Hội thảo "Khung quản trị rủi ro doanh nghiệp: COSO ERM & ISO31000" (19/4/2014)

Sáng ngày 17/04/2014, buổi hội thảo chuyên đề "Khung quản trị rủi ro doanh nghiệp: COSO ERM & ISO31000" đã được tổ chức tại Smart Train, thu hút hơn 80 người tham dự gồm các anh chị hiện đang công tác trong lĩnh vực kế toán – tài chính và ngân hàng cũng như các giảng viên đến từ các trường đại học trên địa bàn TP.HCM.
..xem thêm.

Chương trình CIA (Certified Internal Auditor) dành cho nhân viên công ty kiểm toán (19/4/2014)

Hiện nay Smart Train đang triển khai chương trình ưu đãi học CIA - Kiểm Toán Nội Bộ Công Chứng dành cho các nhân viên của công ty kiểm toán. CIA Là chứng chỉ nghề nghiệp về kiểm toán nội bộ duy nhất được công nhận trên thế giới, chương trình sẽ trang bị cho người học các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp về kiểm toán nội bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp học viên tăng khả năng cạnh tranh của bản thân để đạt được cơ hội việc làm và thăng tiến trong nghề nghiệp như mong muốn. ..xem thêm.

Công ty AIA tuyển dụng Supervisor (16/4/2014)

Công ty AIA tuyển dụng vị trí Supervisor. Ưu tiên ứng viên từng làm việc tại Big4 và có chứng chỉ ACCA. Có 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán tài chính.....xem thêm.

Smart Train tuyển dụng sinh viên thực tập - Đợt tháng 5/2014 (16/4/2014)

Smart Train với hệ thống 3 văn phòng tại TP.HCM và Hà Nội  chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo về kế toán, tài chính có chất lượng cao.  Do nhu cầu phát triển mở rộng Smart Train đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sinh viên thực tập. Các ứng viên quan tâm vui lòng xem thêm thông tin chi tiết.....xem thêm.

Sinh viên Khoa Quản Lý Công Nghiệp – ĐH Bách Khoa tham quan Smart Train (16/4/2014)

Sáng thứ Năm ngày 10/04/2014, hơn 40 sinh viên Khoa Quản Lý Công nghiệp của trường ĐH Bách Khoa đã đến tham quan Smart Train theo chương trình kiến tập doanh nghiệp do ĐH Bách Khoa tổ chức nhằm giúp sinh viên hiểu hơn về mô hình kinh doanh và môi trường làm việc của các doanh nghiệp...xem thêm.

Quản trị rủi ro trong kinh doanh ngân hàng (14/4/2014)

Theo nhiều chuyên gia tài chính, ngân hàng là một trong những lĩnh vực đối mặt với nhiều rủi ro nhất. Các loại rủi ro có mối quan hệ chặt chẽ và tác động qua lại với nhau và đều có thể gây tổn thất lớn cho hệ thống ngân hàng thương mại (NHTM)..xem thêm.

Phương pháp học chương trình Kiểm toán Nội bộ Công chứng CIA hiệu quả (14/4/2014)

 Đối với một chương trình quốc tế có nội dung chuyên sâu và thời gian học ngắn như CIA thì phương pháp học đóng vai trò rất quan trọng trong việc tiếp thu kiến thức và ôn thi hiệu quả. Hiệp hội Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ IIA đã đưa ra 9 lời khuyên sau đây nhằm giúp các ứng viên CIA đầu tư thời gian cho việc học hiệu quả cũng như cân bằng giữa công việc và học tập tốt hơn.  ..xem thêm.

Techcombank tuyển dụng Kiểm Toán Viên Cao Cấp (14/4/2014)

Techcombank tuyển dụng Kiểm Toán Viên Cao Cấp yêu cầu trình độ đại học trở lên thuộc một trong các ngành: kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng, kinh tế. Ưu tiên ứng viên: có chứng chỉ kiểm toán viên chuyên nghiệp như ACCA, CIA, CPA, CA.....xem thêm.

Cập nhật mới về cấu trúc đề thi ACCA (8/4/2014)

Hiệp hội ACCA thay đổi cấu trúc và hình thức thi của tất cả các môn cấp độ Cơ bản. Việc thay đổi này đã được khởi động từ đầu năm 2014 với các câu hỏi dạng multi-task (đa nhiệm) bắt đầu áp dụng cho các môn thi F1-F3 và sẽ được tiếp tục áp dụng cho các môn F4-F9 vào kỳ thi tháng 12-2014. Riêng những thay đổi của môn F6 sẽ bắt đầu vào kỳ thi tháng 6-2015..xem thêm.

Quản trị rủi ro trong tài chính (7/4/2014)

Nguyên nhân xảy ra các rủi ro về tài chính doanh nghiệp có thể đến từ công tác quản trị của bản thân các doanh nghiệp và cả ở những biến động trong phạm vi toàn bộ nền kinh tế quốc dân..xem thêm.

Giới thiệu Smart Train

Đội ngũ giảng viên

Cơ sở vật chất

Cảm nhận học viên

Đăng ký học thử

Thi thử CBE

Nghiên cứu khảo sát

 
  • Sinh viên ĐH Kinh Tế nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty Nexia
  • Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal
  • Lễ trao học bổng
  • Smart Train mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam năm 2013 cùng các giảng viên
  • Sự công nhận của IIA dành cho Smart Train
  • HTV9 đưa tin về lễ ra mắt chương trình đào tạo CIA tại Việt Nam
  • Biểu diễn tranh cát - Lễ ra mắt chương trình CIA
  • How to become a CMA
  • ACCA Student Facts - How to pass exams
 
   
       Học Viên Smart Train Đang Làm Việc Tại :    
   
 
   
 
   
   
ĐT: (08) 3931 3333
ĐT: (04) 3555 3333
ĐT: (08) 6651 3333