Smart Train trao học bổng “Ươm mầm tài năng năm 2013” cho sinh viên 5 trường đại học (18/11/2013)

Tối thứ Sáu, ngày 15/11/2013 lễ tổng kết và trao học bổng “Ươm mầm tài năng sinh viên Tài chính Kế toán” đã được tổ chức. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện ACCA, đại diện các doanh nghiệp là I-Glocal, DTL và Nexia cùng đại diện đến từ các trường Ngân Hàng, Kinh Tế, Văn Lang, Tôn Đức Thắng và ĐH Mở...xem thêm.

Sinh viên ĐH Mở nhận học bổng "Ươm mầm tài năng" tham quan công ty DTL (15/11/2013)

Sáng thứ hai, ngày 11/11/2013, tại trụ sở công ty kế toán kiểm toán DTL, 8 bạn sinh viên ĐH Mở TPHCM được nhận học bổng “Ươm mầm tài năng sinh viên ĐH Mở 2013” đã đến tham quan và giao lưu với lãnh đạo của công ty. Đây là một trong những giá trị học bổng sinh viên nhận được khi tham dự chương trình học bổng do Smart Train tổ chức...xem thêm.

Hội thảo và học thử chương trình "Kế toán Công chứng ACCA" (13/11/2013)

Hội thảo và học thử ACCA với chuyên đề "Tài sản dài hạn hữu hình" do cô Lê Hà Phương giảng dạy sẽ được tổ chức vào 18h00, thứ Sáu, ngày 22/11/2013. Hãy đăng ký tham dự để cảm nhận chất lượng đào tạo đạt chuẩn Vàng (Gold Tuition Provider) của Smart Train...
..xem thêm.

Hội thảo “Xây dựng Hệ thống Kiểm soát Nội bộ" (4/11/2013)

Smart Train tổ chức hội thảo "Xây dựng Hệ thống Kiểm soát Nội bộ" vào lúc 14h00 chiều Thứ Sáu ngày 08/11/2013. Diễn giả Vũ Diễm Châu là một chuyên gia về kiểm soát nội bộ và quản lý rủi ro với hơn 18 năm kinh nghiệm công tác tại nhiều vị trí cấp cao trong lãnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính. Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong vai trò Giám đốc Tài chính, Trưởng phòng Kiểm Soát Nội Bộ và Tài Chính cho nhiều công ty đa quốc gia.....xem thêm.

Smart Train tuyển dụng sinh viên thực tập - Đợt tháng 1/2014 (25/10/2013)

Smart Train với hệ thống 3 văn phòng tại TP.HCM và Hà Nội  chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo về kế toán, tài chính có chất lượng cao.  Do nhu cầu phát triển mở rộng Smart Train đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sinh viên thực tập. Các ứng viên quan tâm vui lòng xem thêm thông tin chi tiết.....xem thêm.

Đãi ngộ hấp dẫn của kiểm toán viên nội bộ trong bối cảnh kinh tế khó khăn (11/10/2013)

Trong tình hình kinh tế ảm đạm như hiện nay, việc mức lương dành cho các kiểm toán viên nội bộ tăng là một dấu hiệu đáng khích lệ. Theo CEO Richard Chambers, Chủ tịch IIA, vẫn luôn có những điểm sáng trên thị trường lao động, dữ liệu trên cũng đã phần nào chứng minh được giá trị to lớn của kiểm toán viên nội bộ đối với một doanh nghiệp.....xem thêm.

Kinh nghiệm thi ACCA, FIA từ các học viên (10/10/2013)

Kinh nghiệm tự học ACCA từ các học viên đi trước..xem thêm.

Hội thảo miễn phí "Kỹ năng phỏng vấn xin việc và viết CV bằng tiếng Anh" (7/10/2013)

Hội thảo "Kỹ năng phỏng vấn xin việc và viết CV bằng tiếng Anh" dành riêng cho học viên Smart Train được tổ chức vào 8h30 Chủ Nhật ngày 13/10/2013. Diễn giả khách mời gồm thầy Nguyễn Đông Triều và cô Nguyễn Bích Thủy. Số lượng chỗ có hạn, ưu tiên cho học viên đăng ký trước...
..xem thêm.

Chuẩn bị cho thị trường lao động Đông Nam Á (3/10/2013)

PGS-TS Dương Đức Lân, Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề - Bộ LĐ-TB-XH, cho biết: “Từ trước tới giờ, 10 nước trong khối ASEAN là 10 thị trường lao động riêng biệt, nhưng đến năm 2015 khi Cộng đồng kinh tế ASEAN được thành lập thì sẽ chỉ có một thị trường lao động duy nhất. Lúc đó, nếu ai có tay nghề đạt trình độ khu vực và quốc tế sẽ có thể làm việc ở bất cứ đâu với mức lương xứng đáng
..xem thêm.

Smart Train tài trợ chuỗi chương trình Internplus tại trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội (1/10/2013)

Tối thứ hai (16/9/2013) tại hội trường VJCC của trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội đã diễn ra buổi hội thảo đầu tiên - AUDIT DREAM  trong chuỗi sự kiện Internplus. Chuỗi sự kiện do CLB Kế Toán Kiểm Toán CFAA tổ chức dưới sự bảo trợ của Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc ACCA và nhà tài trợ vàng là Smart Train...xem thêm.

Giới Thiệu Smart Train

Đội Ngũ Giảng Viên

Cơ Sở Vật Chất

Chia Sẻ Từ Học Viên

Đăng Ký Học Thử

Đăng Ký Thi CBE

Thi Thử CBE

 
 • Chương Trình
 • Tập huấn kỹ năng
 • Cuộc thi học bổng
 • Lễ kí kết hợp tác giữa Smart Train và ĐH Ngân Hàng
 • Sinh viên ĐH Kinh Tế nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty Nexia
 • Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal
 • Lễ trao học bổng
 • 7 Trends in Management Accounting Introduction
 • Sự công nhận của Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA dành cho Smart Train
 • Học viên Smart Train gửi lời tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam
 • Smart Train chính thức kí kết hợp tác đào tạo với ĐH Ngân Hàng TP.HCM
 • Smart Train Introduction
 • Tọa Đàm
 • Lễ ký kết đào tạo chương trình ACCA giữa ĐH Công nghiệp và Trung Tâm Smart Train
 

   
       HỌC VIÊN SMART TRAIN ĐANG LÀM VIỆC TẠI:    
   
 
   
 
   
   

ĐT: (08) 3931 3333
ĐT: (04) 3555 3333
ĐT: (08) 6651 3333