Khó tuyển lao động giỏi ngành ngân hàng (10/12/2013)

Chỉ 30% lao động có chuyên môn cao ở lĩnh vực tài chính ngân hàng, thương mại... đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng trong năm nay...xem thêm.

Hội thảo chuyên đề “Hệ Thống Kiểm Soát Nội Bộ Tích Hợp Theo Chuẩn Quốc Tế COSO®” (10/12/2013)

Hội thảo về “Hệ Thống Kiểm Soát Nội Bộ Tích Hợp Theo Chuẩn Quốc Tế COSO®” tổ chức vào 09:00 – 11:30 sáng Thứ Bảy ngày 14/12/2013. Ông Ivan Phạm có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực: kế toán, tài chính, kiểm toán độc lập, kiểm toán nội bộ... Bằng những hiểu biết và kinh nghiệm sâu rộng của mình cùng với lối trình bày dí dỏm, dễ hiểu, ông Ivan Phạm sẽ mang đến hội thảo những chia sẻ bổ ích về chủ đề kiểm soát nội bộ...xem thêm.

Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal (10/12/2013)

Sáng thứ bảy ngày 7/12/2013, các bạn sinh viên nhận học bổng “Ươm mầm tài năng 2013” do Smart Train tổ chức đã có chuyến tham quan công ty I-Glocal. Chuyến đi này là phần thưởng mà Smart Train mang đến cho các bạn sinh viên bên cạnh phần học bổng mà các bạn đã được nhận. ..xem thêm.

Hội thảo chuyên đề "Quản trị rủi ro doanh nghiệp" và lễ ra mắt chương trình đào tạo CIA tại Hà Nội (10/12/2013)

Hội thảo diễn ra vào 8h30  Thứ Ba, ngày 17/12/2013 tại Silk Path Hotel. Buổi hội thảo dự kiến sẽ trình bày và chia sẻ về những điều doanh nghiệp lo lắng hiện nay cũng như tại sao Quản trị rủi ro doanh nghiệp ngày càng được quan tâm. Đây cũng là dịp Smart Train giới thiệu chương trình đào tạo chứng chỉ CIA (Certified Internal Auditors) cho cộng đồng các doanh nghiệp ở Hà Nội...xem thêm.

Nahi Joint Stock Company tuyển dụng Kiểm soát nội bộ (6/12/2013)

Nahi Joint Stock Company tuyển dụng Kiểm soát nội bộ. Yêu cầu tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành kinh tế, kế toán, kiểm toán. Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiểm soát nội bộ. Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí Kế toán trưởng tại các công ty thương mại.....xem thêm.

Các câu nói cần tránh trong thư xin việc (5/12/2013)

Thư xin việc giữ một vị trí quan trọng trong hồ sơ ứng tuyển của bạn. Nếu bạn nghĩ thư xin việc của mình là hoàn hảo thì bức thư đó phải tránh được tất cả những câu sau đây..xem thêm.

Tỷ lệ thi đậu (pass rates) các môn ACCA của Smart Train kỳ thi tháng 6/2013 (3/12/2013)

 Năm 2013 tiếp tục đánh dấu sự khẳng định chất lượng đào tạo của Smart Train trong việc đào tạo chương trình ACCA, tỷ lệ các môn ACCA do Smart Train tổ chức giảng dạy đều từ khoảng 60% trở lên, trong đó tỷ lệ đậu cho từng môn đều cao hơn so với tỷ lệ đậu toàn cầu...xem thêm.

Báo chí đưa tin về lễ ra mắt chương trình đào tạo CIA tại Việt Nam (3/12/2013)

Sáng ngày 26/07/2013 vừa qua, tại khách sạn Kim Đô, số 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM đã diễn ra buổi Lễ ra mắt chương trình đào tạo “Kiểm Toán Nội Bộ Công Chứng - CIA”, hợp tác giữa Smart Train và Hiệp Hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ (IIA). Buổi lễ thu hút được nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông
..xem thêm.

Học bổng ACCA vào nghề cho nhân viên Kế toán - Kiểm toán trẻ tài năng 2013 (2/12/2013)

Chương trình học bổng “ACCA vào nghề cho nhân viên kế toán - kiểm toán trẻ tài năng 2013” của Smart Train là cơ hội giúp các tài năng trẻ mới khởi đầu công việc trong lĩnh vực kế toán - kiểm toán học ACCA với mức ưu đãi học phí hấp dẫn và nhiều quyền lợi đặc biệt khác từ Smart Train, một đối tác đào tạo chuẩn chất lượng Vàng (Gold Tuition Provider) của ACCA...xem thêm.

Học viên Phạm Đăng Khôi gửi lời cám ơn Smart Train (28/11/2013)

Việc tham gia khoá học F1, F2, F3 không chỉ giúp tôi nắm được những kiến thức kế toán cơ bản mà còn là tiền đề cho sự chuẩn bị của tôi cho đợt tuyển dụng thực tập của Big4. Và sự chuẩn bị đó đã được đền đáp. Tôi mới đây đã chính thức được PwC nhận vào thực tập.
..xem thêm.

Giới Thiệu Smart Train

Đội Ngũ Giảng Viên

Cơ Sở Vật Chất

Chia Sẻ Từ Học Viên

Đăng Ký Học Thử

Đăng Ký Thi CBE

Thi Thử CBE

 
 • Chương Trình
 • Tập huấn kỹ năng
 • Cuộc thi học bổng
 • Lễ kí kết hợp tác giữa Smart Train và ĐH Ngân Hàng
 • Sinh viên ĐH Kinh Tế nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty Nexia
 • Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal
 • Lễ trao học bổng
 • 7 Trends in Management Accounting Introduction
 • Sự công nhận của Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA dành cho Smart Train
 • Học viên Smart Train gửi lời tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam
 • Smart Train chính thức kí kết hợp tác đào tạo với ĐH Ngân Hàng TP.HCM
 • Smart Train Introduction
 • Tọa Đàm
 • Lễ ký kết đào tạo chương trình ACCA giữa ĐH Công nghiệp và Trung Tâm Smart Train
 

   
       HỌC VIÊN SMART TRAIN ĐANG LÀM VIỆC TẠI:    
   
 
   
 
   
   
ĐT: (08) 3931 3333
ĐT: (04) 3555 3333
ĐT: (08) 6651 3333