Vietjet Air tuyển dụng Chuyên Viên Kiểm Soát Nội Bộ (10/6/2014)

Vietjet Air tuyển dụng Chuyên Viên Kiểm Soát Nội Bộ. Yêu cầu: tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế , Kế tóan Kiểm tóan trở lên. Trình độ ngọai ngữ: giao tiếp thuần thục tiếng Anh. Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm làm việc tại các bộ phận nghiệp vụ chuyên môn kiểm sóat nội bộ, kế tóan, kiểm tóan, quản trị chất lượng...  
..xem thêm.

Những Quy Định Về Kiểm Toán Các Ước Tính Kế Toán (9/6/2014)

Ước tính kế toán là một giá trị gần đúng của một chỉ tiêu liên quan đến Báo cáo tài chính (BCTC) được ước tính trong trường hợp thực tế đã phát sịnh nhưng chưa có số liệu chính xác hoặc chưa có phương pháp tính toán chính xác hơn, hoặc một chỉ tiêu thực tế chưa phát sinh nhưng đã được ước tính để lập BCTC. ..xem thêm.

Smart Train Tham Dự Ngày Hội Việc Làm 2014 Tại ĐH Kinh Tế - Luật (4/6/2014)

Ngày 31/05/2014 vừa qua, Smart Train đã tham gia Ngày hội Việc làm 2014 được tổ chức tại ĐH Kinh Tế - Luật với sự tham dự của hơn 1.000 sinh viên thuộc khối ngành kinh tế, chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng của các trường đại học trong khu vực Thủ Đức và hơn 20 doanh nghiệp đặt gian hàng quảng bá trong ngày hội. ..xem thêm.

Khách hàng Net Viet tuyển dụng Trưởng nhóm bộ phận Kế toán (3/6/2014)

Khách hàng Net Viet tuyển dụng Trưởng nhóm bộ phận Kế toán. Yêu cầu: kinh nghiệm ít nhất 5 năm về mảng phân tích chi phí giá thành. Làm việc tại: nhà máy Nhơn Trạch. Ứng viên có thể sống ở HCM, BH, NT (có xe đưa đón)...
..xem thêm.

Kinh Nghiệm Làm Bài Thi ACCA Từ Các Thủ Khoa Trong Kì Thi Tháng 12/2013 (3/6/2014)

Một số chia sẻ về bí quyết ôn tập, kỹ năng làm bài thi của các thủ khoa ACCA trong kì thi tháng 12 năm 2013. Cùng tham khảo những kinh nghiệm thực tế này để áp dụng thật tốt cho kì thi sắp tới của các bạn nhé...xem thêm.

Chương trình học & học phí CIA (27/5/2014)

Gioi thieu chuong trinh dao tao va hoc phi chung chi Kiem Toan Noi Bo Cong Chung CIA tai Trung tam Smart Train..xem thêm.

Sự Khác Nhau Giữa Kiểm Toán Nội Bộ Trong Các Doanh Nghiệp Việt Nam Và Doanh Nghiệp Các Nước Trên Thế Giới Kinh Nghiệm Cho Kiểm Toán Nội Bộ Ở Việt Nam (27/5/2014)

Bài viết phân tích một số điểm khác biệt của hệ thống kiểm toán nội bộ trong các quốc gia này với hệ thống KTNB ở Việt Nam để từ đó đưa ra một số gợi ý cho việc cải thiện hệ thống KTNB của Việt Nam sao cho có hiệu quả, hài hòa và thông lệ với chuẩn mực KTNB trên thế giới...xem thêm.

Công ty Kiểm Toán KTC tuyển dụng năm 2014 (27/5/2014)

Công ty KTC tuyển dụng năm 2014 cho các vị trí Senior Service Accountant, Service Accountant, Audit Senior, Audit Junior, Audit Trainees các ứng viên quan tâm vui lòng nộp CV trước 31/07/2014..xem thêm.

ACCA Việt Nam Ký Kết Hợp Tác Với ĐH Công Nghiệp TP.HCM (26/5/2014)

Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA – Association of Chartered Certified Accountants) và Đại học Công Nghiệp Tp. Hồ Chí Minh đã ký kết biên bản ghi nhớ vào sáng ngày 15/05/2014 tại trường ĐH Công NghiệpThỏa thuận hợp tác này có giá trị trong 5 năm và là cơ sở cho các hoạt động liên quan đến việc phối hợp giữa hai bên.....xem thêm.

Khóa Học Chuyên Đề "Chuyển Giá - Transfer Pricing" (23/5/2014)

Trong thời gian gần đây, chủ đề Chuyển Giá - Transfer Pricing đã và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cơ quan thuế cũng như các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam. Hiện nay vấn đề xác định giá thị trường trong các giao dịch liên kết, trong đó có nghĩa vụ lập hồ sơ chứng từ chứng minh giá thị trường được điều chỉnh bởi Thông tư 66/2010/TT-BTC và thông tư 201/2013/TT-BTC. ..xem thêm.

Giới Thiệu Smart Train

Đội Ngũ Giảng Viên

Cơ Sở Vật Chất

Chia Sẻ Từ Học Viên

Đăng Ký Học Thử

Đăng Ký Thi CBE

Thi Thử CBE

Kiểm Tra Tiếng Anh

 
 • Chương Trình
 • Tập huấn kỹ năng
 • Cuộc thi học bổng
 • Lễ kí kết hợp tác giữa Smart Train và ĐH Ngân Hàng
 • Sinh viên ĐH Kinh Tế nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty Nexia
 • Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal
 • Lễ trao học bổng
 • Smart Train được công nhận tổ chức đào tạo Việt Nam đầu tiên đạt chuẩn Platinum từ ACCA
 • IMA trao chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA cho 11 học viên Smart Train
 • Sự công nhận của Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA dành cho Smart Train
 • Học viên Smart Train gửi lời tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam
 • Smart Train chính thức kí kết hợp tác đào tạo với ĐH Ngân Hàng TP.HCM
 • HTV9 đưa tin về lễ ra mắt chương trình đào tạo CIA tại Việt Nam
 • Smart Train Introduction
 • Tọa Đàm
 • Lễ ký kết đào tạo chương trình ACCA giữa ĐH Công nghiệp và Trung Tâm Smart Train
 

   
       HỌC VIÊN SMART TRAIN ĐANG LÀM VIỆC TẠI:    
   
 
   
 
   
   
ĐT: (08) 3931 3333
ĐT: (04) 3555 3333
ĐT: (08) 6651 3333