Sinh viên Khoa Quản Lý Công Nghiệp – ĐH Bách Khoa tham quan Smart Train (16/4/2014)

Sáng thứ Năm ngày 10/04/2014, hơn 40 sinh viên Khoa Quản Lý Công nghiệp của trường ĐH Bách Khoa đã đến tham quan Smart Train theo chương trình kiến tập doanh nghiệp do ĐH Bách Khoa tổ chức nhằm giúp sinh viên hiểu hơn về mô hình kinh doanh và môi trường làm việc của các doanh nghiệp...xem thêm.

Quản trị rủi ro trong kinh doanh ngân hàng (14/4/2014)

Theo nhiều chuyên gia tài chính, ngân hàng là một trong những lĩnh vực đối mặt với nhiều rủi ro nhất. Các loại rủi ro có mối quan hệ chặt chẽ và tác động qua lại với nhau và đều có thể gây tổn thất lớn cho hệ thống ngân hàng thương mại (NHTM)..xem thêm.

Phương pháp học chương trình Kiểm toán Nội bộ Công chứng CIA hiệu quả (14/4/2014)

 Đối với một chương trình quốc tế có nội dung chuyên sâu và thời gian học ngắn như CIA thì phương pháp học đóng vai trò rất quan trọng trong việc tiếp thu kiến thức và ôn thi hiệu quả. Hiệp hội Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ IIA đã đưa ra 9 lời khuyên sau đây nhằm giúp các ứng viên CIA đầu tư thời gian cho việc học hiệu quả cũng như cân bằng giữa công việc và học tập tốt hơn.  ..xem thêm.

Techcombank tuyển dụng Kiểm Toán Viên Cao Cấp (14/4/2014)

Techcombank tuyển dụng Kiểm Toán Viên Cao Cấp yêu cầu trình độ đại học trở lên thuộc một trong các ngành: kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng, kinh tế. Ưu tiên ứng viên: có chứng chỉ kiểm toán viên chuyên nghiệp như ACCA, CIA, CPA, CA.....xem thêm.

Cập nhật mới về cấu trúc đề thi ACCA (8/4/2014)

Cập nhật mới về cấu trúc đề thi chương trình ACCA..xem thêm.

Quản trị rủi ro trong tài chính (7/4/2014)

Nguyên nhân xảy ra các rủi ro về tài chính doanh nghiệp có thể đến từ công tác quản trị của bản thân các doanh nghiệp và cả ở những biến động trong phạm vi toàn bộ nền kinh tế quốc dân..xem thêm.

Smart Train tài trợ học bổng tại hội thảo "Cùng ACCA chinh phục nhà tuyển dụng" tại ĐH Ngân Hàng (4/4/2014)

Vào sáng ngày 29/03/2014, tại ĐH Ngân Hàng TP. HCM đã diễn ra hội thảo “Cùng ACCA chinh phục nhà tuyển dụng” do ACCA Việt Nam cùng CLB FAAC đồng tổ chức với sự tham gia tư vấn của các chuyên gia về kế toán – tài chính và nhân sự đến từ Deloitte và Unilever. Smart Train hân hạnh tài trợ các suất học bổng gồm giải thưởng 1.000.000đ cho sinh viên đoạt giải CV xuất sắc nhất và các voucher giảm 25% học phí học chương trình ACCA và FIA tại Smart Train.
..xem thêm.

Hội thảo chuyên đề "Khung quản trị rủi ro doanh nghiệp: COSO ERM & ISO31000" (4/4/2014)

Hội thảo được tổ chức miễn phí vào 8h30, sáng Thứ Năm, ngày 17/4/2014 tại văn phòng Smart Train. Đến tham dự hội thảo, các bạn sẽ được chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn quý giá về việc thiết lập và vận hành hệ thống quản trị rủi ro hiệu quả, từ đó có thể áp dụng để nhìn nhận, đánh giá, cũng như hoàn thiện công tác thiết lập và vận hành hệ thống quản trị rủi ro của doanh nghiệp mình.....xem thêm.

Công ty TMF Việt Nam tuyển dụng năm 2014 (3/4/2014)

Công ty TMF Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí:  Business Services - Senior Accountant, Business Services - Accountant và Accounting Intern. Yêu cầu tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán - Tài chính, có kinh nghiệm làm việc liên quan, Tiếng Anh giao tiếp, ưu tiên ứng viên biết sử dụng phần mềm Kế toán.....xem thêm.

Thực trạng việc xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ (HTKSNB) với quản lý rủi ro trong các doanh nghiệp Việt Nam (31/3/2014)

So sánh hai quan điểm của Việt Nam và của COSO về các bộ phận cấu thành HTKSNB, có thể nhận thấy ngay từ mặt chính sách thì sự quan tâm về quản lý rủi ro khi xây dựng HTKSNB trong các doanh nghiệp Việt Nam chưa được coi là vấn đề ưu tiên hàng đầu...xem thêm.

Giới Thiệu Smart Train

Đội Ngũ Giảng Viên

Cơ Sở Vật Chất

Chia Sẻ Từ Học Viên

Đăng Ký Học Thử

Đăng Ký Thi CBE

Thi Thử CBE

Kiểm Tra Tiếng Anh

 
 • Chương Trình
 • Tập huấn kỹ năng
 • Cuộc thi học bổng
 • Lễ kí kết hợp tác giữa Smart Train và ĐH Ngân Hàng
 • Sinh viên ĐH Kinh Tế nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty Nexia
 • Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal
 • Lễ trao học bổng
 • IMA trao chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA cho 11 học viên Smart Train
 • Sự công nhận của Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA dành cho Smart Train
 • Học viên Smart Train gửi lời tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam
 • Smart Train chính thức kí kết hợp tác đào tạo với ĐH Ngân Hàng TP.HCM
 • HTV9 đưa tin về lễ ra mắt chương trình đào tạo CIA tại Việt Nam
 • Smart Train Introduction
 • Tọa Đàm
 • Lễ ký kết đào tạo chương trình ACCA giữa ĐH Công nghiệp và Trung Tâm Smart Train
 

   
       HỌC VIÊN SMART TRAIN ĐANG LÀM VIỆC TẠI:    
   
 
   
 
   
   
ĐT: (08) 3931 3333
ĐT: (04) 3555 3333
ĐT: (08) 6651 3333