bộ của một hãng bán lẻ lớn. Ông tự nhận định về công việc của mình như là một người sẽ giúp bạn dọn dẹp nhà cửa trước khi ba mẹ về nhà...xem thêm.

Thông tin về kết quả thi ACCA tháng 12/2013 (19/2/2014)

Tỷ lệ đậu các môn ACCA của các học viên Smart Train đều tăng so với kỳ thi trước. Cụ thể là tại Smart Train có đến 135 lượt thi đậu với tỉ lệ đậu trung bình là 69%, khá cao so với tỉ lệ chung của ACCA toàn cầu là 49%. Ba môn có nhiều lượt thi đậu nhất tại Smart Train là F6, F5 và F7, và có những học viên xuất sắc thi đậu ba môn cùng lúc như bạn Nguyễn Ái Châu (F4, F6, F9) và bạn Đào Kim Yến (F4, F5, F6).....xem thêm.

Đăng ký gặp nhân viên tư vấn đào tạo (18/2/2014)

Dang ky gap nhan vien tu van dao tao tai trung tam dao tao Smart Train..xem thêm.

Chương Trình “Lộc Xuân May Mắn 2014. Học FIA – ACCA Cùng Smart Train” (11/2/2014)

 Với mong muốn chia sẻ một khởi đầu năm mới đầy hứng khởi, Smart Train hân hạnh giới thiệu đến tất cả các bạn chương trình “Lộc Xuân May Mắn 2014”. Chương trình cho phép học viên bất kỳ khi đăng ký học ACCA, FIA trước ngày 01/03/2014, sẽ có cơ hội hái lộc và nhận các bao lì xì may mắn bằng tiền mặt cùng các quà tặng có trị giá từ 200.000đ đến 500.000đ, được áp dụng tại 3 chi nhánh của Smart Train...xem thêm.

Giới Thiệu Smart Train

Đội Ngũ Giảng Viên

Cơ Sở Vật Chất

Chia Sẻ Từ Học Viên

Đăng Ký Học Thử

Đăng Ký Thi CBE

Thi Thử CBE

Kiểm Tra Tiếng Anh

 
 • Chương Trình
 • Tập huấn kỹ năng
 • Cuộc thi học bổng
 • Lễ kí kết hợp tác giữa Smart Train và ĐH Ngân Hàng
 • Sinh viên ĐH Kinh Tế nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty Nexia
 • Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal
 • Lễ trao học bổng
 • IMA trao chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA cho 11 học viên Smart Train
 • Sự công nhận của Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA dành cho Smart Train
 • Học viên Smart Train gửi lời tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam
 • Smart Train chính thức kí kết hợp tác đào tạo với ĐH Ngân Hàng TP.HCM
 • HTV9 đưa tin về lễ ra mắt chương trình đào tạo CIA tại Việt Nam
 • Smart Train Introduction
 • Tọa Đàm
 • Lễ ký kết đào tạo chương trình ACCA giữa ĐH Công nghiệp và Trung Tâm Smart Train
 

   
       HỌC VIÊN SMART TRAIN ĐANG LÀM VIỆC TẠI:    
   
 
   
 
   
   
ĐT: (08) 3931 3333
ĐT: (04) 3555 3333
ĐT: (08) 6651 3333