Những phương án xây dựng kế toán quản trị trong Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh (20/5/2014)

Kế toán quản trị được định nghĩa theo nhiều khía cạnh khác nhau, tuy nhiên tất cả đều thống nhất chung mục đích kế toán quản trị cung cấp thông tin định lượng tình hình kinh tế – tài chính về hoạt động doanh nghiệp cho các nhà quản trị ở doanh nghiệp và kế toán quản trị là một bộ phận kế toán linh hoạt do doanh nghiệp xây dựng phù hợp với đặc điểm kinh tế kỹ thuật, tổ chức quản lý...xem thêm.

VASS tuyển dụng Kế toán trưởng (19/5/2014)

VASS cần tuyển gấp Kế toán trưởng. Yêu cầu có ít nhất 2 năm kinh nghiệm, tiếng Anh thông thạo, biết sử dụng phần mềm kế toán và nắm rõ hệ thống Thuế và Luật của Việt Nam. Ứng viên quan tâm vui lòng xem thông tin chi tiết.....xem thêm.

Buổi Hội Thảo "Chia Sẻ Kĩ Thuật Làm Bài Thi ACCA" (16/5/2014)

Nhằm hỗ trợ cho các học viên của Smart Train đang theo học chương trình ACCA có được sự chuẩn bị tốt và hiệu quả nhất cho kỳ thi ACCA vào tháng 06/2014, Smart Train rất hân hạnh được mời các bạn tham dự buổi hội thảo “Chia sẻ kỹ thuật làm bài thi ACCA”..xem thêm.

Smart Train tài trợ chương trình “Đường đến Stockholm lần III năm 2014” của Đại Học Mở Tp.HCM (15/5/2014)

 Ngày 11/5 vừa qua Smart Train đã tham gia đêm chung kết cuộc thi “Đường đến Stockholm lần III năm 2014” do CLB I$K của trường ĐH Mở tổ chức với tư cách là đơn vị đồng hành tài trợ suốt chương trình. ..xem thêm.

Công Ty H.I.S Sông Hàn, Việt Nam tuyển Kế toán Tổng hợp (14/5/2014)

Công Ty H.I.S Sông Hàn, Việt Nam tuyển Kế toán Tổng hợp. Yêu cầu tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán, Tài chính, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Nhật...Các ứng viên quan tâm vui lòng xem thêm thông tin chi tiết..xem thêm.

Vietnam Esports Development Join Stock Company tuyển Internal Auditor và CFO (14/5/2014)

Công ty Vietnam Esports tuyển dụng các vị trí Internal Auditor và CFO. Yêu cầu tốt nghiệp chuyên ngành về kế toán, kiểm toán, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm liên quan. Các ứng viên quan tâm vui lòng xem thêm chi tiết.
..xem thêm.

Hội Thảo Chuyên Đề "Vai Trò Kiểm Toán Nội Bộ Trong Quản Lý Rủi Ro Chuỗi Cung Ứng" (13/5/2014)

Hội thảo được tổ chức vào 09h00 - 11h30 sáng Thứ Bảy ngày 17/5/2014 tại Hà Nội. Đến tham dự hội thảo, các Anh/Chị sẽ được chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn quý giá về việc thiết lập và vận hành hệ thống quản lý rủi ro hiệu quả cũng như vai trò kiểm toán nội bộ trong chuỗi cung ứng doanh nghiệp. Từ đó, có thể áp dụng để nhìn nhận, đánh giá, cũng như hoàn thiện công tác thiết lập và vận hành hệ thống quản lý rủi ro của doanh nghiệp mình...xem thêm.

Smart Train tham dự Ngày hội Việc làm 2014 tại ĐH Quốc Tế và ĐH Ngân Hàng (12/5/2014)

 Job Fair 2014 được tổ chức tại ĐH Quốc Tế vào ngày 09/05/2014 và Ngày hội Việc làm được tổ chức tại ĐH Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh ngày 10/05/2014 vừa qua đã diễn ra rất thành công, trong đó có sự tham gia tài trợ đặt gian hàng của Smart Train...xem thêm.

Smart Train phối hợp tổ chức hội thảo “Thăng tiến nghề nghiệp trong lĩnh vực Kế Toán - Tài Chính” tại ĐH Quốc Tế Tp.HCM (8/5/2014)

Sáng ngày 07/05/2014, tại trường ĐH Quốc Tế Tp.HCM đã diễn ra buổi hội thảo “Thăng tiến nghề nghiệp trong lĩnh vực Kế Toán – Tài Chính” do Smart Train phối hợp tổ chức cùng ACCA và Phòng Công tác Sinh viên ÐH Quốc Tế TP.HCM...xem thêm.

15 bí quyết làm bài thi CIA (7/5/2014)

Là chứng chỉ duy nhất về kiểm toán nội bộ được công nhận toàn cầu, đề thi CIA được đánh giá là “rất thử thách” đối với các thí sinh mặc dù toàn bộ đều là câu trắc nghiệm. Đây là 15 lời khuyên từ Hiệp hội Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ IIA dành cho các ứng viên để làm bài thi hiệu quả hơn.....xem thêm.

Giới Thiệu Smart Train

Đội Ngũ Giảng Viên

Cơ Sở Vật Chất

Chia Sẻ Từ Học Viên

Đăng Ký Học Thử

Đăng Ký Thi CBE

Thi Thử CBE

Kiểm Tra Tiếng Anh

 
 • Chương Trình
 • Tập huấn kỹ năng
 • Cuộc thi học bổng
 • Lễ kí kết hợp tác giữa Smart Train và ĐH Ngân Hàng
 • Sinh viên ĐH Kinh Tế nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty Nexia
 • Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal
 • Lễ trao học bổng
 • IMA trao chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA cho 11 học viên Smart Train
 • Sự công nhận của Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA dành cho Smart Train
 • Học viên Smart Train gửi lời tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam
 • Smart Train chính thức kí kết hợp tác đào tạo với ĐH Ngân Hàng TP.HCM
 • HTV9 đưa tin về lễ ra mắt chương trình đào tạo CIA tại Việt Nam
 • Smart Train Introduction
 • Tọa Đàm
 • Lễ ký kết đào tạo chương trình ACCA giữa ĐH Công nghiệp và Trung Tâm Smart Train
 

   
       HỌC VIÊN SMART TRAIN ĐANG LÀM VIỆC TẠI:    
   
 
   
 
   
   
ĐT: (08) 3931 3333
ĐT: (04) 3555 3333
ĐT: (08) 6651 3333