Niềm tin về sự hồi phục của nền kinh tế toàn cầu (10/2/2014)

2014 có thể sẽ là năm cuối cùng chứng kiến sự phục hồi của nền kinh tế toàn cầu. Sau đó, chúng ta sẽ trở lại với đời sống kinh tế bình thường, cho dù nó có khác như thế nào so với trước đây đi nữa..xem thêm.

Lịch thi ACCA, FIA trên máy tính (CBE) (Tháng 02 & 03/2014) (27/1/2014)

Smart Train là đơn vị được ACCA Anh Quốc ủy nhiệm tổ chức các kỳ thi ACCA, FIA trên máy tính (A Licensed ACCA Computer Based Examination Center), từ 2010 đến nay đã có hơn 800 học viên dự thi CBE tại Smart Train với tỉ lệ thi đậu trung bình trên 80%. Bắt đầu từ ngày 26/02/2014 ACCA sẽ áp dụng cấu trúc đề thi CBE mới, các học viên vui lòng cập nhật thông tin để đạt kết quả thi tốt nhất.
..xem thêm.

Lợi ích khi nhân viên không ngừng nâng cao kiến thức (20/1/2014)

Các doanh nghiệp nên khuyến khích nhân viên của mình tiếp tục phát triển bản thân qua việc nâng cao kiến thức. Điều này không chỉ có lợi cho sự nghiệp của chính các nhân viên mà còn góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp...xem thêm.

Vượt qua giai đoạn đầu hậu sáp nhập (14/1/2014)

Các công ty sáp nhập thường sẽ tiến hành cắt giảm nhân sự không cần thiết nhằm tiết giảm bộ máy hoạt động và chi phí sau khi hợp nhất. Việc này chắc chắn sẽ gây ra không ít hoang mang cho bạn trong vai trò nhân viên của doanh nghiệp. Sau đây là một số mẹo nhỏ ACCA cung cấp nhằm giúp bạn dễ dàng vượt qua giai đoạn khó khăn này...xem thêm.

Sai sót trong hồ sơ xin việc - Lỗi nhỏ mà tác hại lớn (8/1/2014)

CV là “cầu nối” quan trọng giúp ứng viên tiếp cận với nhà tuyển dụng. Nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng cho hình ảnh đại diện của mình trở nên đẹp, mang lại hiệu quả. Vượt qua sự cạnh tranh gay gắt của hàng trăm ứng viên và quá trình sàng lọc khắt khe từ nhà tuyển dụng để có cơ hội tham gia phỏng vấn là một nỗ lực rất lớn. Vì thế, đừng bao giờ để những thiếu sót nhỏ nhặt hoặc sai lầm do chủ quan, bất cẩn khiến bạn mất cơ hội mơ ước...xem thêm.

Các bước cơ bản để thiết lập bộ phận Kiểm Toán Nội Bộ (7/1/2014)

Chuyện gì xảy ra nếu bạn được yêu cầu thiết lập một bộ phận Kiểm Toán Nội Bộ? Chắc hẳn bạn sẽ gặp ít nhiều khó khăn với tình huống như vậy. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề...xem thêm.

Dự báo từ ACCA / IMA cho sự kết thúc của kỉ nguyên tài chính cổ điển (30/12/2013)

Bản báo cáo mới đây do ACCA và IMA thực hiện từ cuộc khảo sát trên 750 CFO toàn cầu với nhan đề “Con đường trở thành nhà lãnh đạo tài chính” đã chỉ ra những kĩ năng quan trọng mà một CFO cần phải có..xem thêm.

Con đường nghề nghiệp trong ngành kế toán khi học ACCA (27/12/2013)

Học ACCA có khó không. Lựa chọn con đường nghề nghiệp trong ngành kế toán tài chính khi học ACCA ở đâu..xem thêm.

Smart Train phối hợp tổ chức hội thảo về Chuyển Giá tại ĐH Ngân Hàng (26/12/2013)

Hơn 700 sinh viên ĐH Ngân Hàng đã tham dự hội thảo “Chuyển Giá – Transfer Pricing” vào ngày 21/12/2013 vừa qua do Smart Train phối hợp tổ chức cùng ACCA và CLB Kế toán viên – Kiểm toán viên tương lai (FAAC).
..xem thêm.

IMA mở website về khủng hoảng nhân lực trong ngành kế toán (25/12/2013)

Vào tháng 10 năm 2013, Hiệp Hội Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ (IMA) đã chính thức mở website về vấn đề khủng hoảng nhân lực chất lượng cao trong ngành kế toán..xem thêm.

Giới thiệu Smart Train

Đội ngũ giảng viên

Cơ sở vật chất

Nhận xét về Smart Train

Đăng ký học thử

Thi thử CBE

Nghiên cứu khảo sát

 
  • Sinh viên ĐH Kinh Tế nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty Nexia
  • Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal
  • Lễ trao học bổng
  • Smart Train mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam năm 2013 cùng các giảng viên
  • Sự công nhận của Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA dành cho Smart Train
  • HTV9 đưa tin về lễ ra mắt chương trình đào tạo CIA tại Việt Nam
  • Biểu diễn tranh cát - Lễ ra mắt chương trình CIA
  • How to become a CMA
  • ACCA Student Facts - How to pass exams
 

   
       HỌC VIÊN SMART TRAIN ĐANG LÀM VIỆC TẠI:    
   
 
   
 
   
   
ĐT: (08) 3931 3333
ĐT: (04) 3555 3333
ĐT: (08) 6651 3333
    
   
xet tuyen nguyen vong 2 dai hoc kinh te diem chuan dai hoc kinh te nganh ke toan quan tri marketing quan tri kinh doanh hoc tieng anh