[18/10/2015] Trải Nghiệm Chương Trình Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ CIA Qua Chuyên Đề "Fraud Risks & Controls" (Rủi Ro & Kiểm Soát Gian Lận) (2/10/2015)

Việc sở hữu chứng chỉ Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ CIA (Certified Internal Auditor) – chứng chỉ duy nhất về kiểm toán nội bộ được công nhận trên toàn cầu sẽ giúp Anh/Chị tạo ra lợi thế cạnh tranh khác biệt, mở rộng kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực kiểm toán nội bộ và quản trị rủi ro doanh nghiệp cũng như nâng cao mức thu nhập. Ngoài ra, doanh nghiệp có đội ngũ chuyên viên đạt chứng chỉ CIA sẽ càng gia tăng mức độ uy tín đối với khách hàng và đối tác...xem thêm.

Chương Trình Học Bổng “Ươm Mầm Tài Năng 2015” Tại Đại Học Kinh Tế TP.HCM Thu Hút Hơn 400 Sinh Viên Tham Dự (2/10/2015)

Chiều Chủ Nhật 27/09/2015 vừa qua, cuộc thi học bổng “Ươm mầm Tài năng 2015” diễn ra tại trường Đại học Kinh tế TP.HCM đã được các bạn sinh viên hưởng ứng nhiệt tình. Đây là lần thứ năm chương trình được triển khai, và trong dịp này Smart Train hân hạnh hợp tác cùng Khoa Tài chính Đại học Kinh tế, ACCA Việt Nam và công ty kiểm toán PwC Việt Nam nhằm mang đến một sân chơi thiết thực và ý nghĩa cho sinh viên...xem thêm.

Smart Train Đồng Hành Cùng “Hội Thảo Khoa Học – Hội Nhập Thị Trường Tài Chính ASEAN 2015” (29/9/2015)

Ngày 26/09/2015 vừa qua, Smart Train vinh dự là nhà tài trợ Kim Cương của “Hội thảo Khoa học – Hội nhập thị trường Tài chính ASEAN 2015: Cơ hội và thách thức” diễn ra tại trường Đại học Kinh tế – Luật (TP.HCM). Hội thảo đã thu hút đông đảo giảng viên đến từ các trường Đại học, đại diện các hiệp hội nghề nghiệp, ban ngành cùng những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính và ngân hàng. ..xem thêm.

ACCA ký kết với 3 trường Đại học Việt Nam tại diễn đàn Việt Nam - Anh Quốc ở Luân Đôn (15/9/2015)

Tối ngày 11.9, tại Luân Đôn, Anh Quốc, Hiệp hội toàn cầu dành cho các chuyên gia tài chính, ACCA (Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc) đã thống nhất và ký kết thỏa thuận với ba trường đại học Việt Nam. Các Biên bản Ghi nhớ đã được ký với Trường Đại học Ngoại thương, Học Viện Tài Chính, và Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng tại Diễn đàn Giáo Dục Việt Nam – Anh Quốc với tham dự của Thứ trưởng Bộ Giáo Dục Đào Tạo Bùi Văn Ga..xem thêm.

Chương Trình Thực Tập Sinh 2016 Tại PwC Việt Nam (9/9/2015)

Cơ hội thực tập tại PwC Việt Nam, một trong những công ty Kiểm toán hàng đầu thuộc Big4s dành cho các bạn sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp. PwC Việt Nam tuyển dụng thực tập sinh các bộ phận Assurance, Tax và Advisory ở khu vực TP.HCM và Hà Nội. Hạn chót nhận hồ sơ: 15/10/2015. Hãy hoạch định sự nghiệp của bạn ngay từ bây giờ với PwC Việt Nam...xem thêm.

Chương trình "Train the Trainer for CMA program" đã thu hút nhiều sự quan tâm của giảng viên và học viên (7/9/2015)

Thứ Bảy và Chủ Nhật, 5 & 6/9/2015 vừa qua, Trung tâm Đào tạo Smart Train và Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA (Institute of Management Accountants) đã tổ chức thành công khóa huấn luyện “Chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy chương trình Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA” tại hội trường Diamond của Smart Train. Sự kiện thu hút hơn 150 người tham dự là giảng viên đến từ các trường Đại học, học viên Smart Train và nhân sự cấp cao trong bộ phận kế toán – tài chính tại các doanh nghiệp lớn trên địa bàn TP.HCM. ..xem thêm.

[05/09/2015] Hội Thảo: Làm Thế Nào Để Thành Công Với Kỳ Thi CMA? (31/8/2015)

CMA (Certified Management Accountant) được cấp bởi IMA (Institute of Management Accountants) là chứng chỉ hành nghề uy tín chuyên về Kế Toán Quản Trị được công nhận rộng rãi, nhưng cũng không hề dễ dàng. Nhằm giúp học viên có thêm tự tin vượt qua kỳ thi CMA sắp tới với kết quả tốt nhất, Smart Train vinh dự được hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA tổ chức hội thảo "Làm thế nào để thành công với kỳ thi CMA?"..xem thêm.

[06/09/2015] Hội Thảo Chuyên Đề "Phân Tích Chênh Lệch Trong Quản Lý Hiệu Quả Hoạt Động" (31/8/2015)

Nhằm tạo cơ hội cho các học viên có quan tâm được trải nghiệm một trong những chuyên đề trọng yếu của chương trình CMA với diễn giả nhiều năm kinh nghiệm đào tạo CMA đến từ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Smart Train tự hào hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ (IMA) tổ chức hội thảo chuyên đề “Variance Analysis In Performance Management” vào 8h30 ngày 6/9/2015..xem thêm.

Ưu Đãi Học ACCA Hấp Dẫn Nhất Cho Kì Thi Tháng 12/2015 (31/8/2015)

 Với mong muốn giúp học viên có nhiều cơ hội tiếp cận với chứng chỉ hành nghề quốc tế trong lĩnh vực Kế toán - Tài chính, Smart Train hân hạnh giới thiệu đến học viên chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất  dành cho kỳ khai giảng ACCA tháng 12/2015 với ưu đãi lên đến 40% học phí ACCA, tặng 100% phí đăng ký ban đầu, tài trợ 40% phí mua tài liệu gốc, tặng ngay ba lô cao cấp khi đăng kí trước 15/09/2015...xem thêm.

Chương Trình Ưu Đãi "Tri Ân Học Viên - Mừng 6 Năm Thành Lập Smart Train" (29/8/2015)

Nhân dịp kỷ niệm năm 6 năm thành lập trung tâm, Smart Train xin gởi lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến tất cả các bạn học viên thông qua chương trình ưu đãi "Tri Ân Học Viên - Mừng 6 Năm Thành Lập Smart Train" tặng tiền mặt lên đến 2.000.000đ và nhiều quà tặng hấp dẫn khác..xem thêm.

Giới Thiệu Smart Train

Đội Ngũ Giảng Viên

Cơ Sở Vật Chất

Chia Sẻ Từ Học Viên

Đăng Ký Học Thử

Đăng Ký Thi CBE

Thi Thử CBE

Kiểm Tra Tiếng Anh

 
 • Chương Trình
 • Tập huấn kỹ năng
 • Cuộc thi học bổng
 • Lễ kí kết hợp tác giữa Smart Train và ĐH Ngân Hàng
 • Sinh viên ĐH Kinh Tế nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty Nexia
 • Sinh viên ĐH Văn Lang, Tôn Đức Thắng và Ngân Hàng nhận học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tham quan công ty I-Glocal
 • Lễ trao học bổng
 • IMA trao chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA cho 11 học viên Smart Train
 • Sự công nhận của Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA dành cho Smart Train
 • Học viên Smart Train gửi lời tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam
 • Smart Train chính thức kí kết hợp tác đào tạo với ĐH Ngân Hàng TP.HCM
 • HTV9 đưa tin về lễ ra mắt chương trình đào tạo CIA tại Việt Nam
 • Smart Train Introduction
 • Tọa Đàm
 • Lễ ký kết đào tạo chương trình ACCA giữa ĐH Công nghiệp và Trung Tâm Smart Train
 

   
       HỌC VIÊN SMART TRAIN ĐANG LÀM VIỆC TẠI:    
   
 
   
 
   
   
ĐT: (08) 3931 3333
ĐT: (04) 3555 3333
ĐT: (08) 6651 3333