Học Bổng Simpson Tài Trợ Toàn Bộ Lệ Phí Và Phí Thi ACCA Cho Học Viên (15/4/2015)

Hàng năm học bổng Simpson sẽ tài trợ toàn bộ lệ phí đăng ký, phí thường niên và phí thi ACCA cho năm ứng viên trong 5 năm theo học ACCA. Để đạt được học bổng, học viên phải hoàn tất bài luận 1000 từ. Hạn chót nộp hồ sơ 01/05/2015. Các ứng viên quan tâm vui lòng xem thông tin chi tiết..xem thêm.

Các Yếu Tố Tác Động Đến Chất Lượng Hoạt Động Kiểm Toán Độc Lập (15/4/2015)

Dưới đây là những tóm lược các công trình nghiên cứu khác nhau về các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động kiểm toán độc lập: Quy mô công ty kiểm toán, Mức độ chuyên sâu từng lĩnh vực kiểm toán (chuyên ngành), Nhiệm kỳ của KTV, Giá phí kiểm toán, Phạm vi của dịch vụ phi kiểm toán cung cấp..xem thêm.

Công Ty Mazars Tuyển Dụng Chuyên Viên Các Bộ Phận Kiểm Toán - Kế Toán - Thuế (10/4/2015)

Công ty Mazars tuyển dụng chuyên viên các bộ phận Kiểm Toán - Kế Toán - Thuế tại văn phòng Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các ứng viên quan tâm vui lòng xem thông tin chi tiết..xem thêm.

Grant Thornton Tuyển Dụng Cho Bộ Phận Outsourcing Services Vị Trí Tax Associate Và Senior (7/4/2015)

Cơ hội việc làm rộng mở cho các ứng viên tại Grant Thornton Việt Nam. Hiện tại Grant Thornton tuyển dụng cho bộ phận Outsourcing Services vị trí Tax Associate và Senior. Hạn chót nộp hồ sơ 20/04/2015. Các ứng viên quan tâm vui lòng xem thông tin chi tiết...xem thêm.

Chương Trình Hỗ Trợ Đặc Biệt Học Và Thi Lấy Chứng Chỉ Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ CMA (7/4/2015)

Chương trình Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA (Certified Management Accountant) do IMA phát triển là một bằng cấp nghề nghiệp uy tín, chứng nhận năng lực hành nghề chuyên nghiệp của nhân sự làm việc trong lĩnh vực Kế toán quản trị và Quản trị tài chính doanh nghiệp. Smart Train xin giới thiệu chương trình ưu đãi cho khoá học CMA . Tài trợ phí tài liệu học và phí đăng kí ban đầu, phí hội viên cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác...xem thêm.

Cận kề hội nhập khu vực về nghề nghiệp kế toán, kiểm toán (6/4/2015)

Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) sẽ được thành lập vào cuối năm 2015 cho phép 8 ngành nghề lao động trong các nước ASEAN được tự do di chuyển thông qua các thỏa thuận công nhận tay nghề tương đương, trong đó có nghề nghiệp kế toán, kiểm toán. Đây là cơ hội cho những người có chứng chỉ hành nghề kế toán, kiểm toán tiêu chuẩn ASEAN và tiêu chuẩn quốc tế có thể dễ dàng làm việc tại các nước trong khu vực. ..xem thêm.

Hoạt Động Kiểm Toán Độc Lập Năm 2014: "Nâng Cao Cả Về "Lượng" Và "Chất" (23/3/2015)

Phác thảo bức tranh kiểm toán độc lập (KTĐL) năm 2014, đại diện Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) cho biết, hệ thống pháp luật tiếp tục được hoàn thiện đã tạo cơ sở pháp lý thuận lợi cho hoạt động của các công ty kiểm toán ngày càng phát triển.
..xem thêm.

Deloitte Tuyển Dụng Vị Trí "Enterprise Risk Services Senior Consultant" (21/3/2015)

Ưu tiên ứng viên có chỉ ACCA, CIA, FRM. Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm kiểm toán, kiểm toán nội bộ, phân tích tài chính, kế toán hoặc tư vấn. Tiếng Anh thông thạo. Sẵn sàng đi công tác. Từng công tác nước ngoài hoặc du học là một lợi thế. Các ứng viên quan tâm vui lòng xem thông tin chi tiết..xem thêm.

Công ty Kusto Tuyển Dụng Vị Trí Chuyên Viên Phân Tích Đầu Tư ngành Bất Động Sản (19/3/2015)

Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp Cử Nhân Kế Toán/Tài Chính hoặc tương đương. Đang theo học ACCA/CFA hoặc một chứng chỉ chuyên môn về tài chính là một lợi thế. Có từ 1 – 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, đầu tư. Kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực phát triển bất động sản là một lợi thế...xem thêm.

Kế toán phải... bắt được tham nhũng (13/3/2015)

Nhiều ý kiến ngạc nhiên khi báo cáo của Chính phủ cho thấy VN hiện là một trong tám nước trên thế giới vẫn thực hiện chuẩn mực báo cáo tài chính quốc gia mà chưa thực hiện chuẩn mực tài chính quốc tế...xem thêm.

Giới Thiệu Smart Train

Đội Ngũ Giảng Viên

Cơ Sở Vật Chất

Chia Sẻ Từ Học Viên

Đăng Ký Học Thử

Đăng Ký Thi CBE

Thi Thử CBE

Kiểm Tra Tiếng Anh

 
 • Chương Trình
 • Tập huấn kỹ năng
 • Cuộc thi học bổng
 • Lễ kí kết hợp tác giữa Smart Train và ĐH Ngân Hàng
 • Sinh viên ĐH Kinh Tế nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty Nexia
 • Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal
 • Lễ trao học bổng
 • IMA trao chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA cho 11 học viên Smart Train
 • Sự công nhận của Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA dành cho Smart Train
 • Học viên Smart Train gửi lời tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam
 • Smart Train chính thức kí kết hợp tác đào tạo với ĐH Ngân Hàng TP.HCM
 • HTV9 đưa tin về lễ ra mắt chương trình đào tạo CIA tại Việt Nam
 • Smart Train Introduction
 • Tọa Đàm
 • Lễ ký kết đào tạo chương trình ACCA giữa ĐH Công nghiệp và Trung Tâm Smart Train
 

   
       HỌC VIÊN SMART TRAIN ĐANG LÀM VIỆC TẠI:    
   
 
   
 
   
   
ĐT: (08) 3931 3333
ĐT: (04) 3555 3333
ĐT: (08) 6651 3333