Smart Train Hồ Chí Minh
Ms Phong – 0943 652 510

Lớp kỹ năng làm bài thi viết bằng tiếng Anh (27/5/2013)

Nhằm giúp các bạn học viên ACCA tại Smart Train có thêm tự tin và kinh nghiệm cho kỳ thi viết ACCA tháng 12 sắp đến, Smart Train thân mời các bạn tham dự lớp học “Kỹ năng làm bài thi viết bằng tiếng Anh – Exam Tips for Essay Questions”..xem thêm.

Hội thảo chuyên đề "Quản trị rủi ro doanh nghiệp" (27/5/2013)

Trung Tâm Đào Tạo Smart Train, đối tác đào tạo ACCA, CMA tại Việt Nam, kính mời Anh/ Chị đến tham dự buổi Hội thảo về “Quản trị rủi ro doanh nghiệp” (Enterprise Risk Management). Buổi hội thảo dự kiến sẽ trình bày và chia sẻ về những điều doanh nghiệp lo lắng hiện nay cũng như tại sao Quản trị rủi ro doanh nghiệp ngày càng được quan tâm...xem thêm.

Home Credit Vietnam tuyển dụng nhân viên Phân tích tài chính (9/5/2013)

Home Credit Vietnam tuyển Phân tích tài chính (Finance Analyst) có bằng cử nhân về Kế toán- Kiểm toán hoặc chuyên ngành về Ngân hàng, ưu tiên ứng viên có bằng ACCA. Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm và sử dụng tiếng Anh tốt. Chịu trách nhiệm phân tích chi phí và lợi nhuận.....xem thêm.

Hội thảo chuyên đề "Lập kế hoạch, ngân sách và dự báo" (8/5/2013)

Đến tham dự hội thảo, các Anh/Chị sẽ được chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn quý báu về việc lập kế hoạch, ngân sách và dự báo tài chính hiệu quả thông qua việc được chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích; phân tích những tình huống thực tế, từ đó có thể áp dụng để nhìn nhận, đánh giá, cũng như hoàn thiện công tác lập kế hoạch, ngân sách và dự báo tài chính của doanh nghiệp mình.....xem thêm.

Học bổng "Ươm mầm tài năng sinh viên Ngân Hàng 2013" (4/5/2013)

Làm cách nào để sinh viên tạo được khác biệt khi ứng tuyển thực tập và việc làm sau khi ra trường. Nhận thấy đây là nhu cầu cấp thiết cho sinh viên trong giai đoạn hiện nay,  Smart Train phối hợp cùng ĐH Ngân Hàng TP.HCM tổ chức chương trình học bổng "Ươm mầm tài năng sinh viên Ngân Hàng 2013" với giá trị học bổng hấp dẫn...
..xem thêm.

Hội thảo "Xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ" tại BQL Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP) (24/4/2013)

Sáng ngày thứ Sáu, 28/06/2013 vừa qua, hội thảo chuyên đề “Xây dựng Hệ thống Kiểm soát Nội bộ - Giải pháp giúp doanh nghiệp phát triển bền vững” đã được Smart Train phối hợp cùng BQL Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore tổ chức. Đây là chủ đề hấp dẫn và phù hợp với sự quan tâm của các doanh nghiệp trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay...xem thêm.

Smart Train tham dự "Ngày hội việc làm 2013" tại ĐH Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội (24/4/2013)

Chủ Nhật, ngày 14/4/2013, Smart Train đã tham dự "Ngày hội việc làm 2013" lần thứ 6 tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tiếp cận với các doanh nghiệp và tìm kiếm các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp...xem thêm.

Smart Train vinh dự là nhà tài trợ kim cương cuộc thi "TAC - kiểm toán viên tài năng 2013" (23/4/2013)

Tối 11/04/2013 vào lúc 18h15 tạị nhà văn hóa quận Cầu Giấy đã diễn ra buổi chung kết cuộc thi “TAC-Kiểm toán viên tài năng 2013”. Đây là lần thứ 3 TAC được tổ chức và Smart Train rất vinh dự là nhà tài trợ kim cương, cùng đồng hành với cuộc thi trong suốt hành trình tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt sinh viên kiểm toán tài năng tại các trường đại học trên địa bàn Hà Nội...xem thêm.

Đọc và lên kế hoạch về thời gian cho kì thi viết (23/4/2013)

Đọc và lên kế hoạch về thời gian (Reading and Planning Time-RAPT) là một khoảng thời gian 15 phút cho tất cả sinh viên làm bài thi 3 giờ trên giấy. Đây là khoảng thời gian được cộng thêm trong khi làm bài để sinh viên làm quen với môi trường thi và bài thi...xem thêm.

Thông báo tuyển dụng Sinh viên thực tập năm 2013 - Đợt 2 (23/4/2013)

Smart Train với hệ thống 3 văn phòng tại TP.HCM và Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo và tư vấn về kế toán, tài chính có chất lượng cao. Do nhu cầu phát triển mở rộng Smart Train đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sinh viên thực tập. Các ứng viên quan tâm vui lòng xem thêm thông tin chi tiết.....xem thêm.

Giới Thiệu Smart Train

Đội Ngũ Giảng Viên

Cơ Sở Vật Chất

Đăng Ký Học Thử

Đăng Ký Thi CBE

Thi Thử CBE

 
 • Tập huấn kỹ năng
 • Cuộc thi học bổng
 • Lễ kí kết hợp tác giữa Smart Train và ĐH Ngân Hàng
 • Sinh viên ĐH Kinh Tế nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty Nexia
 • Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal
 • Lễ trao học bổng
 • Sự công nhận của Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA dành cho Smart Train
 • Smart Train chính thức kí kết hợp tác đào tạo với ĐH Ngân Hàng TP.HCM
 • HTV9 đưa tin về lễ ra mắt chương trình đào tạo CIA tại Việt Nam
 • Lễ ra mắt chương trình đào tạo CMA tại Việt Nam trên HTV9
 • Lễ ký kết đào tạo chương trình ACCA giữa ĐH Công nghiệp và Trung Tâm Smart Train
 

   
       HỌC VIÊN SMART TRAIN ĐANG LÀM VIỆC TẠI:    
   
 
   
 
   
   
ĐT: (08) 3931 3333
ĐT: (04) 3555 3333
ĐT: (08) 6651 3333