Smart Train tham dự Ngày hội Việc làm 2014 tại ĐH Quốc Tế và ĐH Ngân Hàng (12/5/2014)

 Job Fair 2014 được tổ chức tại ĐH Quốc Tế vào ngày 09/05/2014 và Ngày hội Việc làm được tổ chức tại ĐH Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh ngày 10/05/2014 vừa qua đã diễn ra rất thành công, trong đó có sự tham gia tài trợ đặt gian hàng của Smart Train...xem thêm.

Smart Train phối hợp tổ chức hội thảo “Thăng tiến nghề nghiệp trong lĩnh vực Kế Toán - Tài Chính” tại ĐH Quốc Tế Tp.HCM (8/5/2014)

Sáng ngày 07/05/2014, tại trường ĐH Quốc Tế Tp.HCM đã diễn ra buổi hội thảo “Thăng tiến nghề nghiệp trong lĩnh vực Kế Toán – Tài Chính” do Smart Train phối hợp tổ chức cùng ACCA và Phòng Công tác Sinh viên ÐH Quốc Tế TP.HCM...xem thêm.

15 bí quyết làm bài thi CIA (7/5/2014)

Là chứng chỉ duy nhất về kiểm toán nội bộ được công nhận toàn cầu, đề thi CIA được đánh giá là “rất thử thách” đối với các thí sinh mặc dù toàn bộ đều là câu trắc nghiệm. Đây là 15 lời khuyên từ Hiệp hội Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ IIA dành cho các ứng viên để làm bài thi hiệu quả hơn.....xem thêm.

Hội Thảo Chuyên Đề "Quản Trị Chi Phí Trên Cơ Sở Hoạt Động" (6/5/2014)

Hội thảo chuyên đề "Quản trị chi phí trên cơ sở hoạt động" được tổ chức vào 09h00 - 11h30 sáng Thứ Sáu ngày 9/5/2014. Đến tham dự hội thảo, các Anh/Chị sẽ được chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn quý báu về việc quản trị chi phí trên cơ sở hoạt động, từ đó có thể áp dụng để nhìn nhận, đánh giá, cũng như hoàn thiện công tác quản trị chi phí của doanh nghiệp mình.....xem thêm.

5 cách để hoàn thiện đạo đức nghề nghiệp (29/4/2014)

Đạo đức nghề nghiệp luôn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu của người làm việc trong lĩnh vực kế toán – tài chính, đặc biệt đó là tiêu chí không thể thiếu khi muốn trở thành hội viên của các hiệp hội nghề nghiệp kế toán – tài chính quốc tế. Sau đây là 5 phẩm chất mà ACCA khuyên người làm công tác kế toán – tài chính cần có để đảm bảo đạo đức nghề nghiệp của bản thân...xem thêm.

Tuyển dụng Chuyên Viên Kiểm Soát Nội Bộ (29/4/2014)

Công Ty Quản Lý Nợ Và Khai Thác Tài Sản- Ngân Hàng TMCP Quân Đội tuyển dụng Chuyên Viên Kiểm Soát Nội Bộ. Yêu cầu: tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành kiểm toán, kế toán, tài chính. Có tối thiểu 3-5 năm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán, kiểm soát nội bộ.....xem thêm.

Smart Train tham dự Festival Việc làm 2014 tại ĐH Kinh Tế Quốc Dân (29/4/2014)

Vào ngày 20/4/2014, Smart Train đã tham gia tài trợ Ngày hội Festival Việc làm 2014 được tổ chức tại trường đại học Kinh Tế Quốc Dân. Ngày hội đã diễn ra rất thành công với gần 2,000 sinh viên các khối kinh tế, tài chính trên địa bàn Hà Nội đến tham dự và 18 doanh nghiệp tài trợ, đặt gian hàng.  ..xem thêm.

Kiểm toán Nhà nước và Hiệp hội kế toán công chứng Vương quốc Anh ký kết Thỏa thuận hợp tác và trao đổi chuyên môn (28/4/2014)

Ngày 14/4/2014, tại Hà Nội, Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước Đoàn Xuân Tiên và Chủ tịch toàn cầu Hiệp hội kế toán công chứng Vương quốc Anh (ACCA) Martin Turner đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác và trao đổi chuyên môn, nhằm thúc đẩy hoạt động phát triển nghề nghiệp và nâng cao trình độ nghiệp vụ cho các kiểm toán viên của Kiểm toán Nhà nước và hội viên của ACCA. ..xem thêm.

Smart Train phối hợp tổ chức hội thảo “Thách thức và cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Kế Toán - Tài Chính” (25/4/2014)

Tối ngày 17/04/2014tại trường ĐH Sài Gòn đã diễn ra buổi hội thảo “Thách thức và cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Kế Toán - Tài Chính” do Smart Train phối hợp tổ chức cùng ACCA và Khoa Tài chính – Kế toán của ĐH Sài Gòn. Hội thảo đã thu hút hơn 400 sinh viên khối ngành Kinh Tế của ĐH Sài Gòn tham dự và đã diễn ra thật sôi nổi với sự giao lưu, hỏi đáp rất nhiệt tình giữa các diễn giả và các bạn sinh viên. 
..xem thêm.

Bộ Tài chính và ACCA: Thúc đẩy hợp tác hiệu quả trong lĩnh vực kiểm toán – kế toán (22/4/2014)

Chiều ngày 14/4/2014, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã có buổi tiếp và làm việc với ông Martin Turner - Chủ tịch toàn cầu Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA). Bộ trưởng đã chúc mừng những thành tựu phát triển của ACCA toàn cầu và tại Việt Nam trong những năm qua và đánh giá cao những đóng góp của ACCA trong việc phát triển ngành kiểm toán của Việt Nam.....xem thêm.

Giới Thiệu Smart Train

Đội Ngũ Giảng Viên

Cơ Sở Vật Chất

Đăng Ký Học Thử

Đăng Ký Thi CBE

Thi Thử CBE

 
 • Tập huấn kỹ năng
 • Cuộc thi học bổng
 • Lễ kí kết hợp tác giữa Smart Train và ĐH Ngân Hàng
 • Sinh viên ĐH Kinh Tế nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty Nexia
 • Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal
 • Lễ trao học bổng
 • Sự công nhận của Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA dành cho Smart Train
 • Học viên Smart Train gửi lời tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam
 • Smart Train chính thức kí kết hợp tác đào tạo với ĐH Ngân Hàng TP.HCM
 • HTV9 đưa tin về lễ ra mắt chương trình đào tạo CIA tại Việt Nam
 • Smart Train Introduction
 • Tọa Đàm
 • Lễ ra mắt chương trình đào tạo CMA tại Việt Nam trên HTV9
 • Lễ ký kết đào tạo chương trình ACCA giữa ĐH Công nghiệp và Trung Tâm Smart Train
 

   
       HỌC VIÊN SMART TRAIN ĐANG LÀM VIỆC TẠI:    
   
 
   
 
   
   

ĐT: (08) 3931 3333
ĐT: (04) 3555 3333
ĐT: (08) 6651 3333